เผยชนวนเหตุมรณะทำไอ้โหน่งคลั่งทุบหัวหลาน4ขวบ-น้องสาวดับ (คลิป)

เผยชนวนเหตุมรณะทำ"ไอ้โหน่ง"คลั่งทุบหัวหลาน4ขวบ-น้องสาวดับ (คลิป)

Publish 2018-09-29 18:02:18

จากกรณีเหตุสลดน้าชายแท้ ๆ ลงมือใช้ค้อนทุบหลานชายวัย 4 ขวบเสียชีวิตคาที่หน้าบ้านของตน ทราบชื่อคือ นายกอบกู้ หรือ โหน่ง อายุ 32 ปี ข้างบ้านของนายโหน่งอยู่ติดกับบ้านของน้องเปา วัย 4 ขวบซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยภายในบ้านญาติได้ใช้เป็นสถานที่ตั้งศพน้องเปา ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนบ้าน

 

 
 

นอกจากนี้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวอีก 3 คน คือน.ส.จิราภรณ์ ดอนเรือนไพร อายุ 26 ปี หรือ กวาง แม่ของน้องเปา อาการสาหัส เนื่องจากถูกนายโหน่งทำร้ายจนสลบเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว ส่วนยายของน้องเปาที่เข้าไปอุ้มน้องเปาออกมาจากจุดเกิดเหตุ ก็ถูกตีศีรษะแตกเป็นแผลตามร่างกายลุกเดินลำบาก และแม่ของนายโหน่ง ก็ถูกลูกชายใช้ค้อนทุบเข้าที่แขนและตามร่างกายช้ำมีรอยช้ำบวม

 

 

ต่อมาเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 มีรายงานระบุว่านางสาวจิราภรณ์ แม่ของน้องเปาได้เสียชีวิตแล้ว

 


ทั้งนี้ฝั่งแม่ของโหน่งผู้ก่อเหตุเปิดใจเล่าว่าลูกชายนั้นมีอาการทางจิตซึ่งคนในครอบครัวก็ทราบดี ก่อนหน้านี้เคยไปหาหมอเพื่อรักษาแต่ระยะหลังมานี้ไม่ได้ไปแต่ก็ไม่มีใครติดใจอะไร นอกจากนี้โหน่งยังชอบเล่นกับน้องเปาอยู่เป็นประจำ วันเกิดเหตุนั้นนายโหน่งนอนอยู่หน้าบ้านขณะที่น้องเปากับคุณแม่เดินออกมาจากในบ้าน จู่ๆนายโหน่งก็ลุกขึ้นคว้าค้อนปอนด์เดินปรี่เข้ามาทุบหัวของน้องเปาขณะที่แม่ของน้องเปาก็ปกป้องลูกและโดนทุบหัวด้วย

 

คนที่เข้ามาระงับเหตุไม่ว่าจะเป็นแม่ของน้องเปา ตัวแม่ของโหน่งเองและยายของน้องเปาต่างก็ถูกนายโหน่งใช้ค้อนทุบที่หัวจนได้รับบาดเจ็บ น้องเปาและแม่ของน้องเปาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

แม่ของนายโหน่งเล่าต่อว่าก่อนเกิดเหตุนายโหน่งคงจะไปเสพยาเสพติดมาก่อนและซื้อเบียร์มาดื่มจนเมาประกอบกับเป็นคนที่มีปัญหาทางจิตอยู่แล้วจึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น และอีกสาเหตุเป็นเพราะนายโหน่งคุ้มคลั่งคิดถึงภรรยาที่หนีไป ซึ่งถ้าเป็นเวลาปกติแล้วส่วนตัวคาดว่าลูกชายไม่น่าจะกล้าทำ แต่ที่ทำคงเป็นเพราะเห็นภาพหลอนน้องเปากับแม่เป็นภรรยาของตนที่หนีไปจึงไม่พอใจและก่อเหตุขึ้น

 

 

 

 

คลิป...

 

 

สำหรับร่างของนางสาวจิราภรณ์แม่ของน้องเปานั้น ญาติได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลพร้อมกับน้องเปาลูกชาย ซึ่งเสียชีวิตก่อนหน้านี้ อยู่ที่บ้านเลขที่ 29 บ้านท่าเกษม อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ท่ามกลางบรรยากาศที่หดหู่ และความโศกเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนบ้าน

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล