ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูกเศรษฐีใหม่บุรีรัมย์ เผยที่มาเลขเด็ด ดวงเฮงให้โชค18ล้าน!!ทำงานเก็บเงินที่เกาหลี ถอยมาเเค่เดือนเดียว ขับเดินสายทำบุญ?!

ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก"เศรษฐีใหม่บุรีรัมย์" เผยที่มาเลขเด็ด ดวงเฮงให้โชค18ล้าน!!ทำงานเก็บเงินที่เกาหลี ถอยมาเเค่เดือนเดียว ขับเดินสายทำบุญ?!

Publish 2018-10-02 01:16:06


   จากผลการออกรางวัลสลากกินเเบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1ตุลาคม 2561  ปรากฏว่า   รางวัลที่1  รางวัลละ 6,000,000 บาท ได้เเก่เลข452643   เลขหน้า3ตัว 2รางวัล รางวัลละ 4พันบาท คือ  726,594  เลขท้าย 3 ตัว  2 รางวัลๆละ 4,000 บาท  คือ810 กับ  561 เเละ เลขท้าย 2 ตัว  1 รางวัลๆละ 2,000 บาท คือ 99 ซึ่งก็มีชาวไทยหลายๆราย ต่างดวงดี ดวงเฮง รับทรัพย์จากผลสลากกินเเบ่งรัฐบาลงวดล่าสุด

 

 

 
  โดยหนึ่งในผู้โชคดี ที่ดวงมหาเฮงสุดๆ รับทรัพย์จากรางวัลที่1 ไปกว่า 18 ล้านบาท นั่นก็คือ  ชาวบ้านโนนสวรรค์ ตำบลหนองตะครอง อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์  โดยมีชื่อว่า  นายปรีดา อายุ 42 ปี และนางพรภินันต์ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นสองสามีภรรยา  ​ถือลอตเตอรี่​เลข 452643  ซึ่งได้ถูกรางวัลที่1 ​จำนวนถึง3ใบด้วยกัน เเละได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน​ เรียบร้อยเเล้ว

 


  ซึ่งจากการสอบถาม นายปรีดา ผู้เป็นสามี  เล่าว่า  ตนเองพร้อมภรรยา เพิ่งเดินทางกลับจากไปทำงานที่ประเทศเกาหลี ได้เพียงเดือนเดียวเท่านั้น จากนั้นก็นำเงินที่เก็บสะสมจากการไปทำงานเกาหลี ไปถอยรถกระบะป้ายแดง ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน หมายเลขทะเบียน ก-1243 บุรีรัมย์   หลังซื้อรถตนกับภรรยาก็ขับรถคันดังกล่าวเดินสายไปทำบุญตามจังหวัดต่างๆ ทั่วภาคอีสาน ก่อนจะเดินทางไปเยี่ยมแม่ของตนเองที่จังหวัดหนองคาย ระหว่างเดินทางกลับมาจังหวัดบุรีรัมย์ ได้แวะรับประทานอาหารที่ร้านตุ้มไก่ย่าง อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น

 

 

 

 

 ขณะนั้นเอง ตนได้เห็นคนมาเดินเร่ขายลอตเตอรี่ เลยตั้งใจจะซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว คือ 43 เพราะเป็นเลขท้ายของป้ายทะเบียนรถตัวเองที่เพิ่งซื้อมา โดยได้ซื้อไว้จำนวน 3 ใบ   เเละเมื่อถึงเวลาประกาศผลรางวัลสลากกินเเบ่งรัฐบาล  พอเมื่อรางวัลที่1 ประกาศออกมา ตนและภรรยาก็เอาลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้มาตรวจ ปรากฏว่าตรงกับรางวัลที่ 1 หมายเลข 452643 ตนเองและภรรยาดีใจมากจนทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะนำลอตเตอรี่เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ละหานทราย ไว้เป็นหลักฐาน

 

 

    นายปรีดา ยังบอกอีกว่า สำหรับเงินรางวัลที่ได้จากการถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้ จะเป็นเจ้าภาพสร้างซุ้มประตูกับหอระฆัง ให้กับวัดบ้านโนนสวรรค์ เพราะเป็นวัดบ้านเกิดของตนเอง เพราะเชื่อว่าที่โชคดีถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้ ก็เพราะผลบุญที่ตัวเองกับภรรยาได้เดินสายทำบุญก่อนหน้านี้    ส่วนเงินที่เหลือยังไม่ได้วางแผนไว้จะใช้จ่ายอะไรบ้าง ต้องหารือกันอีกครั้งเพื่อใช้จ่ายเงินให้เกิดประโยชน์มากที่สุด แต่ตอนนี้ยังรู้สึกตื้นเต้นดีใจที่ถูกรางวัลใหญ่ในครั้งนี้

 

.

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ

บิ๊กเกรียน
 

sanook.com
 

 

.

 

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;