ฝนตกขี้หมูไหล!? พระขอเหล้าฆราวาสดื่ม แต่ไม่ให้ โมโหคว้ากรรไกรแทง ฝั่งฆราวาสไม่ยอมคว้าเก้าอี้กระหน่ำฟาดดับคาผ้าเหลือง

ฝนตกขี้หมูไหล!? พระขอเหล้าฆราวาสดื่ม แต่ไม่ให้ โมโหคว้ากรรไกรแทง ฝั่งฆราวาสไม่ยอมคว้าเก้าอี้กระหน่ำฟาดดับคาผ้าเหลือง

Publish 2018-10-10 13:15:31

พนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ ได้รับแจ้งว่าพบศพพระจำรัส ชัยดี อายุ 59 ปี ที่อยู่ 2/2 ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว นอนเสียชีวิตคาผ้าเหลือง อยู่บริเวณทางเข้าวัดถ้ำเขาฉกรรจ์ อ. เขาฉกรรจ์ จ. สระแก้ว จึงได้ร่วมกันตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพร้อมกับ ทหารมณฑลทหารบกที่ 19 พบนายพล หนูปัญญา อายุ 47 ปี ที่อยู่ 1/8 ม.6 ต.หมูสี อ.ปากซ่อง จ.นครราชสีมา นั่งอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ สภาพเนื้อตัวเปื้อนเปรอะเลือด เวลาประมาณ 21.30 น. ของคืนที่ผ่านมา (9 ต.ค. 61)

 

 
นายพล รับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าพระจำรัสจริง เนื่องจากวันก่อนหน้านี้พระจำรัส ได้เลี้ยงเหล้านายพล แต่วันเกิดเหตุนายพลได้ซื้อเหล้ามากินเอง พระจำรัสจึงขอกินเหล้าด้วย แต่นายพลปฏิเสธ บอกกับพระจำรัสว่าเหล้าหมดแล้ว ทำให้พระจำรัสโมโหใช้กรรไกรไล่แทงนายพลและต่อสู้กัน จนพระจำรัสพลาดท่าล้มลง

 

 

 


นายพลจึงจับเก้าอี้พลาสติกสีแดงซึ่งวางอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ฟาดพระจำรัสหลายครั้ง และใช้เท้ากระทืบซ้ำอีกหลายครั้ง จนเป็นเหตุให้พระเสียชีวิต

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหานายพล ฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” และได้นำตัวผู้ก่อเหตุส่ง สภ. เขาฉกรรจ์ ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์