เมียยื่นปืนมาให้ยิง! คดีพลิก หนุ่มถูกลุงยิงกลางห้างแฉยับ เรื่องราวทั้งหมด เผย เคยโดนทำร้ายมาแล้วด้วยสนับมือ

เมียยื่นปืนมาให้ยิง! คดีพลิก หนุ่มถูกลุงยิงกลางห้างแฉยับ เรื่องราวทั้งหมด เผย เคยโดนทำร้ายมาแล้วด้วยสนับมือ

Publish 2018-10-06 11:14:59

จากกรณีเรื่องราวสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 61 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีเหตุ นักศึกษาถูกยิงบริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสสาขานครปฐม ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายอุเทน สามงามน้อย อายุ 23 ปี นักศึกษาสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม และถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมก่อนหน้านี้นั้น

 เมื่อวานนี้  นางสาวอุ๊ (นามสมมติ) หลานสาวของลุงผู้ก่อเหตุ เผยว่า นายอุเทน ผู้บาดเจ็บ เคยมาที่ร้านและบ้านของตน เมื่อนานมาแล้ว จากนั้นก็หายไป กระทั่งไปพบกันนายสุชาติโดยบังเอิญที่ห้างหรือบนถนนสาธารณะ นายอุเทนก็เข้ามาท้าทายตามประสาวัยรุ่น โดยชูนิ้วกลางให้กับนายสุชาติ ซึ่งจอดรอลูกและภรรยาอยู่ในรถ จากนั้นนายอุเทนจึงใช้ไม้ตีรถได้รับความเสียหาย ซึ่งรถคันดังกล่าวค่อนข้างแข็งแรง เป็นเหล็กทั้งคัน แต่กลับมีรอยบุบให้เห็น

 

 

นอกจากนี้นางสาวอุ๊ เล่าว่า ในอดีตนายอุเทนเคยบุกมาก่อกวนที่บ้าน แล้วเอาสิ่งของลักษณะคล้ายเอกสารโยนใส่หน้าบ้าน แต่ครั้งนั้นไม่ได้มีความรุนแรงเกิดขึ้น หลังเคลียร์ใจแล้ว จึงแยกย้ายกันไปได้ และเมื่อ 2 ปีก่อน หลานสาวเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยย่านนครปฐม ก็ถูกนักศึกษาคนดังกล่าวพยายามตามจีบ แต่พ่อหวงลูกสาวเพราะอยู่ระหว่างวัยเรียน ไม่อยากเห็นลูกมีความรัก จนกระทั่งนายสุชาติตัดสินใจคุยกับครอบครัวของนายอุเทน เพื่อพูดคุยเรื่องห้ามมายุ่งกับลูกสาว ซึ่งสามารถตกลงกันด้วยดี ยืนยันว่า การที่ลุงเข้าไปพูดคุยกับผู้ปกครองของนายอุเทน ไม่ได้เรียกว่า คนสองคนคบกัน แต่เข้าไปเพื่อเคลียร์ปัญหาและให้ผู้ปกครองช่วยดูแลเด็กเท่านั้น

 

วันที่ 5 ต.ค. 61 ที่โรงพยาบาล โดยพบว่าที่ขาข้างขวาของนายอั๋น มีแผลอยู่ โดยเจ้าตัวบอกว่ายังมีอาการเจ็บอยู่ โดยนายอั๋น เล่าว่า วันเกิดเหตุตนจะไปเที่ยวกับเพื่อนที่ห้างฯ ซึ่งตอนนั้น เมื่อตนเลี้ยวรถเข้าห้างแล้ว ก็เห็นรถนายสุชาติ ขับตามมา ซึ่งช่วงที่ตนจะจอดรถ ก็เห็นนายสุชาติกำลังชะลอรถ เพื่อให้รถของคนอื่นขับผ่านไปก่อน แต่เมื่อตนจอดรถแล้วกำลังลงจากรถ เพื่อจะเดินไปห้างฯ นายสุชาติก็ขับรถเกือบจะพุ่งชนตน ก่อนที่ตนจะเสียหลักล้มลง แล้วภรรยาของนายสุชาติก็หยิบปืนมาให้นายสุชาติ จากนั้นนายสุชาติหยิบปืนมายิงตน โดยตนยืนยันว่า วันดังกล่าวตนไม่ได้ชูนิ้วกลางให้ หรือทุบรถนายสุชาติแต่อย่างใด


นายอั๋น ยืนยันว่า อยากให้นายสุชาติปลง ๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น และอยากบอกนายสุชาติว่า การมายิงคนนั้น ทำไม่ถูกต้อง

 

 

 

นายอั๋น เล่าต่อว่า ตนกับลูกสาวของนายสุชาติ เคยคุยกันประมาณ 2 ปี ซึ่งนายสุชาติไม่รู้ โดยไม่ได้ไปก่อกวนบ้านฝ่ายหญิง หรือแม้กระทั่งโพสต์เฟซบุ๊กด่า ก็ไม่เคย โดยเมื่อปีที่แล้ว ตนก็เคยถูกนายสุชาติทำร้ายร่างกาย เนื่องจากตนไปหาฝ่ายหญิงที่มหาวิทยาลัย แล้วนายสุชาติใช้สนับมือต่อยตน เนื่องจากตนไปยุ่งกับลูกสาวของนายสุชาติ แต่ปัจจุบันตนก็เลิกคุยกับลูกสาวนายสุชาติ ประมาณ 1 ปีแล้ว เนื่องจากนายสุชาติกีดกัน

 

 

 

ขอบคุณทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน