ถึงมือผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ คลิปม.2รุมป.4 ญาติฝากความหวัง!

ถึงมือผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ คลิปม.2รุมป.4 ญาติฝากความหวัง!

Publish 2018-10-11 12:37:02

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เสกสรร มหายศ โพสต์คลิปเหตุการณ์หลานสาวถูกรุ่นพี่รุมทำร้ายร่างกายและถูกเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์สร้างความไม่พอใจให้กับสังคมไทยเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกินจะรับได้และเป็นการที่เด็กรุมทำร้ายกันถึงในโรงเรียนด้วย

 โดยคุณเสกสรร มหายศ โพสต์ด้วยความโกรธเมื่อได้เห็นคลิปหลานสาวของตนเองซึ่งเรียนอยู่ชั้นป.4ถูกกลุ่มรุ่นพี่ชั้นม.2รุมทำร้ายในห้องเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา

ล่าสุดได้แจ้งความคืบหน้าว่าท่านผู้ว่าณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาทราบเรื่องแล้วและแม้ตอนนี้จะติดภารกิจอยู่ที่ต่างประเทศแต่ได้สั่งการให้รองผู้ว่าฯและเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องลงมาจัดการเรื่องนี้แล้วระบุ

ถึงมือท่านผู้ว่าฯผมเชื่อมั่นในหลักการทำงานของท่านอย่างตรงไปตรงมา หวังว่าคงได้รับความยุติธรรมจากท่าน

 

 

 

ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังใจพร้อมยืนยันว่าเมื่อเรื่องถึงมือผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์แล้วก็เชื่อมั่นมากว่าต้องได้รับความยุติธรรมอย่างแน่นอน

 

 

 

 


 

โดยหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนได้ออกมาชี้แจงว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 5 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเพื่อนของนักเรียนชั้น ป.4 ได้แจ้งครูที่ปรึกษา ก่อนพาไปพบกับครูฝ่ายปกครองและทางโรงเรียนได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน และทำทัณฑ์บนรุ่นพี่กลุ่มดังกล่าวแล้ว และหากนักเรียนกลุ่มนี้กระทำผิดอีกครั้ง โรงเรียนจะตัดคะแนนความประพฤติ และให้พักการเรียน นอกจากนี้ขอไม่ให้มีการแชร์คลิปดังกล่าวต่อไปบนโลกออนไลน์

จากการสอบสวนรุ่นพี่ชั้น ม.2 ยอมรับว่า พวกตนกลั่นแกล้งและใช้ความรุนแรงจริง แต่ไม่ได้กักขังหรือมีเจตนาทำร้าย พร้อมทั้งรู้สึกเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังโรงเรียนจึงเรียกผู้ปกครองของเด็กทั้ง 2 ฝ่ายเข้าเจราจา โดยผู้ปกครองฝ่ายรุ่นพี่ชั้น ม.2 ยินยอมจ่ายค่าทำขวัญให้กับผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.4 เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาทโดยไม่ติดใจเอาความต่อกัน

 

 

Cr.เสกสรร มหายศ // ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล