เฝ้าลูกไม่ห่างกาย พ่อแรมเผย วินาทีพบลูกชายโอ วรุฒช็อกหมดสติ

เฝ้าลูกไม่ห่างกาย "พ่อแรม"เผย วินาทีพบลูกชาย"โอ วรุฒ"ช็อกหมดสติ

Publish 2018-09-09 23:43:08


มีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันนี้ โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้ โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย

 

 

 หลังจากที่เสร็จการร่วมงานที่ลำพูนก็เดินทางกลับมาบ้านพักที่อำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่ง โอ วรุฒ ได้ขอตัวขึ้นไปอาบน้ำเพื่อพักผ่อน แต่ช่วงที่น้องสาวหันหลัง โอ วรุฒก็ได้ล้มลง แต่โชคดีที่อยู่ใกล้คว้าตัวไว้ทันก่อนที่จะล้มลงกระแทกพื้น แต่หลังจากนั้นก็เกิดอาการเกร็งและชักจนหมดสติ ทางญาติและคนใกล้ชิดรีบโทรแจ้งให้หน่วยกู้ชีพ 1669 มาช่วยเหลือ แต่เมื่อมาถึง โอ วรุฒ ก็หมดสติไปแล้วรีบนำตัวส่ง รพ.หางดง และมีรายงานว่าโอ วรุฒ หัวใจหยุดเต้นมาสองครั้ง แพทย์ต้องทำการปั๊มหัวใจขึ้นมา

 

 

 

 

ล่าสุดนายเมทะนี บุรณศิริ หรือนีโน่ เปิดเผยว่า ตัวโอขณะนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยบาลหางดง จ.เชียงใหม่ อาการล่าสุด เดิมทีม่านตาไม่ขยาย เกิดอาการน็อก แพทย์ที่โรงพยาบาลหางดงช่วยปั๊มหัวใจ ขณะนี้มีชีพจรกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่ายังไม่รู้สึกตัว กำลังย้ายไปโรงพยาบาลนครพิงค์ ที่มีเครื่องช่วยเหลือครบครันกว่าด้าน นายสมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ หรือ"ตั้ม สมประสงค์" กล่าวต่อว่า โอหยุดหายใจนาน แต่ตอนนี้เพิ่งปั๊มหัวใจขึ้นมาแล้ว กำลังเคลื่อนย้ายไปที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม ห่างจากโรงพยาบาลหางดงประมาณ 20 กิโลเมตร แต่มีความเสี่ยงอยู่ เพราะความดันไม่ปกติ ยังต่ำอยู่มาก แพทย์ก็บอกว่าอาจน็อกในรถอีก แต่อย่างไรก็ตามมีความจำเป็นจะต้องย้ายโรงพยาบาลแน่นอน เนื่องจากโรงพยาบาลหางดง ไม่มีเครื่องมือที่เพียบพร้อม

 

 

 

 

ด้าน แรม วรธรรม ดารารุ่นใหญ่ โอ-วรุฒ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายไปทำงานที่จ.ลำพูน เสร็จแล้วเดินทางกลับบ้านพัก ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อมาถึงบ้านปรากฎว่า ลูกชายเกิดช็อกล้มฟุบลง ตนจึงรีบเรียกรถพยาบาลมารับตัวทันที

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน