จะผ่านอุปสรรคไปให้ได้? ย้อนโพสต์ เก๋ เลเดอเรอร์ ถึงคลีนิค ที่สร้างกับมือ ก่อนใช้จบชีวิตตัวเอง?

จะผ่านอุปสรรคไปให้ได้? ย้อนโพสต์ "เก๋ เลเดอเรอร์" ถึง"คลีนิค" ที่สร้างกับมือ ก่อนใช้จบชีวิตตัวเอง?

Publish 2018-09-09 18:19:14

จากกรณี เมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้รับแจ้งว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบสายเซ็กซี่ ดีกรีรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012 ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 ผู้ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควีดีโอ แนววาบหวิว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลลาดพร้าว เนื่องจากพลัดตกจากที่สูง 
 
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ก.ย. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว อายุ 58 ปี ข้าราชการบำนาญ สังกัดกองทัพบก บิดา และนางกาญจนา ขันแก้ว มารดาของน.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือเก๋ เลเดอเรอร์ อายุ 30 ปี เดินทางมารับศพพร้อมครับครอบและเพื่อนสนิท โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบขรึม มารดามีน้ำตาไหลตลอดเวลา สร้างความความโศกเศร้าปกคลุมไปทั่วบริเวณ ก่อนทางครอบครัวยื่นเอกสารเพื่อติดต่อขอรับศพ แล้วพากันจุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำนิติเวชฯรพ.ตำรวจ พระพรหม ศาลตายาย และศาลพระภูมิ รวม 3 จุด พร้อมวางพวกมาลัย 

จากนั้นมายืนรอรับศพนำขึ้นรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮเอซ สีขาว ทะเบียน ฮว 1808 กรุงเทพมหานคร ไปบำเพ็ญกุศลพิธีการตามศาสนา จำนวน 5 วัน ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. โดยทางครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างปฏิเสธการสอบถามและให้การสัมภาษณ์ต่อสื่อมวลใดๆทั้งสิ้น


รายงานข่าวระบุว่า ผลชันสูตรพลิกศพทราบว่า จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตผ่านการล้างท้องมาแล้ว เหตุการเสียชีวิตจากการเสียเลือดในช่องท้องปริมาณมาก จากกระดูกเชิงกรานหัก โดยก่อนนำร่างของ "เก๋ เลเดอเรอร์" ขึ้นรถเพื่อให้ญาติมารับตัวไปนั้น ทางครอบครัว ของ น.ส.กันยกรได้ทำการจ้างช่างแต่งหน้าศพมาทำการตกแต่งใบหน้าของผู้ตาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งจะนำศพใส่ผ้าห่อสีชมพูและนำใส่โลงศพแล้วจึงนำใส่รถตู้สีขาวขับออกไป

 

ทั้งนี้ เมื่อย้อนไปดูในไอจีส่วนตัวของนางแบบสาว ซึ่งปัจจุบันเธอได้ทำธุรกิจเป็นของตนเอง ก็พบว่า เจ้าตัวนั้นได้โพสต์ภาพของ”ลาพรีมคลินิก”ซึ่งเธอเป็นเจ้าของ ก่อนจะตัดสินใจจบชีวิตที่คลินิคศัลยกรรมแห่งนี้ โดยเธอได้ระบุข้อความว่า”เวลาเราคิดทำธุรกิจ แต่สิ่งที่คิดมันใหญ่เกินกำลังไป เราจะผ่านอุปสรรคนี้ไปไม่ได้เลยถ้าไม่มี……ที่บ้านช่วย ขอบคุณอาคารและที่ดินของพระป๊ะป๋ากับม่ามี้ ที่ให้พวกเราลาพรีมคลินิก ได้มีที่ทำมาหากินติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ติดห้างสรรพสินค้ามากมาย ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา มาค่ะคุณลูกค้าเจ้าขา มาช่วยอุดหนุนกันหน่อย จะเอาเงินไปจ่ายค่าเช่าให้ม่ามี้ค่ะ  ยินดีต้อนรับทุกวัน หยุดวันเดียวคือวันพฤหัสบดี นะคะ เปิดตั้งแต่ 11:00 – 20:00 น. ถ้าลูกค้าเยอะก็จะปิดช้าค่ะไม่รีบ อิๆๆ @laprimclinic #khunkaefamily #laprimclinic”  

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี