โก้ ธีรศักดิ์ ปล่อยโฮ เผย เก๋ เลเดอเรอร์ พูดเป็นลาง!(คลิป)

Publish 2018-09-09 18:41:11

ถือเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. มีรายงานว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่นิตยสารเพลย์บอย พลัดตกจากอาคารลาพรีมคลินิก ตั้งอยู่เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. สภาพศพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนที่อยู่ชั้น 3 ของอาคารดังกล่าวพบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดตึกปลิดชีพตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการบ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก

 

 

 

 คลิปต่อ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสํานักงานตํารวจแห่งชาติ กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า พยานกำลังทำงานอยู่ในอาคารที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 พร้อมด้วยพยานอีกคน ซึ่งเป็นแม่บ้าน ได้ยินเสียงดังตุ้บ คล้ายของหนักตกใส่ ระเบียงชั้น 2 จึงพากันขึ้นไปดูที่ห้องทำงานชั้น 3 พบว่าผู้ตายนอนบาดเจ็บอยู่ที่ระเบียงชั้น 2 จึงรีบช่วยกันนำส่ง รพ.ลาดพร้าว

 

 

 

 

ซึ่งจากการสอบถามแพทย์ รพ.ลาดพร้าว ในเวลาต่อมา ทราบว่าผู้ตายมีอาการบาดเจ็บจากบาดแผลตกจากที่สูง และภายในร่างกายพบว่ามีสารพิษ  รองโฆษกสํานักงานตํารวจแห่งชาติ เผยอีกว่า สำหรับสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ สันนิษฐานว่าแรงจูงใจของผู้ตายมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ในสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ อย่างครบถ้วน ตรงไปตรงมา ด้วยความรวดเร็ว และเป็นธรรม โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชเป็นสำคัญ พร้อมกำชับฝ่ายสืบสวน สนับสนุนข้อมูลพยานหลักฐาน จากพยานบุคคลและพยานแวดล้อมต่างๆ ทางคดี เพื่อจะได้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ที่แท้จริง และสามารถตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิตและสังคมได้


 

 

ด้าน โก้ ธีรศักดิ์  พันธุจริยา  กล่าวว่า สะเทือนใจ เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเหมือนกับคนที่เราเคยเจอกัน พูดคุยกัน วันนี้นอนนิ่งๆ ไม่มีลมหายใจ เรารู้จักกันมาร่วม 3-4 ปี แล้ว จะมีกิจกรรมร่วมกัน ทำบุญด้วยกัน ไปต่างจังหวัด เราเพิ่งได้คุยสัมภาษณ์ เก๋ ในรายการวันเดียวก่อนที่เสียชีวิตเท่านั้น เราเลยรู้สึกไม่อยากจะเชื่อ จริงๆ ไม่คิดว่าการสัมภาษณ์มีลางอะไร แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น เราได้ย้อนกลับไปดูในรายการอีกครั้ง ก็พบว่า มีอยู่ตอนหนึ่ง ซึ่งเก๋พูดว่า จะขอพูดที่นี่เป็นที่แรก ที่สุดท้าย ที่เดียว และจะไม่พูดเรื่องนี้อีกต่อไป ส่วนที่เหลือถ้ามีโอกาสได้ออนแอร์เทปนี้ ก็อยากฟังจากปากเก๋เองดีกว่า

 

 

 

 

สำหรับประวัติของ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ เกิดวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2531 เคยเข้าประกวดนางงามและได้รางวัลมาหลายเวที ได้แก่ การคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012, ตำแหน่งนางงามผิวสวยเวที Miss Thailand World 2012 และคว้ารางวัลชนะเลิศมาครอง จากเวที Miss Super Car ปี 2013 จากนั้นก็เริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบเซ็กซี่และแสดงมิวสิควิดีโอวาบหวิวหลายเพลง เช่น เพลง Not Easy ไม่ง่าย, เพลง เป๊ะ และเพลง สักดอกนะ ซึ่งเป็นเพลงจากค่ายเลเดอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีผลงานโฆษณารักโรแมนติกของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ที่เผยแพร่เมื่อเดือนธันวาคม 2560 รวมถึงประกอบธุรกิจคลินิกเวชกรรมเสริมความงาม และเพิ่งได้รับรางวัล CEO Leader Award 2018 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย