ผีสาวตามถึงห้อง อาร์ต พศุตม์ หลอนหนักหลังเจอภาพถ่ายร่วมเฟรมติดนาทีคิดสั้น!

ผีสาวตามถึงห้อง "อาร์ต พศุตม์" หลอนหนักหลังเจอภาพถ่ายร่วมเฟรมติดนาทีคิดสั้น!

Publish 2018-09-20 10:21:55

เรื่องราวลี้ลับชวนขนลุกของพระเอกหนุ่มชื่อดัง "อาร์ต พศุตม์" เมื่อเขาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมเป็นภาพขณะไปถ่ายรายการที่สะพานแห่งหนึ่งแล้วพบข่าวภายหลังว่าที่สะพานแห่งนั้นในวันเดียวกันกับเขาเกิดเหตุหญิงรายหนึ่งกระโดดสะพานฆ่าตัว 3-4 วันผ่านไปจึงพบศพ และยิ่งไปว่านั้นคือในวันที่ว่าเมื่อเขากลับไปยังที่พักด้วยความที่เป็นคนมองเห็นวิญญาณได้ก็เห็นวิญญาณของผู้หญิงคนหนึ่งแต่ตอนนั้นคิดแค่ว่าเป็นวิญญาณเร่ร่อนที่อยู่แถวนั้น

 

 
พระเอกหนุ่มโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมาถามว่าข่าวนี้เกิดขึ้นจริงหรือไม่พร้อมเล่าเรื่องชวนขนลุกว่าตนได้พบเจอวิญญาณหญิงสาวตามกลับไปที่โรงแรม ภายหลังเพิ่งเห็นข่าวว่าในวันเดียวกันเขาไปถ่ายรายการที่สะพานแห่งนี้และยิ่งไปกว่านั้นคือในภาพถ่ายติดหญิงคิดสั้นคนดังกล่าวนั่งอยู่ข้างหลัง

 

 

มีเรื่อง ขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ ........ใครรู้บ้างคับ ว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่าย รายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และ รถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิป คร่าวๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้แน่นอน 

 

 

แล้วตอนกลางคืน ผมไปนอน โรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ. ตามมาก็คิดว่าเป็นวิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอ ก็เลยแผ่เมตตาให้ ( ผมเห็นเป็นเรื่องปรกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ )พอมานั้ง ดูคลิป ย้อนหลัง ขนลุกสิคับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไม่ช่วยเพราะตอนนั้นไม่ได้สังเกตุเลยว่าใครทำอะไรบ้างตอนนั้น 

#แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร #oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอะใจอะไรเลย

 

 

 


โดยรูปที่ถ่ายติดหญิงรายนี้นั้นชัดเจนว่าเป็นคนเดียวกันแน่นอน โดยหญิงคนดังกล่าวจอดรถจักรยานยนต์ไว้และยืนพิงหันหน้าออกไปทางแม่น้ำ เธอยืนอยู่อย่างนั้นนานหลายชั่วโมง ตามคำบอกเล่าของชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ยืนยันว่าเป็นข่าวจริงและมีน้องสาวของหญิงที่อยู่ในภาพมายืนยันด้วย

 

 

ชาวเน็ตเล่าว่าหญิงคนดังกล่าวผิดหวังกับชีวิตและถูกคนรักทอดทิ้งจึงคิดสั้น และเธอไปยืนอยู่ริมสะพานนั้นนานมากตั้งแต่ช่วงบ่ายก่อนจะกระโดดลงไปราวๆ2ทุ่ม และกว่าจะหาศพของเธอพบก็ผ่านไปกว่า3-4วัน

 

 

พระเอกหนุ่มยืนยันว่าตอนนั้นตนไม่ทราบจริงๆว่าหญิงคนดังกล่าวจะคิดสั้น ตนขอโทษที่ไม่ได้เอะใจและหวังว่าจะเข้าใจอย่าโทษหรืออย่าโกรธตนที่ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าว และเมื่อทราบเรื่องก็ทำบุญแผ่เมตตาไปให้แล้ว ส่วนตัวเป็นคนที่มองเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติอยู่แล้ว ขอยืนยันว่าไม่ได้แต่งเรื่องสร้างกระแสอย่างแน่นอน

 

 

 

ขอบคุณ art_phasut888ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล