ขอขมาแทบไม่ทัน? แก๊งเพื่อนบิ๊กไบค์ ปล่อยแชทฉาวใส่ร้าย คู่กรณี พกยาบ้าในที่เกิดเหตุ (คลิป)

ขอขมาแทบไม่ทัน? "แก๊งเพื่อนบิ๊กไบค์" ปล่อยแชทฉาวใส่ร้าย "คู่กรณี" พกยาบ้าในที่เกิดเหตุ (คลิป)

Publish 2018-09-23 02:31:00

 จากกรณีที่ นายฐิติวัสส์ หรือชาย ธีระภาพ  อายุ 19 ปี นักแสดงตัวประกอบภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4 G ขับขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น Z 900 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 6 กง 9797 กรุงเทพมหานคร ยกล้อโชว์บนสะพานพระพุทธยอดฟ้า หรือสะพานพุทธ หักหลบรถประจำทางไปประสานงากับ นายธนวัฒน์ สุขเจริญ  อายุ 18 ปี คู่กรณีซึ่งขับขี่ รถ จยย.อีกคันแล่นสวนกันมาทำให้ต้องจบชีวิตลงอย่างอนาถทั้งคู่  โดย เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 18 ก.ย. พ.ต.ท.แดนชัย ทูลอ่อง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งเหตุรถ จยย.ชนกันมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ กลางสะพานพระพุทธยอดฟ้า ถนนประชาธิปก แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม.จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพานเจ้าหน้าที่พบศพ นายฐิติวัสส์ หรือชาย ธีระภาพ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189/102 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการสถาบัน มรภ.ธนบุรี ปัจจุบันประกอบอาชีพนักแสดงตัวประกอบและรับซื้อขายรถ จยย.บิ๊กไบค์ สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอและกระดูกตามร่างกายหักหลายแห่ง ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น Z 900 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 6 กง 9797 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายพลิกคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยิน โดยมีหมวกนิรภัยเต็มใบยี่ห้อ SHARK ตกอยู่ด้วย 1 ใบ

 

    ส่วน รถ จยย.คู่กรณียี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีขาว ทะเบียน ลจล 753 กรุงเทพมหานคร ถูกบิ๊กไบค์ผู้ตายชนประสานงากระเด็นไปติดอยู่ใต้ล้อหน้ารถประจำทางสาย 82 สีครีมแดง ทะเบียน 11-9750 กรุงเทพมหานคร ซึ่งแล่นสวนทางผ่านมาพอดี สำหรับผู้เสียชีวิตซึ่งขับขี่รถคู่กรณีร่างไถลไปไกลถึงท้ายรถประจำทางชื่อคือ นายธนวัฒน์ สุขเจริญ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 866 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ขาทั้ง 2 ข้างฉีกขาดและบริเวณสะโพก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน   

 

 

 

   จากการสอบสวน นายปวัน เพชรจำนงค์ อายุ 22 ปี ชาวบ้านที่นั่งเล่นอยู่บนสะพานพระพุทธยอดฟ้า ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเห็น นายฐิติวัสส์ ขับขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์มาจอดรวมตัวกับเพื่อนๆ แก๊ง SP UNDERGROUND ประมาณ 4-5 คัน อยู่บนสะพาน ซึ่งตามปกติแก๊งผู้ตายก็จะมารวมตัวกันช่วงกลางดึกเป็นประจำอยู่แล้ว จากนั้นจู่ๆ ผู้ตายก็ขับขี่รถคู่ใจยกล้อโชว์วนไปมาบนสะพาน จำนวน 2 รอบ พอรอบที่ 3 เป็นจังหวะที่ผู้ตายซิ่งรถจากฝั่งพระนครมุ่งหน้าไปทางฝั่งธนบุรีอย่างรวดเร็ว ปรากฏมีรถประจำทางขวางหน้าอยู่ทางเลนซ้ายทำให้ผู้ตายต้องหักรถหลบไปทางขวาคร่อมเส้นแบ่งช่องทางจราจรตรงกลางสะพาน เป็นเวลาเดียวกันกับที่ นายธนวัฒน์ คู่กรณีขับขี่รถ จยย.สวนมาจากทางฝั่งธนบุรีพอดีทำให้รถของทั้งคู่ประสานงากันอย่างจังเสียงดังสนั่นและต้องจบชีวิตลงทั้งคู่ดังกล่าว

 

.

.

 


ต่อจากกรณีดังกล่าว ดราม่าที่ตามมาก็ยังคงมีมาให้เห็นตลอด โดยต่อมานั้นก็ได้ปรากฏข้อความ จากเพจ Red Skull Z ได้โพสต์รูปแชตไลน์การสนทนาเพื่อนของนายฐิติวัสส์ ธีรภาพ หรือ ชาย ที่ภายในภาพมีข้อความในลักษณะที่กล่าวถึง นายธนวัฒน์ สุขเจริญ ว่าได้มียาเสพติดในวันเสียชีวิต

 

หลังจากที่แชทดังกล่าวถูกปล่อยออกไปนั้น ก็ร้อนไปถึงผู้ที่พิมพ์ข้อความดังกล่าวอย่าง นายเล้ง ผู้ที่เป็นคนพิมพ์ข้อความลงในไลน์ และ กลุ่มบิ๊กไบก์ เพื่อนของน้องชาย ประมาณ 10 – 15 คน ได้เดินทางเข้ามาร่วมฟังพระสวดอภิธรรมในงานศพของน้องติว ซึ่งทุกคนอยู่ในอาการสงบนิ่ง ซึ่งภายหลังพระสวด นายเล้งและกลุ่มเพื่อนของนายชายที่มาด้วยกัน ได้เข้าไปในศาลาวัดเพื่อทำพิธีขอขมาศพนายธนวัฒน์ สุขเจริญ

จากนั้นได้เข้าขอขมาพ่อ และครอบครัวของน้องติว ประกอบด้วย นายธนภูมิ สุขเจริญ พ่อของน้องติว, นายรังสี สุขเจริญ ปู่ของน้องติว, นางธรณี สุขเจริญ ย่าของน้องติว และ น.ส.ภัทรนันท์ สุขเจริญ อาของน้องติว จากเหตุที่นายเล้ง เคยกล่าวถึงน้องติวในวันเสียชีวิตว่า น้องติวไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยนายเล้ง กล่าวว่า หลังจากที่แชตของตนหลุดออกไป ตนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงอยากขอโทษครอบครัวของน้องติวที่ทำให้เข้าใจผิด เพราะในวันที่เกิดเหตุนั้นตนเข้าใจผิด จึงพิมพ์ข้อความดังกล่าวไปในกลุ่มไลน์ และทำให้เพื่อนในกลุ่มไลน์ไม่พอใจและนำออกไปเผยแพร่

 

ดูคลิป คลิก 

ขอบคุณข้อมูลจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ