ทองลอก!! อัจฉริยะ ปล่อยคลิปแฉยับ! ทนายหน้าหล่อ หลอกเงินผู้เสียหายวิ่งเต้นอัยการ งามไส้สุดๆ เรียกเงินเป็นแสน!! (คลิป)

ทองลอก!! "อัจฉริยะ" ปล่อยคลิปแฉยับ! "ทนายหน้าหล่อ" หลอกเงินผู้เสียหายวิ่งเต้นอัยการ งามไส้สุดๆ เรียกเงินเป็นแสน!! (คลิป)

Publish 2018-09-21 13:42:50

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กำลังเป็นที่จับตามองของสังคมถึงบทบาทการออกมาท้าชนกับหลากหลายกลุ่ม  เอาที่สังคมให้การจับตามอง คดีนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตครู จ.สกลนคร ที่ถูกจำคุกในคดีขับรถชนคนตาย และเมื่อพ้นโทษได้ยื่นร้องขอให้ศาลพิจารณาคดีใหม่ หลังจากมีผู้ออกมารับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำความผิดตัวจริง โดย นายอัจฉริยะ แสดงจุดยืนอยู่ข้างฝ่ายตำรวจ และประกาศขอเดิมพันในคดีนี้ หาก นางจอมทรัพย์ เป็นแพะจริง ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยินดีให้ครูจอมทรัพย์ ฟ้องทั้งอาญาและแพ่งได้ทันที และยินดียุติการทำหน้าที่ของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม จนสุดท้ายคดีพลิกเมื่อฝ่ายอัจฉริยะเป็นฝ่ายชนะ

 

 ต่อมาในรายการ โหนกระแสโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ สมพงษ์ เลือดทหาร และ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ผู้กระชากหน้ากากพีท แต่ท้ายรายการได้มีการทิ้งท้ายไว้แบบหนักๆให้หลายคนได้เฝ้าติดตามว่า

 

อีกไม่นานหรอก ไม่น่าจะเกิน 10 วันถึง 15 วันมีข่าวใหญ่ 2 ข่าว และเป็นคนดังด้วย เป็นคนที่ใครๆ ก็มองว่าเป็นคนดีของแผ่นดิน จำไว้เลยว่าโหนกระแสเนี่ย คนที่หลอกลวงประชาชน คนที่คิดไม่ดี รายการนี้ดับชีวิตมามากแล้ว นี่คือรายการอาถรรพ์ 

สรุปหวย 30 ล้านของใคร?
อัจฉริยะ : เดี๋ยวอีกหน่อยก็รู้เอง ไม่อยากพูด แต่มีใหญ่กว่า 30 ล้าน สมพงษ์ เลือดทหารสาม จะมีอีก

หมายถึงใคร?
อัจฉริยะ : ไม่บอก เดี๋ยวรอกัน

เป็นทนายหรือเปล่า?
อัจฉริยะ : ไม่บอก

มีอะไรจะบอกกับพีท?
สมพงษ์ : ได้ข่าวว่ารับสารภาพอะไรก็ดีใจด้วย อย่างน้อยก็ยังมีครอบครัวให้กำลังใจ ให้กำลังใจพ่อแม่พี่น้องที่อยู่ข้างๆ ถูกที่สุดที่มอบตัวสู้คดี

อัจฉริยะ : ก็ฝากบอกพีท ดีใจที่เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ก็อยากให้คนไทยทั้งประเทศให้โอกาสเขาอีกครั้ง เขาไม่ได้ฆ่าคนตาย ไม่ได้ค้ายาเสพติด ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดน่าประณามกว่า ถึงแม้เขาโกหกก็อยากให้อภัยเขา ฝากไว้แค่นี้ คนที่ไปรับเงินของกระบวนการยาเสพติด ไม่ว่าใครก็ตาม ผมถือว่าระยำหมด

 

 

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาเผยข้อความก่อนปล่อยคลิปตัวดังกล่าวด้วยว่า หลังจากที่เมื่อวานนี้ ชมรมฯ ได้ลงเรื่องราวเกี่ยวกับการยื่นเรื่องตรวจสอบคดีนักแสดงสาวที่มีข่าวพัวพันกับยาเสพติด ในเรื่องของความไม่โปร่งใสของกระบวนการยุติธรรมในคดีนี้

ผลปรากฎว่า มีคนมากมายที่เข้ามาคอมเมนท์ข้อความด่าคุณอัจ

- เรื่องส่วนตัว จะสาวไส้กันทำไม ทำไมต้องทำกันขนาดนี้

ถ้าโลกสวยขนาดนี้เชิญไปวิ่งเล่นที่ทุ่งลาเวนเดอร์ครับ เราไม่ได้กล่าวถึงใคร เป็นเพียงการยื่นเรื่องให้ตรวจสอบเฉย ๆ และเรื่องยาเสพติดจัดเป็นอาชญากรรมที่บ่อนทำลายประเทศชาติ คนผิดต้องได้รับการลงโทษตามกฎหมาย หรือจะรอจนลูกหลานคุณติดยาเสพติดก่อนก็ไม่ว่ากันครับ

- ทำไมไม่ไปช่วยคดีเสือดำ กับเรื่องนาฬิกา

คดีเสือดำอยู่ในศาลแล้ว ส่วนคดีนาฬิกาเป็นเรื่องของการเมือง ทางชมรมฯ จะตีความหมายว่าคนที่มาคอมเม้นท์ในลักษณะนี้ เป็นคนประเภทไม่รู้กาละเทศะ และอ่านหนังสือไม่เกิน 8 บรรทัด ไม่มีคุณภาพพอที่จะอยู่ในเพจ จึงขอแบนนะครับ

- เสือกเรื่องคนอื่นทำไม

"ผมจะเสือก ถ้าเป็นเรื่องช่วยคน" คือวลีประจำตัวของคุณอัจ ถ้าการเสือกแล้วทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้น เราก็ยินดีจะเป็นคนขี้เสือกครับ ดีกว่าคนที่เสือกแล้วไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ฉุดรั้งให้คุณภาพของประชาชนในประเทศแย่ลงอีกตั้งหาก

ด่ามาด่ากลับไม่โกรธนะครับ ชมรมฯ โฉมใหม่ไม่ได้อยู่ในการดูแลของคุณอัจโดยตรง แต่ดูแลโดยทีมงานที่มีความตั้งใจจะช่วยเสริมสร้างตรรกะทางความคิด และช่วยให้ทุกคนเข้าใจความเป็นจริงของโลกในทุกวันนี้ให้มากยิ่งขึ้น เสมือนติดอาวุธให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างระมัดระวัง ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพที่นับวันมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

ขอความกรุณางดใช้คำไม่สุภาพในการคอมเมนท์นะครับ คิดต่างไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ต้องแสดงความเห็นในเชิงคุณภาพครับ

 

โดยล่าสุดก็ออกมาเปิดเผยคลิปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุสั้นๆเพียงว่า คลิปที่ 1 คลิปเสียงหลอกผู้เสียหายวิ่งเต้นอัยการได้ ทางชมรมฯ ไม่ยืนยันว่าเป็นเสียงใคร และมีการจ่ายเงินให้ใคร ขอให้ทุกท่านที่ได้ฟังพิจารณากันเอาเอง

และอย่าลืม งดใช้คำไม่สุภาพนะจ้ะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี