เปิดโพสต์ล่าสุดแม่หลวงกุ้งลั่น พูดจนตายก็ไม่เข้าใจ!

เปิดโพสต์ล่าสุด"แม่หลวงกุ้ง"ลั่น พูดจนตายก็ไม่เข้าใจ!

Publish 2018-09-27 12:34:25


จากกรณีนางสาวสุพัตรวี อยู่แพทย์ อายุ38ปี หรือแม่หลวงกุ้ง อดีตผู้ใหญ่บ้านสาว ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเคยได้รับ การยก ให้เป็น ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวัน นี้(27ก.ย.61) เตรียมนำหลักฐาน เข้าร้องทุกข์ ที่ตำรวจภูธรภาค 5 หลังจากที่ มีผู้ไม่หวังดี นำคลิปวีดีโอลามก ไปเผยแพร่ใน Social Media อย่างแพร่หลายและระบุว่า ผู้หญิงในคลิปวีดีโอดังกล่าว ที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย เป็นตัวเอง ทั้งๆที่ไม่เป็นความจริง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงและอับอายให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก โดยอยากจะร้องขอทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ให้สืบสวนติดตาม ผู้ไม่หวังดีดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

  

 

 

 ทั้งนี้แม่หลวงกุ้งเปิดเผยว่า คลิปวีดีโอลามกอนาจารดังกล่าวนั้น น่าจะมีการเผยแพร่ มาหลายเดือนแล้ว โดยที่ก่อนหน้านี้ ตัวเองไม่ทราบมาก่อน แม้จะมีคนรู้จัก มาทักเกี่ยวกับเรื่องคลิปวีดีโอ แต่ตัวเองไม่ทันได้สนใจ เพราะไม่เคยถ่ายภาพ ในลักษณะดังกล่าว จนกระทั่งมาในระยะหลัง ปรากฏว่า มีผู้ที่ทำงานใกล้ชิดและสนิทสนมกัน ได้นำภาพ คลิปวิดีโอดังกล่าวมาให้ดู ซึ่งผู้หญิงในภาพ ก็ไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน แต่เนื่องจาก มีผู้ ที่เห็นคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นจำนวนมากที่เชื่อว่าเป็นตัวเองจริงๆ เพราะผู้เผยแพร่มีการนำภาพของตัวเองที่เคยออกอากาศทางทีวีช่องหนึ่งมาประกอบด้วย และมีการ วิพากษ์วิจารณ์ ตัวเองในเชิงเสียหาย อย่างมาก จึงต้อง เข้าร้องทุกข์ กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอให้ดำเนินการ กับผู้ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าว

 

สำหรับแม่หลวงกุ้ง หรือ นางสาวสุพัตรวี อยู่แพทย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วัย 35 ปี ที่หลายคนต่างให้ความสนใจเธออย่างมาก จนได้รับฉายาว่า ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวร้ายว่า แม่หลวงกุ้งได้ลาออกจากงานราชการโดยไม่บอกเหตุผล ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนค้างคาใจว่าสาเหตุที่แก้จริงคืออะไร 

 

ล่าสุดไปดูในเฟซบุ๊ก แม่หลวงกุ้ง สุพัตรวี อยู่แพทย์ ก็มีการโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า การพูดตรงๆ อาจทำให้เพื่อนบางคน คนรอบข้าง เขาอาจจะรู้สึกไม่ดี แต่คนบางประเภทพูดอ้อมๆพูดดีๆ พูดจนตายมันก็ไม่เข้าใจ แต่จะให้เลิกพูดตรงก็คงไม่ได้ เอาเป็นว่าเลิกคบกับพวกพูดดีๆไม่รู้เรื่อง ง่ายสุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก www.chiangmainews.co.th
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย