ไม่รู้อสุจิไปอยู่ในช่องคลอดได้อย่างไร?เจ้าอาวาส เปิดใจ หลังโดนสาวแจ้งความข่มขืน ลั่น เหมือนถูกวางยา

ไม่รู้อสุจิไปอยู่ในช่องคลอดได้อย่างไร?เจ้าอาวาส เปิดใจ หลังโดนสาวแจ้งความข่มขืน ลั่น เหมือนถูกวางยา

Publish 2018-09-18 16:50:53

จากกรณีสาวชาว อ.วังสะพุง จ.เลย ร้องทุกข์ต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเลย ถูกพระบุญช่วย ผ่านสำแดง เจ้าอาวาส ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ขับไล่คุณไสย ให้แต่ต้องทำกันสองต่อสอง โดยถอดเสื้อผ้าออกเพื่อทำพิธี โดยกล่าวว่าฉวยโอกาสทีเผลอ สอดใส่อวัยวะเพศ จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นยังได้ถูกข่มขืนซ้ำอีก 2 ครั้ง เมื่อกลับบ้านจึงเล่าให้สามีฟัง ต่อมา ได้เข้าแจ้งความ  และต่อมามีการให้ยอมความโดยยินดีจะจ่ายเงินให้อีก 30,000 บาท จนต่อมาได้มีการเรียก พระบุญช่วย มารับทราบข้อกล่าวหา ก่อนให้ประกันตัวไป ส่วนผู้เสียหายได้ส่งตัวไปตรวจที่ รพ.เลย พบคราบอสุจิ ในช่องคลอดจริง และส่งต่อไปพิสูจน์หาดีเอ็นเอที่ จ.ขอนแก่น

 ล่าสุด พระบุญช่วย อายุ 53 ปี  เจ้าอาวาสวัดที่ถูกกล่าวหา ขอชี้แจงข้อเท็จจริงในกรณีข่มขืนสีกาคากุฏิ โดยมี ส.ต.ท.ไพฑูรย์ ภูคงคา ปลัดเทศบาลนาดอกคำ อ.นาด้วง พร้อม จนท.เทศบาล 7 คน และชาวบ้านผู้สูงอายุชายหญิงกว่า 20 คน ล้อมวงเพื่อฟังข้อเท็จจริง

 

พระบุญช่วย เปิดเผยว่ากรณีดังกล่าวขอปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ทุกอย่างมีพยานหลักฐาน และผู้เสียหายก็เป็นคนทาน้ำมันตัวเอง พระอาจารย์ไม่ได้เป็นคนทา วันนี้ขอพูดความจริง เชื่อมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อุทิศตนให้กับพระพุทธศาสนา ไม่เคยคิดจะไปเปรอะเปื้อนสิ่งเหล่านี้ ซึ่งภายในวัดมีการอาบน้ำมนต์กัน คืนนั้นจู่ๆ สีกาก็ปรากฏตัวขึ้นมา มีคนอ้อนวอนให้ช่วยรักษา และยืนยันว่าไม่มีการชวนสีกาเข้าไปในกุฏิ และไม่อยากพูดอะไรมากขอให้ไปให้การชั้นศาลอย่างเดียว

 


ส่วนกรณีที่ผลตรวจดีเอ็นเอออกมา ว่าอสุจิในช่องคลอดของสีกาเป็นของพระอาจารย์ ก็ขอปฏิเสธอย่างเดียว ยังบอกไม่ได้ และขอไปให้การชั้นศาล และไม่รู้ว่าส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นสีกาเป็นคนปั้นน้ำเป็นตัวขึ้นมา โดยวันที่ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุพระอาจารย์เหมือนถูกวางยาด้วยซ้ำ ไม่รู้สึกตัว ซึ่งพระอาจารย์เชื่อมั่นอย่างสูงว่าไม่ได้ทำผิด และสงสัยว่าดีเอ็นเอมาจากไหน ขอให้ไปคุยกันที่ศาล และไม่มีอะไรที่จะตอบคำถามอีก จากนั้นจึงขอตัวกลับกุฏิ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย