เมาคลั่ง!! วัยรุ่นเลือดร้อน ตีเพื่อนกลางวงเหล้า ก่อน พ่อ เข้าห้ามทัพถูกฟันคอเสียชีวิต ?

เมาคลั่ง!! "วัยรุ่นเลือดร้อน" ตีเพื่อนกลางวงเหล้า ก่อน "พ่อ" เข้าห้ามทัพถูกฟันคอเสียชีวิต ?

Publish 2018-09-30 17:24:52

วันนี้ (30/09/2561) ที่วัดสุวรรณพัตร บ้านดอนบม หมู่ 24 ต.หนองแสง อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุ ลูกชายใช้มีดทำร้ายพ่อบังเกิดเกล้าจนเสียชีวิต และมารดาได้รับบาดเจ็บสาหัส  เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยญาติได้นำศพผู้เสียชีวิตมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลาพักศพวัดดังกล่าว ตลอดทั้งวันมีชาวบ้านที่ทราบข่าวได้เดินทางมาเคารพศพแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ลูกชายฆ่าพ่อและยังทำร้ายแม่ด้าน พ.ต.ท.สุประวีณ์ ปุริสา ร้อยเวรฯ สอบสวน สภ.วาปีปทุม กล่าวว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บริเวณริมถนนในหมู่บ้านดอนบม จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบศพคนตายนอนเสียชีวิตอยู่ที่ริมถนนทราบชื่อคือนายมังกร ไวมงคุณ อายุ 60 ปี  สภาพศพพบถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณปลายนิ้วมือขวา ไหล่และลำคอเป็นแผลฉกรรจ์หวิดขาดเสียชีวิตคาที่ นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บคือนางบุญมา ไวมงคุณ ภรรยาของนายมังกร ถูกมีดฟันเข้าที่แขนซ้ายเส้นเอ็นขาด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาสารคาม 

 


ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ได้คือ นายอรรถพร ไวมงคุณ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของนายมังกรและนางบุญมา สภาพเหม่อลอยพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.วาปีปทุม พร้อมของกลางมีดดาบเปื้อนเลือดยาว 82 ซ.ม. ผลการตรวจสารเสพติดพบฉี่เป็นสีม่วงจึงส่งไปตรวจสอบเพื่อยืนยันผลอีกครั้งที่ โรงพยาบาลวาปีปทุม ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาก่อเหตุร้ายอาจมาจากการดื่มสุราและเสพสารเสพติด จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาจึงแจ้งข้อหาฆ่าบุพการีตายโดยเจตนา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุอาจมาจากการดื่มสุราและเสพสารเสพติด จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงแจ้งข้อหาฆ่าบุพการีตายโดยเจตนา  อัตราโทษสูงสุดคือประหารชีวิต

 

 

ขอบคุณภาพจาก อมรินทร์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี