เคลื่อนไหวแล้ว เอิร์ก เลเดอเรอร์โพสต์รูปไปงานศพเก๋ โดนเพื่อนสนิทเก๋แฉสวนตอกหน้าหงายเงิบ ชาวเน็ตรุมถล่มยับเยิน

เคลื่อนไหวแล้ว "เอิร์ก เลเดอเรอร์"โพสต์รูปไปงานศพเก๋ โดนเพื่อนสนิท"เก๋"แฉสวนตอกหน้าหงายเงิบ ชาวเน็ตรุมถล่มยับเยิน

Publish 2018-09-13 11:57:13

ถือเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. มีรายงานว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่นิตยสารเพลย์บอย พลัดตกจากอาคารลาพรีมคลินิก ตั้งอยู่เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. สภาพศพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนที่อยู่ชั้น 3 ของอาคารดังกล่าวพบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดตึกปลิดชีพตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการบ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 
ล่าสุด พ่อแม่ เก๋ เลเดอเรอร์ ออกมาเผยครั้งแรก แฉหมด หลักฐานสำคัญ พร้อมเปิดหลักฐานเด็ด จดหมายลาตายของเก๋ พร้อมอนุญาตให้รายการ “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ที่มี โก้ ธีรศักดิ์ เป็นพิธีกร ออกอากาศเทปเก๋แฉก่อนตายได้เลย เพราะเป็นสิ่งสุดท้ายที่เก๋อยากบอกทุกคน วอนอย่าเอาชื่อเก๋ไปต้มตุ๋นเงินคนอื่น ขอให้เก๋เป็นคนสุดท้ายที่โดนหลอก เตรียมฟ้องเอาเงิน 14 ล้านคืน 

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

โดย พ่อ บอกว่า เรื่องจดหมายลาตาย ให้ตำรวจจัดการแล้ว ก่อนหน้านี้มีแช็ตไลน์ที่เก๋คุยกับ โก้ ธีรศักดิ์ ระบุว่า ห้ามเรียกตนว่า เก๋ เลเดอเรอร์ เด็ดขาด แต่ให้เรียก เก๋ ลาพรีม เพราะตนออกมาแล้ว ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว ไม่อยากให้คนใกล้ชิดคนนั้นเอาชื่อตนไปหลอกเงินคนอื่น ข้อมูลทั้งหมดจึงกลายเป็นหลักฐานเด็ดที่จะเปิดโปงความจริงทุกอย่าง ซึ่งก่อนหน้านี้เทปรายการดังกล่าวยังไม่ได้ออกอากาศ โดยรอให้พ่อแม่ของเก๋เป็นคนอนุญาตก่อน

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

 


ขณะที่เทปรายการบางช่วงบางตอนที่มีการเผยแพร่ตอนนี้ เมื่อ โก้ ถามว่า เป็นคนทำธุรกิจด้วยกัน มาถึงวันที่ผีไม่เผาเงาไม่เหยียบเลยมั้ย เก๋ บอกว่า เงาไม่เหยียบ แต่ผีไม่เผา เป็นเรื่องอนาคต ไม่รู้ใครตายก่อนตายหลง บทเรียนครั้งนี้ใหญ่สุดในชีวิต เก๋ ทำให้ เก๋ สูญเสียทุกอย่าง กระทั่งคำว่า บ้าน ครอบครัวง

เก๋ เลเดอเรอร์

 

 

เมื่อถามว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเก๋มั้ย เก๋ ตอบเสียงเครือว่า เริ่มต้นชีวิตใหม่ และเก๋ จะจบมันที่นี่ด้วย รายการแรก รายการเดียว รายการสุดท้าย ที่เก๋มาพูด และหลายคนจะได้เห็นเก๋ เป็นที่สุดท้าย

 

 

ก่อนหน้านี้ด้าน โก้ ธีรศักดิ์  พันธุจริยา  กล่าวว่า สะเทือนใจ เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเหมือนกับคนที่เราเคยเจอกัน พูดคุยกัน วันนี้นอนนิ่งๆ ไม่มีลมหายใจ เรารู้จักกันมาร่วม 3-4 ปี แล้ว จะมีกิจกรรมร่วมกัน ทำบุญด้วยกัน ไปต่างจังหวัด เราเพิ่งได้คุยสัมภาษณ์ เก๋ ในรายการวันเดียวก่อนที่เสียชีวิตเท่านั้น เราเลยรู้สึกไม่อยากจะเชื่อ จริงๆ ไม่คิดว่าการสัมภาษณ์มีลางอะไร แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น เราได้ย้อนกลับไปดูในรายการอีกครั้ง ก็พบว่า มีอยู่ตอนหนึ่ง ซึ่งเก๋พูดว่า จะขอพูดที่นี่เป็นที่แรก ที่สุดท้าย ที่เดียว และจะไม่พูดเรื่องนี้อีกต่อไป ส่วนที่เหลือถ้ามีโอกาสได้ออนแอร์เทปนี้ ก็อยากฟังจากปากเก๋เองดีกว่า

 

 

 

 

สำหรับประวัติของ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ เกิดวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2531 เคยเข้าประกวดนางงามและได้รางวัลมาหลายเวที ได้แก่ การคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012, ตำแหน่งนางงามผิวสวยเวที Miss Thailand World 2012 และคว้ารางวัลชนะเลิศมาครอง จากเวที Miss Super Car ปี 2013 จากนั้นก็เริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบเซ็กซี่และแสดงมิวสิควิดีโอวาบหวิวหลายเพลง เช่น เพลง Not Easy ไม่ง่าย, เพลง เป๊ะ และเพลง สักดอกนะ ซึ่งเป็นเพลงจากค่ายเลเดอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

นอกจากนี้ ยังมีผลงานโฆษณารักโรแมนติกของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ที่เผยแพร่เมื่อเดือนธันวาคม 2560 รวมถึงประกอบธุรกิจคลินิกเวชกรรมเสริมความงาม และเพิ่งได้รับรางวัล CEO Leader Award 2018 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

ล่าสุด หลังจากมีข่าวการดราม่า เรื่องราวของหนุ่ม เอิร์ก เลเดอเรอร์ จนเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ใน IG โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

แต่งานนี้ ทำเอา สาวแอล กมลวรรณ ศรีวิไล เพื่อนสนิท สาวเก๋ ถึงกับทนไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “อันนี้มันวันรดน้ำศพ รดเสร็จก็กลับป่ะ และฟังพระสวดล่ะ ???????? ไม่จำเป็นหรอจ๊ะ จากวันนั้นถึงวันนี้มันไม่จำเป็นหรอค่ะเพื่อน” งานนี้ ทำเอาเพื่อนๆ สาวเก๋ และ ชาวเน็ตเข้าไปถล่ม เอิร์ก ยับ แทบไม่มีที่ยืน

 

งานศพ เก๋ เลเดอเรอร์

 

Cr. ellelyy // aerk_lederer 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์