น่ากลัวมาก คลิปจากในรถนาที2พ่วงแซงกันบนสะพาน พุ่งใส่เต็มๆหน้าอีกนิดเดียวได้สิ้นชื่อ! (คลิป)

น่ากลัวมาก คลิปจากในรถนาที2พ่วงแซงกันบนสะพาน พุ่งใส่เต็มๆหน้าอีกนิดเดียวได้สิ้นชื่อ! (คลิป)

Publish 2018-10-04 14:26:32

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมาสมาชิกเฟซบุ๊ก Narunat Nyu ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถจับภาพเหตุการณ์สุดระทึกเมื่อเขาขับรถไปบนถนนเส้นหนึ่ง เมื่อถึงสะพานจู่ๆรถพ่วง2คันได้ขับแซงกันกลางสะพานพุ่งตรงมายังรถของเขาเต็มๆ เคราะห์ดีที่เบรคทันจึงมีช่องให้รถพ่วงพอจะแซงผ่านพ้นไปได้โดยเขาไม่ได้รับบาดเจ็บหรือถูกชนจนเสียหายแต่อย่างใด

 
คุณ Narunat Nyu โพสต์คลิปเหตุการณ์ระทึกรถพ่วงขับแซงกันบนสะพานส่งผลให้เกือบชนเข้ากับรถของเขา โดยมีข้อความระบุว่า แซงบนสะพานเหี้...ยขับรถพาคนอื่นเดือดร้อน

 

 

 

 

ขณะขับรถอยู่เมื่อถึงบนสะพาน จู่ๆรถพ่วง2คันแซงกันมาเคราะห์ดีที่เขามองเห็นและรีบเบรคอย่างรวดเร็ว รถพ่วงคันที่แซงข้ามมาเลนเขาจึงมีช่องให้แทรกผ่านไปได้

 

 

 


ทว่านอกจากรถพ่วงแล้วยังมีรถกระบะอีกคันที่ขับตามมาและเกือบจะชนเข้ากับรถของเข้าของคลิปเช่นเดียวกัน ดีที่ยังมีสติรีบเลี้ยวกลับเข้าเลนของตัวเอง

 

 

 

เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไปรถพ่วงและรถกระบะก็ถูกชาวเน็ตรุมด่าเละถึงพฤติกรรมการขับขี่ที่เป็นอันตรายต่อผู้ร่วมถนนและอยากให้จัดการหาตัวมาลงโทษให้สมกับความมักง่ายนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

คลิปนี้ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้รถใช้ถนนได้อย่างดี และเป็นข้อพิสูจน์ให้รู้ว่านอกจากเราจะต้องระวังตัวเองไม่ให้ไปก่ออุบัติเหตุแล้วต้องคอยระวังผู้ร่วมถนนคนอื่นๆด้วยไม่เช่นนั้นผู้เสียหายอาจเป็นเรา

 

ขอบคุณ Narunat Nyuติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล