คดีพลิก! หนุ่มขี้ยาแฉกลับ คลิปโหดตีหัวสาว ไม่ได้ลักหลับ แอบหนีสามีมาหาตนเองจนถูกจับได้(คลิป)

คดีพลิก! หนุ่มขี้ยาแฉกลับ "คลิปโหดตีหัวสาว" ไม่ได้ลักหลับ แอบหนีสามีมาหาตนเองจนถูกจับได้(คลิป)

Publish 2018-09-13 09:45:45

จากกรณีคลิปสุดสะเทือนใจเป็นอย่างมากสำหรับปัญหาของครอบครัว ครอบครัวหนึ่งนั้น ได้เกิดมีปัญหาเพราะเรื่องของยาเสพติด โดยเป็นคลิปที่กำลังเป็นที่พูดถึงโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นภาพที่ หญิงโดนชายตีเลือดอาบหลังขอเงินเสพยาไม่ได้ ซ้ำขู่ลูกในบ้าน ส่วนลูกในบ้านถือมีดพร้อมช่วยแม่ 

 

  

 

 

แต่ในภาพที่ปรากฏและสะเทือนความรู้สึกอย่างมากคงจะเป็นลูกสาวสองคนที่กอดกันร่ำไห้ด้วยความกลัวพฤติกรรมของพ่อที่เข้ามาทำร้ายแม่แต่ไม่แคร์ความรู้สึกของลูกๆ ที่ต้องต้องมาเห็นภาพที่ปวดใจสุดๆ

และต่อมาวันที่ 10 ก.ย. 61 น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ยอมรับว่า ตนคือผู้หญิงที่อยู่ในคลิป โดยเหตุเกิดขึ้นวันที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมา เวลา 20.00 น.ในวันเกิดเหตุตนและลูก ๆ อีก 4 คน กำลังนอนอยู่ในบ้าน กระทั่งนายปอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหลานของอดีตสามีตน ได้เข้ามาเคาะประตูบ้านเพื่อขอยืมเงิน 100 บาท และพยายามบังคับให้ตนไปนอนและมีอะไรด้วย แต่ตนไม่ยอมเปิดประตูให้ กระทั่งนายปอถีบประตู และขู่ว่าจะขว้างก้อนหินเข้ามาในบ้าน ซึ่งตนเกรงว่าลูกทั้ง 4 คนที่นอนอยู่ด้วยจะถูกลูกหลงและได้รับอันตราย จึงยอมเปิดประตูและได้ปฏิเสธกับนายปอไป โดยอ้างว่าได้ให้เงินกับเจ้าหนี้ไปหมดแล้ว เนื่องจากตนต้องเก็บเงินไว้ให้ลูกทั้ง 4 คนไปโรงเรียน แต่นายปอกลับไม่เชื่อตน และเริ่มมีปากเสียงกัน

 


 

โดยนายปอขู่ตนว่า จะตีหัวถ้าไม่ให้เงินและไม่ยอมไปด้วยกัน พร้อมกับหยิบไม้ขึ้นมา ซึ่งตนไม่ยอมและพยายามสู้ นายปอจึงใช้ไม้ที่ถืออยู่มาตีหัวตนอย่างแรง 1 ครั้ง จนหัวแตกและเลือดอาบหน้า ซึ่งในระหว่างนั้นก็มีญาติของนายปอเข้ามาห้าม แต่นายปอก็ไม่ฟัง และขู่ว่าจะเอามีดแทงคนที่เข้ามายุ่ง โดยทุกครั้งที่มีการทะเลาะกัน นายปอจะบอกกับคนอื่น ๆ ที่เข้ามาห้ามว่า อย่ามายุ่งเป็นเรื่องของผัวเมีย ทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด และไม่มีใครกล้าเข้ามาห้าม กระทั่งอดีตสามีของตนกลับมาจากทำงานและมาเจอ ทำให้นายปอตกใจแล้วหนีไป ภายหลังตนได้ไปทำแผลที่โรงพยาบาลตำรวจซึ่งหมอต้องเย็บแผลที่หัว 5 เข็ม หลังจากนั้นจึงได้ไปแจ้งความที่ สน.ท่าเรือ แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า เพราะนายปอยังหลบซ่อนอยู่ชุมชน และออกมาระรานตนในเวลากลางคืนอยู่เสมอ

 

 

น.ส.ก้อย ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ขณะที่ตนยังอยู่กินกับอดีตสามี นายปอนั้นแอบชอบตน และเคยย่องมาลักหลับ ด้วยความอับอายเพราะว่านายปอเป็นหลานของสามี และโดนนายปอข่มขู่ว่าอย่าเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกสามีตน ตนจึงต้องตกเป็นเบี้ยล่างและถูกรีดไถเงิน และต้องถูกบังคับให้ไปมีเพศสัมพันธ์กับนายปอหลายครั้ง และทุกครั้งที่มีปากเสียงกัน นายปอเอาเรื่องที่เคยข่มขืนตนมาขู่ว่าจะเรื่องนี้ไปนำประจาน และบอกสามีของตน ทำให้ตนต้องยอมนายปอมาตลอด กระทั่งความจริงถูกเปิดเผยทำให้ตนต้องเลิกรากับสามี แต่ตนก็ยังอยู่ในชุมชน เนื่องจากลูกยังต้องเรียนหนังสือ

 

 

ล่าสุดนายปอ หรือชื่อจริงๆคือ นายกฤษฎา โสภาดี หรือ ป๊อป ได้เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าวช่องอัมรินทร์ทีวีเล่าความจริงของเรื่องนี้ซึ่งขัดกับคำบอกเล่าของน.ส.ก้อย โดยนายป๊อปยอมรับว่าตนเสพยาจริง แต่เรื่องลักหลับนั้นตนไม่เคยทำ เป็นฝ่ายหญิงที่สมยอมเองและมักจะแอบหนีอดีตสามีมาหาตนซึ่งตนก็เป็นญาติของอดีตสามีด้วย เพราะอดีตสามีของน.ส.ก้อยทำงานเป็นรปภ. เมื่ออดีตสามีไปทำงานน.ส.ก้อยก็จะแอบหนีมาหาตนจนกระทั่งอดีตสามีของน.ส.เริ่มระแวงสงสัยจึงให้แยกบ้านไปอยู่อีกหลัง แต่ฝ่ายหญิงก็ยังแอบมาหามามีสัมพันธ์กับตน ทว่าต่อมาถูกจับได้และอดีตสามีขอเลิกรากันไป ตนไม่เคยลักหลับและไม่เคยประจานจนต้องอับอายตามที่ถูกกล่าวหา

 

 

หลังกจากนั้นทั้งคู่ก็ยังไปมาหาสู่กันเหมือนเดิม วันเกิดเหตุตนไปที่บ้านฝ่ายหญิงแต่จู่ๆฝ่ายหญิงก็เอะอะโวยวายใส่ตน ตนเกิดโมโหจึงมีปากเสียงกัน ฝ่ายหญิงด่าทอตนด้วยถ้อยคำหยาบคายตนก็โมโหขึ้นไปอีกแล้วหันไปหยิบไม้ท่อนหนึ่งมาตีฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงเองก็แย่งไม้กลับไปและตีตนกลับ ตนก็บาดเจ็บไม่ใช่แค่ฝ่ายหญิงฝ่ายเดียว อีกทั้งฝ่ายหญิงยังหันไปสั่งลูกให้หาไม้หาอาวุธมาถือไว้ด้วย ตนยืนยันว่าไม้ที่ใช้ตีไม่ใช่ไม้เบสบอลแต่เป็นไม้ท่อนเล็กที่หยิบมาจากข้างทาง ส่วนไม้เบสบอลนั้นตนไปหยิบมาทีหลังเพื่อเอาไปเก็บ

นายป๊อปเล่าต่อว่าตนยอมรับว่าใช้ยาเสพติดแต่ฝ่ายหญิงเองก็ใช้ และวันนั้นไม่รู้สาเหตุที่ถูกชวนทะเลาะแต่ไม่ได้เป็นเพราะตนไปอาละวาดเพื่อจะเอาเงินไปเสพยา ทั้งนี้ตนได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วและยังตั้งใจว่าจะแจ้งความกลับฝ่ายหญิงอีกด้วย

 

คลิป...

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี และ II

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน