งานเข้า! รถตำรวจ6คัน บุกบ้าน มาร์ค พิทบูล ทำเอาเจ้าตัวเดือด!! (คลิป)

งานเข้า! รถตำรวจ6คัน บุกบ้าน "มาร์ค พิทบูล" ทำเอาเจ้าตัวเดือด!! (คลิป)

Publish 2018-10-14 19:41:10


วันที่ 14 .ต.ค.61 มีรายงานว่าทางด้าน มาร์ค พิตบูล ได้มีการไลฟ์สดแจ้งว่า ที่บ้านตนเอง ได้ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าไป ซึ่งนำกำลังมาถึง 6 คันรถ นำโดยรถของสน.มีนบุรี  ซึ่งทางมาร์ค ได้กล่าวช่วงนึงว่า ตนเองไม่อยู่บ้านทำไมถึงนำกำลังเข้าไป ไม่ต้องรีบยังไงวันพุธนี้ ตนก็จะเข้าไปหาที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติอยู่แล้ว และกำลังอยู่ในช่วงติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อถามว่ามาด้วยเหตุอะไรอยู่

 

 ต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์สาเหตุเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า วันนี้ผมเดินทางมาต่างจังหวัด ภรรยาไม่ได้มาด้วย แต่พาลูกไปทานข้าวนอกบ้าน .. มียามหมู่บ้านและเพื่อนบ้านแจ้งมาว่า มีเจ้าหน้าที่ สน.มืนบุรี นำทีมเจ้าหน้าที่ เดินทางมาโดยรถยนต์ จำนวนทั้งหมด 6 คัน มาหาผมที่บ้าน ...

ผมดูจากจากกล้องวงจรปิด ผมสันนิษฐานว่า ไม่น่าจะมาส่งหมายเรียก เพราะมีขบวนรถมาถึง 6 คัน น่าจะมาเพื่อจับกุมผมหรือรับตัวผมไปในคราวเดียวเลย ผมจึงได้ติดต่อไปยัง สน. เจ้าของพื้นที่ เพื่อจะได้ทราบถึงวัตถุประสงค์ในการมา แต่ไม่มีใครทราบเรื่อง ผมได้ติดต่อไปยัง ผกก. ก็ไม่ทราบเรื่อง ...

ช่วงเย็น ผมจึงติดต่อไปยัง สน. ปทุมวัน คาดเดาว่า อาจจะมาหาผม จากเหตุการณ์ที่ผมไปติดตามทวงถาม คดีของลุง อดุลย์ ควัน(ไม่)ดำ ที่ สนตช. .. และได้ความมาว่า ทาง สน. ปทุมวัน มาส่งหมายเรียกให้ผม ในคดี พรบ.ชุมนุม ... แหม่ ช่างรวดเร็วทันใจจริง เหตุเกิดเมื่อวาน หมายมาวันนี้เลย แต่ทำไมคดีลุงอดุลย์ ผ่านมาเกินครึ่งเดือนแล้ว ไม่มีความคืบหน้า และที่ผมแปลกใจคือ แค่ส่งหมายเรียก ทำไมต้องยกขบวนกันมามากมายขนาดนั้น ตั้งใจจะข่มขู่ ครอบครัวลูกเมียผมหรือเปล่า ?

เนื่องจากผมติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด จึงได้ถามไปว่า ผมจะไปพบด้วยตัวเองในวันพุธที่ 17 นี้ จะได้ไหม ท่านตอบว่าได้ ผมจึงถามไปอีกคำถามว่า ระหว่างนี้ไปจนถึงวันพุธ จะไม่มีการส่งใครมารบกวนการทำงานผมใช่ไหม ท่านบอกว่าไม่มีแน่นอน .... โอเคครับ เจอกันวัน พุธ ที่ 17 ครับ
  

ซึ่งหลายๆคนรวมไปถึงมาร์ด พิตบูล เอง คาดว่าการบุกล้อมบ้านในวันนี้ น่าจะเป็นการข่มขู่ หลังที่เจ้าตัวได้ไปรวมกลุ่มที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถึง 2 รอบแล้ว เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับทาง ลุงอดุลย์ ที่ถูกจับปรับควันดำ

 

คลิปจาก Pitbullzone 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ