ได้ใจ เมียหลวงปราบเมียน้อย แอบเข้าเมืองมาติดพันสามีหลอกส่งตร.เกาหลีส่งกลับประเทศ

ได้ใจ เมียหลวงปราบเมียน้อย แอบเข้าเมืองมาติดพันสามีหลอกส่งตร.เกาหลีส่งกลับประเทศ

Publish 2018-10-05 16:58:31


บนโลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจเรื่องราวของหญิงไทยรายหนึ่งที่แชร์ประสบการณ์สามีเป็นกิ๊กกับผีน้อย ซึ่งเป็นสาวไทยที่แอบลักลอบเข้าไปทำงานนวดอย่างผิดกฎหมาย จับได้มีส่งไลน์มาเยาะเย้ย งานนี้สุดจะทนเรื่องคาราคาซัง วางแผนล่อซื้อจับตัวส่งตำรวจให้ส่งตัวกลับประเทศ

 เธอได้แชร์เรื่องราวของเธอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเล่าประสบการณ์ล่อซื้อผีน้อยสาวไทยรายหนึ่งที่มาติดพันสามีของเธอทั้งๆที่รู้ว่าเขามีครอบครัวแล้วและมีลูกเล็กๆถึง2คน งานนี้เมียหลวงไม่ขอทนจับตัวส่งตำรวจให้จัดการอย่างเด็ดขาด

 

 

แก้ใหม่ได้ไหม คนงงกันว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะตอนพิมรีบจัด ก็เพิ่งฟาดฟันกันมา คือนางเป็นเมียน้อยบ้านนี้เรื่องมันคาราคาซังตั้งแต่ปี2017เดือนธันวาแล้ว คือรู้แต่จะเอารู้ทุกอย่างส่องเฟสส่องไลน์เห็นเด็กตาดำๆไม่หยุด

จุดเริ่มต้นคนของเราไปนวด ที่จริงก็ชวนเมียไปด้วยแต่คนเล็กอ่อนแอมากช่วงนั้นเฝ้าระวังหัวใจรั่ว เขาเลยไปคนเดียว ไปเจอผู้หญิงคนนี้สามีก็เล่าเรื่องเมียกับลูกนี้ละให้ฟังแต่ไม่รู้นางเกิดอารมณ์อะไรอันนี้สามีเล่า แล้วนางก็จับลูบอมให้อะไรแบบนี้ก็ติดกันมาจนมีนาคม นางพยามดูดรอยฝากมาให้ตลอดอยากเปิดตัว ซึ่งสามีปิด ใส่เสื้อนอนแล้ววันนั้นเวรกรรมอะไรไม่รู้เปิดโทรศัพท์ แล้วข้อความเด้งอย่างในรูปด้านล่างในเม้นละ

 

 

 

ก็เลยจับได้ เขาก็กราบปางก็พูดดีตอนแรกไม่อะไรกับผู้หญิงเลย แต่ขอให้เลิกกันจริงๆตบตีกระทืบสามีอยู่นานจนให้โอกาสครั้งหนึ่งอะ พอผ่านไปเราก็คิดว่าจบแล้วเพราะก็ได้คุยกับผู้หญิงแล้ว แต่ป่าวเลยช่วงดอกไม้บานก็อีกละไปถ่ายรูปไปเอากันอีกจับได้แต่จับได้เดือน ก.ค. อันนี้ก็ให้โอกาสอีกจนหลังๆระแคะระคายอีก ไลน์ส่งหาใครสติกเกอร์หวานหยด นอนบริษัทแต่ออกไปโรงแรมคือไร หมอนที่นอนที่บริษัท รองเท้าเอาไปไว้ทำไมหลายคู่โหลดบทเรียนภาษาไทยมาทำไมคำถามว่าทำไมมีมาตลอดทะเลาะตบตีกันตลอดช่วงกันยายน

ในที่สุด1ตุลา ฟ้ามีตามีคนบอกว่าเจอแล้ว พร้อมข่าวดีท้องอ่อนๆเลยคิดว่าถ้านางอยู่ก็ไม่มีความสุขส่งนางกลับดีกว่าเลยวางแผนล่อซื้อนวดนาบ2ชั่วโมงแสนหนึ่ง ให้เขาถ่วงเวลาจนนี่เข้าไป ตอนแรกก็เรียกมันไปดีๆนี้ละมันไม่ไปเลยปะทะ

ปางตีกับมัน2คนแล้วมันเลยบอกว่าเดินเองนี้ก็ปล่อยมัน มันวิ่ง เอ้าวิ่งเหมือนกันสิ

ดีพี่คนหนึ่งวิ่งไวดักมันได้เลยส่งมันขึ้นรถ นี่ก็ถามบอกความจริงความสารเลวของผัวนี้ให้หมดแล้วด่าเรื่องสำนึกเด็กตาดำๆทำได้ลงคอ ก็ปะทะกันอีกไปถึงเลยส่งเรื่องให้ตำรวจบอกตำรวจว่าถ้ายังอยู่ที่นี้ชีวิตนี้ก็ไม่มีความสุข ไม่อยากมาหวาดระแวงอะไรแล้วเขาเลยส่งตัวไป นางว่านางเป็นเมนนี้จะไปซื้อให้แต่พอจะไปนางว่าหายแล้ว ก่อนเข้าห้องขังจะไปเอาเสื้อผ้าให้ย่านมันหนาว มันก็ไม่เอานางบอกกูจะใส่ชุดนี้กลับไทย ก็อย่างภาพที่เห็นก็คือกลับไปเหอะประเทศอื่นก็เข้าได้อีก แล้วมันคนสัญญาเองว่าจะกลับตั้งแต่คุยดีๆตอนแรกก็แค่นั้นเรื่องราวสำหรับคนไม่รู้

 

 ต่อจากนั้นเธอก็โพสต์ข้อความอีกเป็นระยะๆเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้

 

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 2 ต.ค. 2561 เธอโพสต์รายละเอียดเรื่องราวอีกครั้งว่า สภาพรถผัวไม่ได้รักผัวขนาดนั้นแต่รักลูกค่ะ ใครว่ามันไม่โดนอะไร ทุบเลยคะมือเปล่านะคะที่ทุบต้องแค้นขนาดไหน ตัวมันก็โดนคะมันอะหนักคนใกล้มือ คนที่บอกว่าเลิกคุณต้องไปอ่านกฏหมายเกาหลีมานะคะ แล้วท้องอ่อนๆอยู่อีก1เดือน ให้เลิกไปเลยหราคะหรือว่าไงลูก2คนอยู่ยังไงคะ ทิ้งลูกไปแบบนี้หราไม่ทำคะ โดนตามจับสิคะโดนไปแล้วรอบนึงต่างประเทศนะคะไม่ใช้ประเทศไทย ส่วนผู้หญิงก็คนเดิมคนนี้คนเดียวพัวพันอยู่นี้เกือบปี ต้องทนขนาดไหนคะถึงมาถึงจุดนี้จุดที่ต้องเอาไปส่งกลับ

 

 

 

 

และล่าสุดเธอโพสต์อีกครั้งว่า เห็นข่าวทำไมไม่มาถาม จะเล่าให้ฟังไม่ได้ขายให้ผัวคะผัวนอนตายอยู่บ้านคะ วันไปจับจ้างผู้ชายเกาหลีโทรไปล่อซื้อออกมา แล้วให้ผู้ชายเกาหลีเปิดโรงแรมเรียกนางมาในราคา2ชั่วโมง1แสนวอน แล้วเข้าไปจับนางคะแต่นางวิ่งหนีเลยวิ่งตามจับกันเอาขึ้นรถไปส่งตำรวจเองจ้า แล้วตำรวจเขาก็ประสานต.มให้อีกที ทำกันเป็นทีมคะจับกันเองคะ ต่ออีกนิดวันที่ไปจับนาง โอกาสสุดท้ายแล้วคะเพราะนางกำลังจะย้ายร้านวันที่5 ไม่งั้นก็ตามไม่เจอค่ะต้องใจเย็นสุดๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ Bongkot Phinitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน