นี่หรือที่พึ่งประชาชน "หนุ่ม"ออกไปซื้อน้ำร้านสะดวกซื้อย่านพระราม3 เจอวัยรุ่นเมารุมทำร้าย "ตร."ไล่ไปทำเเผล??ปล่อยเเก๊งวัยรุ่นหนีไปหมด!!(คลิป)

Publish 2018-10-12 16:19:05

  หนุ่มออกโรงร้องทุกข์ให้กับน้องชาย หลังจากที่ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นย่านพระราม3  รุมทำร้าย ช่วงยามวิกาลตี3  โดย น้องชายได้ออกไปซื้อน้ำ ณ ร้านสะดวกซื้่อ ก่อนจะเจอเเก๊งวัยรุ่นที่เมาเหล้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุ เเต่ไม่ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา เเก๊งวัยรุ่นเเม้เเต่คนเดียว จนทั้งหมดหนีไป!!

 


เเก๊งวัยรุ่นพระราม3 เมาเหล้า


  โดยทางเพจ..Red Skull Z.. ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวลงในโลกออนไลน์!!
.
โคตรพีค ตำรวจมาแล้วกลับเลย ผู้ก่อเหตุก็อยู่คนเจ็บชี้ตัวแต่ไม่มีการควบคุมตัวไปสอบปากคำใดๆทั้งสิ้น หรือปล่อยก่อนค่อยจับทีหลัง สรุปเค้าทำงานกันยังไงวะ

 


ขณะเกิดเหตุ ผู้ต้องหาอยู่หน้าตำรวจเลย แต่ตำรวจไม่เข้าจับกุมครับ ไล่ให้ไปทำแผลและลงบันทึกประจำวัน นี่คือคลิปที่ตำรวจมา แล้วได้มีการชี้ตัว ผู้ต้องหาแล้ว แต่ตำรวจนิ่งเฉยจน ผู้ต้องหาหนีไปหมดครับ

 

เพราะว่าตรงนี้มีเหตุทะเลาะวิวาทบ่อยมากครับ เพราะเป็นจุดที่มีร้านเหล้าเยอะ มีตำนานอีสาน กับ 56 อารีน่าผับดังที่ยิงกันตายบ่อย ๆ แล้วก็ 3 วัน 2 คืนครับ

เปิดเกินเวลาทุกที่ ไม่มีใครมาดูแลเลยครับ

สถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร

 

.

 

 


 

พวกมึงก็รู้ที่นี่บราซิล


ผมมีเรื่องให้ช่วยเหลือหน่อยได้มั้ยครับ พอดีว่าเมื่อคืนเวลา ตี 3.30 น้องผมทำงานเป็นพนักงานช่างอาคารที่คอนโดแห่งนึงแถวพระราม 3

 

 

แล้วเดินออกไปซื้อน้ำที่เซเว่น โดนรุมทำร้ายจากพวกวัยรุ่นที่มากินเหล้ากันที่ร้าน อารีน่าผับ หรือตำนานอีสาน 2 ร้านนี้ ซึ่งตำรวจมาทันตอนผู้ต้องหาอยู่ แต่ไม่ทำอะไรเลย

 

 

แจ้งความลงบันทึกประจำวันไป ก็นิ่งเฉย แบบนี้ทำไงได้บ้างครับ ช่วยน้องผมทีครับ น้องผมคนทำงาน

ช่วยให้คนร้ายโดนจับทีครับ น้องผมคนทำงานไม่เคยมีปัญหากะใครเลย

สถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร

.

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Red Skull Z

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร