ไถกันดื้อๆลุงไม่ยอม "คุณลุง" โดนด่านนครสวรรค์ เเจกใบสั่งควันดำ ปรับอ่วม1พันบาท!! ลุกขึ้นสู้ ด้วยหลักฐานตรวจสภาพ"ตรอ."ชัดๆ?? (คลิป)

Publish 2018-09-24 15:01:19


มีให้เห็นกันอีกเเล้วกับการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ วงการสีกากีเมืองไทย ที่มักจะมีการขูดรีดประชาชน จากประเด็นเรื่องของใบสั่ง ค่าปรับต่างๆ  คราวนี้ เป็นคุณลุงท่านหนึ่ง ที่โดนใบสั่ง ปรับเงิน หนึ่งพันบาท ลงวันที่ 17กันยายน 2561  ข้อหาควันดำ เเละต่อมา ในวันที่ 24 กันยายน 2561  คุณลุง ได้นำรถไปตรวจสภาพที่ ตรอ. เเต่ควันดำ เเค่ 30เท่านั้น ไม่ได้เกินที่กฏหมายกำหนด  เเละมีผลรับรองให้ถึง เดือนธันวาคม 2561  คุณลุงจึงได้อาศัยช่องทางโลกออนไลน์ ในการทวงความยุติธรรม !! (ชมคลิป)

 


คุณลงคนจริง ยืนยันต่อสู้ด้วยหลักฐานตรวจสภาพรถยนต์

    โดย คุณลงคนดังกล่าว เผยผ่านเฟซบุ๊ค..อดูลย์ พรรณา...ว่า ลุงได้ไปตรวจสภาพรถที่ จ. ชัยภูมิ  ผ่านหมดทุกอย่าง โชว์ใบตรวจให้ดู ที่ ตรอ.(สถานตรวจสภาพรถยนต์เอกชน) พบควันดำเเค่ 30กว่าๆเท่านั้น เเละอื่นๆก็ผ่านหมดทุกอย่าง เเต่ตำรวจ ที่ศูนย์บังคับการจราจรนครสวรรค์กลับไปตรวจว่า ควันดำถึง 80-83  เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา  ซึ่งมันดูเยอะเกินเหตุ  พร้อมโดนปรับไป 1พันบาท  ลุงเลยมาอัดคลิปลงในโลกออนไลน์ เพื่อทวงถามความยุติธรรม  ถึงเเม้ว่าจะเป็นรถมือ2 เเต่ว่ายังสภาพดี

.

.

.

.

.

อันนี้คือใบตรวจสภาพจาก ตรอ. ทุกอย่างผ่านหมด

.

นี่คือใบสั่ง ปรับเงิน หนึ่งพันบาทของ ตำรวจนครสวรรค์ ควันดำ 80/83

.

.

 

 คุณลุงปรับทุกข์ให้ฟัง หลังโดนตำรวจปรับข้อหาควันดำ

.

.

.

สภาพรถก็ไม่ได้เก่าอะไรมากมาย

.

 

.

คอมเม้นต์จากผู้คนในโลกออนไลน์ ที่ได้รับชมคลิป รับทราบเรื่องราวของคุณลุง

 

 

ขอบคุณ

อดูลย์ พรรณา

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน