ด่วน! หมายจับล่า อดีตบิ๊กตร.-เมีย มือปืนยิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน พบเป็นนักโทษประหารหลบหนี

ด่วน! หมายจับล่า อดีตบิ๊กตร.-เมีย มือปืนยิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน พบเป็นนักโทษประหารหลบหนี

Publish 2018-10-06 12:37:12

วันที่ 6 ตุลาคม 2561 กองบังคับการปราบปรามทราบ ออกหมายจับนายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ผู้ต้องหาตามหมายจับ อดีตมืออุ้มฆ่า2แม่ลูกศรีธนะขัณฑ์ ก่อนก่อเหตุยิงเสี่ยปั๊มน้ำมันและภรรยาที่จ.สระแก้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

 

 
เตือนภัย...นายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ผู้ต้องหาตามหมายจับ อดีตมืออุ้มฆ่า2แม่ลูกศรีธนะขัณฑ์ และคดีฆ่าเสี่ยอ้วน ตลาดโรงเกลือเมื่อปี 2558 หลบหนีคดีระหว่างประกันตัว ได้ก่อเหตุยิงนายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง จ.สระแก้ว เสียชีวิต ส่วนนางปาลิดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยา ถูกยิงเข้าที่แขน-แผ่นหลังได้รับบาดเจ็บสาหัส

หากผู้ใดพบเห็นบุคคล ที่ปรากฎในภาพ กรุณาแจ้งตำรวจ มีเงินรางวัลนำจับ 50,000

กองบังคับการปราบปรามทราบ
02-5134978
02-5133844-5
สถานีตำรวจเมืองสะแก้ว 0-3724-1017

โดยด่วน เพื่อจะรีบดำเนินการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

 

 

โดยจากการสืบสวนสอบสวนของ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พบว่านางปาริดา และผู้ตายเคยเป็นลูกน้องทำหน้าที่ดูแลเสี่ยท้งคหบดีใหญ่ในจังหวัดสระแก้ว ที่พิการนั่งรถเข็น  เสี่ยท้งหรือ นายดำรงฤทธิ์ กิตติวราภรณ์ ได้ขายกิจการปั๊มน้ำมัน ให้ทั้งคู่ไป เมื่อ 5ปีก่อน ต่อมาเสี่ยท้งได้ขอซื้อคืนกิจการปั๊มน้ำมัน แต่ทั้งคู่ไม่ขายคืนให้ จึงเกิดความขัดแย้ง

 

 

 


และผลการเก็บข้อมูลหลักฐานทางนิติวิทยาศาตร์และทางเทคโนโลยี สามารถรวบหลักฐานจนนำไปสู่การขออนุมัติหมายจับผู้ต้องสงสัยในคดีนี้จากศาลจังหวัดสระแก้ว ประกอยด้วยนายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ (อดีตนายตำรวจยศพันโท) ซึ่งมีสถานะเป็นนักโทษประหารหลบหนี เมื่อปี 2558 จากคำพิพากษาศาลจังหวัดสระแก้วในคดีฆ่า 2แม่ลูกตระกูลศรีธนะขัณฑ์ และอุ้มฆ่าเสี่ยอ้วนโรงเกลือ และอีกคนที่ออกหมายจับคือนางธนพร สุขโขจัย ภรรยานายพันศักดิ์ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมีการตั้งรางวัลนำจับทั้งคู่ไว้ที่ 50,000บาท (ห้าหมื่นบาท) สำหรับผู้แจ้งเบาะแส

นอกจากนี้คดียิงเสี่ยปั๊มน้ำมันยิ่งยุ่งเหยิงไปใหญ่เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2561 เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อพบเสี่ยท้งกลายเป็นศพจมน้ำอยู่ที่บ้านของลูกจ้างในต่างจังหวัด โดยพ.ต.อ.ชัชนันต์ พรบุตร ผกก.สภ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ ได้รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่สระน้ำในทุ่งนาหนองขอน บ้านเปือย ม.10 ต.เปือย อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ จึงได้ประสานไปยังแพทย์เวร รพ.ลืออำนาจ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบศพชายสูงวัยจมน้ำพร้อมรถวีลแชร์ทราบชื่อ ดำรงฤทธิ์ กิตติวราภรณ์ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว ซึ่งก็คือเสี่ยท้ง ผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์บุกยิงเสี่ยปั๊มน้ำมันและภรรยาที่จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่สอบปากคำนายอนันต์ นิลมาลี อายุ 52 ปี เจ้าของที่นาที่พบศพเปิดเผยว่าตนเป็นอดีตลูกน้องของเสี่ยท้ง สนิทสนมกันเหมือนพี่น้อง ก่อนหน้านี้เสี่ยท้งได้ให้ตนไปรับที่บ้านบอกว่าเครียดต้องการหาที่พักผ่อน ตนก็ไม่ได้คิดอะไรก็ไปรับมาอยู่ด้วยกันที่บ้านในจ.อำนาจเจริญ วันเกิดเหตุตนออกไปข้างนอกชวนเสี่ยท้งไปด้วยแต่เจ้าตัวปฏิเสธบอกว่าจะชมวิวรอ แต่เมื่อกลับมาก็พบเสี่ยท้งจมน้ำอยู่อย่างที่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไป

 

ขอบคุณ อัมรินทร์ทีวี และ กองปราบปรามติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล