ลากคอไอ้โหด!! ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ตั้งรางวัลนำจับ ล่า โจรต่างด้าว ใครมีเบาะแสเอาเงินไปเลย!!

ลากคอไอ้โหด!! "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ตั้งรางวัลนำจับ ล่า "โจรต่างด้าว" ใครมีเบาะแสเอาเงินไปเลย!!

Publish 2018-09-16 18:15:59

จากกรณี ตำรวจภูธรพระประแดง รับแจ้งเหตุ พบศพในบ้านพักย่าน ถนนเพชรหึงษ์23/1 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพหญิงชรา และเด็ก ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต ใกล้กันยังพบเด็กหญิงได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย จึงเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อรักษาอาการ
 

 ทั้งนี้ จากการสอบถามเพื่อนบ้าน เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมาพบชายชาวต่างด้าวที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น เดินออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุก่อนหายตัวไป จนมาพบศพผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิวสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมทีมแพทย์และกองพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างตรวจพิสูจน์ที่เกิดเหตุและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ด้าน พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ระบุกรณีเหตุฆาตกรรมฆ่าปาดคอยายหลานในบ้านพักย่านพระประแดง ล่าสุด ว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบชายชาวลาว ผู้ก่อเหตุลงรถบริเวณห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีสุขสวัสดิ์ โดยคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเดินทางมุ่งหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิตเพื่อหลบหนีไปยังประเทศบ้านเกิด จึงได้ประสานไปยังช่องทางต่างๆ อาทิ ด่านตรวจคนเข้าเมืองทุกด่านที่มีทางออกไปยัง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ทั้งช่องทางปกติ และช่องทางธรรมชาติ ประสานตำรวจทางหลวงในการตั้งด่านสกัดจับ ทุกเส้นทาง ระหว่างสถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต มุ่งหน้า สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ในเส้นทาง จ.อุดรธานี หนองคาย และอุบลราชธานี โดยเชื่อว่าน่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้


 

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ก่อเหตุจากข้อมูลตำรวจทราบชื่อแล้ว โดยเป็นชายชาวลาว ที่มาประกอบอาชีพช่างอ๊อกเหล็ก และเช่าบ้านพักในละแวกใกล้ระบุว่า 

แจ้งข่าวด่วน !! ประกาศตามจับคนร้ายชาวลาว (รายละเอียดตามภาพ) ก่อเหตุฆ่าปาดคอยายหลาน ในซอยเพชรหึงษ์ 23 อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายคือคนร้ายได้นั่งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ไปลงที่หน้าบิ๊กซี สุขสวัสดิ์ และเดินเท้าเข้า เลียบคลองไปทางซอยสุวรรณ 39 หากผู้ใดพบเห็น หรือสามารถแจ้งเบาะแสจนสามารถจับตัวผู้กระทำผิดได้ โทรแจ้งได้ที่เบอร์ 02-462-5010 สภ.พระประแดง หรือ 086-082-5077 ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

อนึ่งทางชมรมฯ มีรางวัลนำจับให้ 30,000 บาท และจะจ่ายทันทีเมื่อสามารถจับกุมคนร้ายได้ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุฉกรรจ์ที่สร้างความสะเทือนขวัญให้กับคนในพื้นที่

จึงแจ้งมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี