สภาทนายความสะเทือน!! “เสี่ยโป้” ด่ากราด “ทนายดัง” หลังถูกด่าอันตรายต่อสังคม? ลั่น! จะทำให้จบอาชีพนักกฏหมาย! (คลิป)

สภาทนายความสะเทือน!! “เสี่ยโป้” ด่ากราด “ทนายดัง” หลังถูกด่าอันตรายต่อสังคม? ลั่น! จะทำให้จบอาชีพนักกฏหมาย! (คลิป)

Publish 2018-10-11 02:52:01

จากกรณี เฟซบุ๊ก เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ออกมา โพสต์รูปพลีชีพผ่านเฟซบุ๊กตัวเองโดยระบุว่า อดีตผมเคยเสพและซื้อกับใคร ก่อนที่ภาพจะหลุดผมขอยอมรับว่า ผมเคยเสพยา ผมโพสเองนักเลงพอพร้อมให้ตรวจสอบ ทุกการกระทำ ผมเสพในบ้านใคร ผมซื้อกับครอบครัวใคร มา เงินเอามาปล่นเปอผม100ล้าน ให้ผมเลิกกับเมีย เอาเงินมาจากไหน หนีภาษีหรือขายยา ผู้หญิงคนนึง ให้ผมเสพยาเป็นเพื่อน ผมให้เขาเลิกเสพ เพราะผมรู้ว่าการเสพยามันทำให้เพี้ยน ไม่ดีแก่ร่างกายมันไม่เท่ ผมเคยผิดพลาดมาทุกรูปแบบ ผู้กญิงคนนี้ร้ายยิ่งกว่า อะไร มันชอบ เอารูปบังคับเราให้ไปอยู่กับมัน มันส่งมาขู่แม่ผมตลอด

 

 
ต่อมา บนเฟซบุ๊กของ เสี่ยโป้ ก็ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กขณะที่กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจปัสสาวะ ของเสี่ยโป้ โดยผลที่ออกมานั้น เบื้องต้น ไม่พบสารเสพติด 

 

 

 


หลังจากที่มีการตรวจเสร็จสิ้นนั้น  เสี่ยโป้ อานนท์ ระบุถึงทนายความคนหนึ่ง ว่า ผมจะเข้าไปร้องทุกข์ต่อสภาทนายความ เพื่อร้องเรียน ทนาย ที่ชอบซ้ำเติมทนายด้วยกัน ผมจะเอามันออกจากอาชีพนายเอง หลังจบไลฟ์สดนี้ ใครแชร์ไปผมจะแจกเงิน 1 แสนบาท ขอให้ช่วยกันแชร์ ผมยอมเป็นหนี้ได้ แต่ไม่อยากให้ประชาชนเดือดร้อน

กราบอนุญาต ประธานสภาทนายความ ผมมีเรื่องคับข้องใจ ผมจะพาทนายความของผมไปร้องทุกข์ ทนายที่ชอบออกสื่อคนนี้ มีพฤติกรรมที่ไม่ใช่ทนาย ออกมาชี้มาคนนั้นคนนี้ผิดโดยยังไม่มีการพิสูจน์และยังไม่เห็นเป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้ง เอาอะไรมาเป็นตัวชี้วัดว่าผมผิด ขนาดคนฆ่ากันตาย เผาบ้านเผาเมือง ศาลยังให้มีการสืบพยานว่าจำเลยผิดจริงหรือไม่

ผมจะเอามันออกจากทนาย ถ้าผมทำไม่ได้ผมยอมติดคุก เพราะอยู่ดีดีมาชี้ว่าผมผิดเลย ถามสภาทนายความว่ามาเอาคนแบบนี้ออกสื่อได้อย่างไร

 

 

คลิปจาก 

Siam โซเชียล`อัพเดตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี