ทีงี้ทำเป็นตีหน้าเศร้า เปิดคำสารภาพ 1 ใน 3 นักโทษแหกคุก เผยสุนัขเป็นต้นเหตุทำจนมุม !

ทีงี้ทำเป็นตีหน้าเศร้า เปิดคำสารภาพ 1 ใน 3 นักโทษแหกคุก เผยสุนัขเป็นต้นเหตุทำจนมุม !

Publish 2018-10-13 18:00:23

จากกรณี วันนี้ (11/10/2561) ที่บริเวณศาลจังหวัดหลังสวน ถนนหลังสวน ตำบลหลังสวน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร เกิดเหตุนักโทษ 3 คนที่ถูกควบคุมตัวจากเรือนจำมาขึ้นศาล ได้พยายามต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ และเจ้าหน้าที่ศาล เพื่อหลบหนีออกจากพื้นที่ศาล

 

 โดยภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกเหตุการณ์ ได้ตั้งแต่วินาทีที่ รถของเรือนจำเคลื่อนเข้ามาในพื้นที่บริเวณศาลจังหวัดหลังสวน จากนั้น ก็มีกลุ่มนักโทษ ซึ่งเป็นชายประมาณ 3 ได้พยายามต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ และเจ้าหน้าที่ศาล ก่อนได้วิ่งหลบหนีออกนอกบริเวณศาล แต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ 1 คน บริเวณหน้าประตู และจับกดไว้กับพื้น ส่วนอีกคนวิ่งหลบหนีไป

 

 

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้พยายามปิดประตู เพื่อไม่ให้นักโทษที่เหลือหลบหนี แต่พบว่า นักโทษคนดังกล่าวได้ชิงรถของเจ้าหน้าที่ และขับพุ่งชนประตูเหล็ก จนทับนักโทษอีกคนที่นอนอยู่บริเวณหน้าประตูเรือนจำ และขับรถหลบหนีไป

 

 


 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวนักโทษที่ก่อเหตุได้ 2 คน โดย 1 ในนั้นได้รับบาดเจ็บจากการถูกประตูทับ ส่วนอีก 1 เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัว

 

 

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากนายสำเนา จินาตง อายุ 48 ปี ชาวบ้านท่าทอง ต.ตะโก ว่าพบผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย หลบอยู่ในสวนปาล์มหลังบ้านซึ่งอยู่ติดกับเชิงเขา หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด. ทหาร เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ เข้าจับกุม

 

 

ด้านนายกฤษฎา เกตุนุ้ย อายุ 36 ปี  1 ใน 3 นักโทษ รับสารภาพว่า ขณะถูกควบคุมตัวที่ด้านหลังศาลจังหวัดหลังสวน พวกตนได้ชิงกุญแจรถที่รปภ. และขึ้นรถหลบหนีโดยที่มีเพื่อนผู้ต้องหากระโดดขึ้นกระบะหลัง เมื่อขับมาถึงสวนปาล์มของชาวบ้านแล้วจึงทิ้งรถ จากนั้นพวกตนจึงวิ่งขึ้นเขา แต่ก็ต้องวกกลับลงมาอีกครั้งเพื่อหาน้ำ จากนั้นจึงตัดสินใจเดินเข้าป่าริมแนวชายภูเขาบ้านท่าทอง ในวันแรกตนแอบอยู่ในร่องน้ำภายในสวนปาล์มน้ำมัน เห็นเจ้าหน้าที่เดินผ่านไปมา จนกระทั่ง ทนความหิวและแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ไม่ไหว จึงเดินลงมาจะหาอาหารกิน กระทั่งสุนัขมาเจอและชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก springnews  // ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน