อีกคลิปที่ยังไม่เคยเปิด เพราะดูทีไรก็น้ำตาไหล...รอย ยิ้มสุดท้าย น้องแอ๋ม ในวันที่ยังมีลมหายใจ(คลิป)

Publish 2018-09-20 15:14:56


จากกรณี น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท มหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เสียชีวิตภายในห้องพักพร้อม น.ส.ฐิฎิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือออย อายุ 32 ปี รูมเมต ที่อพาร์ตเมนต์มอลลอย เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เบื้องต้นตำรวจสรุปว่าน้องแอ๋มถูก ออย แทงจนเสียชีวิต ก่อนที่ออย จะฆ่าตัวตาย โดยนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ พี่ชายคนโต ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พิธีเชิญวิญญาณภายในห้องที่เกิดเหตุที่อเมริกา ล่าสุดครอบครัวนำศพของน้องแอ๋มกลับมาทำพิธีที่ไทยแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา และนำศพ น้องแอ๋ม มาไว้ที่ศาลา 2 ณ วัดนาบุญ คลอง 7 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งญาติๆและคนรู้จัก จัดสถานที่เพื่อทำพิธีบำเพ็ญกุศลให้น้องแอ๋มอย่างสมเกียรติ 

 
กำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ(น้องแอ๋ม) 
-สวดอภิธรรม วันพฤหัสที่ 20 กันยายน 2561 ถึงวันพุธที่ 26 ก.ย 61 เวลา 19.00 น. ณ ศาลา 2 วัดนาบุญ คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
-ฌาปนกิจศพ วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 16.00น. ณ เมรุวัดนาบุญ คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนคู่กรณีขณะนี้ทางพ่อและแม่ก็ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาขอโทษแต่อย่างใด และเหลือเพียงอีก 2 เดือนเท่านั้นลูกสาวของตนก็จะเรียนจบปริญญาโทใบที่ 2 แล้วที่ผ่านมา ตนพาลูกสาวไปรู้จักกับผู้ใหญ่หลายๆท่าน เพื่อที่จะฝากฝังลูกของตน และคอยชี้แนะสั่งสอนในการเป็นผู้พิพากษาที่ดี แต่แล้วก็ต้องมาเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับลูกสาวตนเอง

 

 

 ขณะที่ล่าสุด ไปดูในเฟซบุ๊กของพี่ชายน้องแอ๋มก็มีการโพสต์คลิป เป็นคลิปตอนที่น้องแอ๋มยังมีชีวิตอยู่พร้อมรอยยิ้มสุดท้ายที่ครอบครัวจะไม่ได้แตะต้องมันอีกแล้ว
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย