ร่ำไห้สุดอาลัย? เผยนาที น้ำผึ้ง ชะเง้อมองหน้า เสี่ยเกาะเต่า เอ่ยบอกลาครั้งสุดท้าย (คลิป)

ร่ำไห้สุดอาลัย? เผยนาที "น้ำผึ้ง" ชะเง้อมองหน้า "เสี่ยเกาะเต่า" เอ่ยบอกลาครั้งสุดท้าย (คลิป)

Publish 2018-09-17 12:50:07


 จากกรณี หนุ่มใหญ่ไบค์เกอร์ วัย47ปี ไลฟ์สดฆ่าตัวภายในบ้านพักของตนเอง คาชุดมอเตอร์ไซค์  โดย เมื่อวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท ศุภสัณห์ สุขแก้ว สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 88/37 ถ.พ่อขุนทะเล 22 หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดพร้อม พ.ต.อ.วิชอบ เกิดผล รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพล ชาตรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

 

บ้านเสี่ยเกาะเต่า

 

 สำหรับเหตุการณ์เมื่อวานที่ผ่านมา (16/09/2561) ที่  16 กันยายน  2561  ที่เมรุวัดโพธิ์นิมิต ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ฯ ภรรยา ลูก พร้อมด้วยพ่อและญาติทั้งสองฝั่ง รวมถึงเพื่อนๆบิ๊กไบค์จากชุมพร ภูเก็ต อุบลราชธานี อุดรธานีและแม่สอด พร้อมเพื่อนร่วมอาชีพจากเกาะเต่า มาร่วมส่งดวงวิญญาณทำการฌาปนกิจศพของนายพัชรพล เป็นครั้งสุดท้าย บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ

 

เสี่ยเกาะเต่า

 

นายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว พ่อของนายพัธรพล เผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว ส่วนตัวคิดว่าหนุ่มเป็นคนเลือกและตัดสินใจเอง ซึ่งเป็นปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งขณะนี้ไม่ได้มีความกังวลเป็นห่วงเรื่องหลานเมื่อสูญเสียพ่อไป เนื่องจากหลานยังมีทั้งแม่ และครอบครัวฝั่งแม่ของหลานที่จะเลี้ยงดู

 

เสี่ยเกาะเต่า


ด้าน น.ส.ธรรมมรณ์ นิชนิภาโฆสิต หรือคุณเก๋ น้องสาวของนายพัธรพล บอกว่า หลังจากทราบข่าวก็เดินทางมาร่วมไว้อาลัยให้พี่ชายครั้งสุดท้าย ถึงแม้ว่าพี่ชายจะสั่งเสียไม่ให้จัดงานศพ แต่ก็อยากทำให้ครั้งสุดท้ายเพื่อส่งไปสู่ภพภูมิที่ดี กับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่โทษใครทั้งนั้น  
 

 

รถของเสี่ยเกาะเต่า

 

นอกเหนือจากนี้   น.ส.ธรรมมรณ์ นิชนิภาโฆสิต  หรือ เก๋ น้องสาวของ เสี่ยเกาะเต่า ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตัดพ้อถึงการจัดงานศพให้พี่ชาย โดยระบุว่า ถึงเฮียหนุ่มที่คิดถึง เก๋จัดตกแต่งให้เฮียสวยแล้วนะ เฮียรู้เปล่าคนที่มาจัดดอกไม้ให้เฮียเค้าเป็นเพื่อนเฮีย เค้ารู้จักเฮียด้วยนะ เฮียรู้เปล่าว่า ชีวิตคนเรามันมีอะไรไม่แน่นอนจริงๆ เฮียหนุ่ม เฮียมาดูนะว่าน้องสาวเฮียเต็มใจ ตั้งใจมาจัดการออกมาอย่างสวยงามให้สมกับเฮียพี่ชายของเก๋

 

น้องสาวของเสี่ยเกาะเต่า

 

ขอบอกจากใจ การจัดตกแต่งหน้างานออกมาให้สวยไม่ใช่เป็นการสร้างภาพแต่ใดๆ ตามภาพจะเห็นรถอีกคันสีแดงคันนี้เฮียหนุ่มขับตลอด จึงขอให้เอามาเพื่อบังสกุลเท่านั้น เฮียหนุ่มจะไม่เหงาเท่านั้น ทุกอย่างที่ทำมีความตั้งใจเกิน 100% และไม่เคยอยากได้อะไรของใคร นอกจากสิ่งที่ตัวเองสร้างขึ้นมาเท่านนั้น

 

 

มีความสงสัยเกิดขึ้น เฮียหนุ่มและเก๋ เราไม่เคยทะเลาะกัน แค่เราสองคนคุยกันน้อยมากๆ เพราะเฮียสร้างครอบครัวเราจึงห่างกันเฮียหนุ่มเป็นคนดี จิตใจดี ความตั้งใจเฮียหนุ่มอยากสร้างครอบครัวที่สมบรูณ์ ครอบครัวที่อบอุ่น ตลกทำไมถึงคิดว่า เราสองคนทะเลาะกัน เหนื่อยใจกับความคิดที่แตกต่าง ใจคนเปลี่ยน ใครบอกเปลี่ยนไม่ได้ ก้อจริงคนตายก็ตายไปแล้วงัย แล้วยังงัยล่ะ มันไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้นเพราะไม่ต้องเป็นประเด็นกับใคร ใครทำตัวอย่างไร เป็นยังไง ชีวิตเราต้องเดินต่อไป #ทำดีที่สุดแล้วเข้าใจแล้วยิ่งทำยิ่งโดน #รักเฮียหนุ่ม

 

ต่อมาคุณเก๋ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า มีนักข่าวมาถามว่า รู้สึกอย่างไรกับการสูญเสียเฮียหนุ่ม (พี่ชายคนที่ 2 ) 

ตอบ..เสียใจมากแทบจะขาดใจ (ณ ตอนนี้ก็เริ่มทำใจได้) และไม่โทษใครทั้งนั้น โทษกันไปมาไม่เกิดประโยชน์อะไร ถ้าโทษกันต้องการหาคนผิดให้ได้แล้วเฮียหนุ่มฟื้นกลับมา โทษกันให้เต็มที่ แต่นี่คือ เฮียหนุ่มไปแล้วไม่มีวันกลับมาหาเราได้ ทุกอย่าง ทุกเรื่องและสาเหตุที่เกิดขึ้นตั้งแต่แรกมันมีความเป็นมาในความเป็นจริง ซึ่งพวกเราหลายไม่มีใครรู้ แต่มารับรู้ในวันที่เฮียหนุ่มจากพวกเราไป คนที่ไม่เจอปัญหาหนักๆ แบบเฮียหนุ่มไม่มีทางเข้าใจหรอกนะ

 

 

งานศพเสี่ยเกาะเต่าจากเหตุการเศร้าที่ผ่านพ้นไปนั้น คนที่ยังคงเป็นที่จับตามองคงไม่พ้นเป็น "น้ำผึ้ง" แฟนสาวเสี่ยเกาะเต่า ที่ในโลกโซเชียลได้เผยแพร่คลิป น้ำผึ้ง นั้น อยู่ติดกับโลงสพและร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา และได้มีการอุ้มลูกสาวเพื่อที่จะดูหน้าพ่อของตนเองเป็นครั้งสุดท้ายกับเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้น! 

 

ขอบคุณคลิปจาก ไทยมุง ดูดี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ