ยิ่งแฉยิ่งฉาว อาสะใภ้หมดเล่าเคยจับได้คาหนังคาเขาตอนแม่เด็ก17 ช่วยพ่อแท้ๆรังแกลูกในไส้

ยิ่งแฉยิ่งฉาว อาสะใภ้หมดเล่าเคยจับได้คาหนังคาเขาตอนแม่เด็ก17 ช่วยพ่อแท้ๆรังแกลูกในไส้

Publish 2018-10-13 12:26:45

จากกรณีพลเมืองดีชื่อคุณชลิดา วัฒนะ และ คุณพัทธนันท์ ทาเงิน ได้ดำเนินการช่วยเหลือเด็กสาวอายุ 17 ปี ถูกพ่อแท้ๆข่มขืนตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี โดยแม่แท้ๆรับรู้และช่วยเหลือเป็นใจให้พ่อทำชำเราลูกสาวแท้ๆจนทนไม่ได้หนีออกมาขอความช่วยเหลือและได้อาแท้ๆพาเข้าแจ้งความดำเนินคดี

 

 

 

 

คุณชลิดา วัฒนะ และ คุณพัทธนันท์ ทาเงิน เล่าว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา พ่อเด็กสาวได้งัดบ้านอาที่เด็กสาวไปขอความช่วยเหลือแล้วก่อเหตุทุบตีลูกได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีการเรียกตำรวจมาคุมตัวพ่อของเด็กสาวไปรับข้อหาฝากขังไว้ อีกทั้งทางเราทราบมาว่าพ่อของเด็กสาวเสพยา แต่วันที่ตรวจร่างกายไม่พบสารเสพติด ทางเราจึงคัดค้านการประตัวจากคดีบุกรุกที่พ่อเด็กสาวบุกมาทำร้ายลูก ซึ่งสิ่งที่เด็กสาวกลัวเป็นอย่างมากคือ กลัวพ่อจะออกมาทำร้ายอีก

 

 


โดยฝั่งอาของเด็กสาวเล่าว่าตลอด 5 ปีที่ผ่านมาเวลาที่พ่อข่มขืนลูกสาวตัวแม่เองรู้เห็นเป็นใจตลอดแต่ไม่เคยห้าม ซ้ำร้ายไปกว่านั้น เวลาพ่อจะข่มขืนลูกจะให้เมียเปิดคลิปโป๊ให้ดู จากนั้น จะให้เมียตัวเองนั่งดูด้วย เวลามีอะไรกับลูกสาว จะเลียนแบบพฤติกรรมในคลิปโป๊ ทั้งนี้ตนกลัวว่าถ้าประกันตัวออกมา อาจจะตามฆ่าคนในครอบครัวหมด

 

 

ล่าสุดมีการไปสัมภาษณ์อาสะใภ้ของเด็กสาว ก็คือน้องสะใภ้ของพ่อแท้ๆผู้ก่อเหตุได้เปิดใจเล่าความลำบากของหลานสาวที่ตนก็เห็นอยู่ตลอด โดยเธอเล่าว่าหลานสาวมักจะถูกใช้งานอย่างหนักและถูกดุด่าแต่ยังไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือ

หลังๆมานี้หลานสาวเงียบซึมผิดปกติต่างจากหลานสาวคนเล็กที่ยังร่าเริงดี นอกจากนี้ตนเคยเห็นแม่ของเด็กไปซื้อยาคุมกำเนิดมา ตนจึงถามไปว่าซื้อมาทำไมตั้งเยอะตั้งแยะแต่ซึ่งแม่เด็กก็ตอบมาว่าซื้อมาเผื่อเท่านั้น

 

 

อาสะใภ้เล่าอีกว่าตนเคยเปิดใจคุยกับหลานสาวและชวนหนีไปอยู่ด้วยกันหลานสาวเองก็ยินดีรีบตอบตกลง แต่ก็ไม่ทันเพราะหลังจากนั้นหลานสาวก็หายไปจนกระทั่งเกิดเรื่องขึ้นนั่นเอง

 

คลิป...

 

 

ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล