เเผลกายหายเเล้ว เหลือเเต่เเผลในใจ หนุ่มยะลาหมดศรัทธาสีกากี ตร.ไม่ช่วยตามคดี!! ผ่านมา3ปี ไม่คืบ ลอยนวล??เเก๊งโจ๋รุมฟันสาหัส กระโหลกร้าว

เเผลกายหายเเล้ว เหลือเเต่เเผลในใจ "หนุ่มยะลา"หมดศรัทธาสีกากี "ตร."ไม่ช่วยตามคดี!! ผ่านมา3ปี ไม่คืบ ลอยนวล??"เเก๊งโจ๋"รุมฟันสาหัส กระโหลกร้าว

Publish 2018-09-24 01:14:23

   กรณีที่ชายหนุ่มรายหนึ่ง ในจังหวัดยะลา  โดนกลุ่มโจ๋3คนรุมทำร้าย ปางตาย ด้วยมีด  เมื่อ3ปีก่อน โพสต์ร้องทุกข์ ทวงความยุติธรรม หลังจากที่คดีของตนเมื่อ3ปีก่อน ด้วยข้อหาปล้น เเละทำร้ายร่างกาย ทั้งๆที่ควรจะเป็นข้อหาพยายามฆ่า   โดยโจ๋3 ราย ถูกจับดำเนินคดี 1ราย เป็นเเค่เยางชน ถูกตัดสินให้รับโทษในสถานพินิจฯ อีก 2คนยังลอยนวล ที่สำคัญหนุ่มคนดังกล่าว พยายามจะตามคดีอย่างต่อเนื่อง เเต่ทว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับไม่สนใจใยดีเเม้เเต่น้อย  บอกให้ไปถามชุดสืบสวน ตามเรื่องเอง??

 

โดยทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..บุษยมาส อิศดุลย์...ได้เผยเรื่องราวดังกล่าว ว่า!!
.
ออกจากหอ ที่ตือเบาะ ตี5:30 น. วันที่ 5 พค.59
ไป7-11 แล้วกลับมา เจอ ชาย 3คน ใส่หน้ากากสีดำ ในมือมีมืดยาว
อยู่หน้าหอ กำลังจะงัดรถเพื่อน.... ผมเลยทักไป ทั้ง 3 คนหันมาทางผม
เขาถือมีด แล้วก็ไล่ผมมา ผมหนีไปหอเพื่อนที่ ซ. บาเฆง เบอเส้ง
เพื่อนไม่อยู่ พวกมันก็ตามมา จนเกิดเหตุครับ...มันตั้งใจฟันหัวผมแบบไม่ยั้งมือ จนผมต้องเอามือรับคมดาบมันไว้ จนมือเป็นแผลเหวะหวะ ส่วนแผลบนหัวเย็บไป 30 เข็ม กระโหลกร้าว...รักษาตัวในโรงบาลยะลาหลายวัน

จับคนก่อเหตุเป็นเยาวชนได้ 1 เข้ามอบตัว อีก 2 ยังหลบหนีลอยนวลในยะลา ศาลตัดสินติดสถานพินิจฯ 6 เดือน ตอนนี้ออกมาแล้ว เขาได้รถมอไซค์ผมไปชำแหละ ตำรวจชุดสืบเมืองตามไปเจอซากรถผมที่หลังบ้านเขา อีก2 คนที่ยังลอยนวลเป็นเยาวชน 1 และเลยเยาวชน1....

.

.

.

 


ผมรับเงินช่วยเหลือเยียวยาจากทางสำนักงานยุติธรรมจ.ยะลา 5 หมื่น เพิ่งได้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา...ผมพยายามตามคดี ร้อยเวรบอกให้ไปถามชุดสืบฯ เอาเอง...ผมงง ครับ!!!

.

 

คดีของผมแค่ปล้น และ ทำร้ายร่างกายซึ่งจริงๆ ควรเป็นพยายามฆ่า!!!!
2-3 ปีผ่านไป...แผลกายหายแล้ว...แต่แผลใจยังปิดไม่สนิทครับ
ช่วยสะท้อนแทนผมด้วยครับ ตอนผมโดนผม 18 ตอนนี้ผม 21 แล้วครับ

 

.

 

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

บุษยมาส อิศดุลย์

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร