ของเค้าดีจริงๆ เปิดใจเจ้าของกระบะ เล่าวินาทีรถถอยตกตึก 6 ชั้น พร้อมโชว์พระที่ใส่ติดตัวไว้ตลอด!

ของเค้าดีจริงๆ เปิดใจเจ้าของกระบะ เล่าวินาทีรถถอยตกตึก 6 ชั้น พร้อมโชว์พระที่ใส่ติดตัวไว้ตลอด!

Publish 2018-10-10 15:08:14

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งตกจากลานจอดชั้น 6 อาคาร อย. ภายในกระทรวงสาธารณสุข เป็นรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเทียน 1ฒร-8294 กทม. คนขับอายุ 57 ปี เบื้องต้น อาการปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

 ทั้งนี้ คนขับ เปิดเผยว่า ตนเองได้ยื่นขาเข้าไปในรถได้ครึ่งตัวและสตาร์ทรถ แต่ปรากฏว่าเกียร์เกิดค้าง ระหว่าง N กับ R รถจึงถอยหลังตกลงมาจาก ชั้น 6 ลงมากระแทกที่ชั้น 2 และกระเด็นตกลงมาชั้นล่าง ตนเองออกมาได้ทัน จึงปลอดภัยไม่ได้ตกลงมาพร้อมกับรถ

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถ 6 ชั้น ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้า ตั้งอยู่ด้านข้างสำนักงาน พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว สภาพด้านหน้าห้องเครื่องพังยับ หลังคากระบะหลุดกองอยู่ที่พื้น กันชนท้ายหลุด ไฟท้ายแตก ท้ายกระบะยุบ ภายในกระบะบรรทุกกล่องโลชั่นน้ำหอมจำนวนมาก ส่วนอาคารจอดรถที่ชั้น 6 กำแพงแตกว้างประมาณ 2 เมตร ที่ชั้น 3 กำแพงแตกประมาณ 2 เมตร เนื่องจากรถตกจากชั้น 6 มากระแทกกำแพงชั้น 3 ก่อนตกลงพื้น ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายจิรภัทร วีรชาติวัฒนา อายุ 58 ปี มาติดต่อราชการ เพื่อขอจดแจ้งโลชั่นน้ำหอมดังกล่าว ที่สำนักงาน อย. โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้หญิงมาด้วย แต่ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 


 

 

นายจิรภัทร วีรชาติวัฒนา อายุ 58 ปี ผู้ขับขี่ ระบุว่า ตนมายื่นเอกสารจดแจ้งโลชั่น หลังจากยื่นเสร็จกำลังจะกลับขึ้นรถ ได้ทำการสตาร์ตรถก่อน โดยที่ขาข้างหนึ่งอยู่ในรถ แต่ตัวของตนยังยืนอยู่ด้านนอก จากนั้นรถได้เคลื่อนตัวเองถอยหลัง ตนเห็นท่าไม่ดี จึงกระโดดถอยออกจากรถ ส่วนรถได้ชนกำแพง และตกลงมาด้านล่าง ตามสภาพที่เห็น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ประกันเรียบร้อยแล้ว และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ตนห้อยพระสมเด็จวัดปากน้ำรุ่นหลัง และหลวงปู่หมุน

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์