ผอ.รพ.ม.บูรพา ขอโทษแล้ว เหตุดราม่าวิ่งมาราธอน อ้างผู้ร่วมเยอะทำให้บริการไม่เพียงพอ

ผอ.รพ.ม.บูรพา ขอโทษแล้ว เหตุดราม่าวิ่งมาราธอน อ้างผู้ร่วมเยอะทำให้บริการไม่เพียงพอ

Publish 2018-10-15 15:48:23


จากที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ กรณีงานวิ่ง แชริตี้ ชลบุรี มาราธอน 2018 ที่ปล่อยให้น้ำหมด ทำให้นักวิ่งต้องขาดน้ำ ซึ่งถือเป็นเรื่องอันตรายมากในการแข่งขันวิ่งระยะไกล ใช้มือรองน้ำเพื่อดื่ม ขณะเดียวกันในเส้นทางวิ่งยังไม่มีการจัดการที่เรียบร้อน บางจุดมีฝาท่อเปิดทิ้งไว้ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายกับนักวิ่งได้
 

 
ล่าสุดที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี นพ.สุริยา โปร่งน้ำใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาได้ชี้แจงข่าวกรณีที่กระแสโลกโซเชียลได้กล่าวโจมตีในการจัดงานกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลชลบุรีมาราธอน 2018 และคอนเสิร์ต เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่าน พร้อมทั้งเผยแพร่ภาพที่นักวิ่งหาน้ำดื่มกับอย่างวุ่นวาย บางคนต้องใช้มือรองน้ำกินว่า ต้องกล่าวขอโทษในเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

 


 

 

 ทั้งนี้เนื่องมาจากได้มีทีมผู้จัดงานผู้จัดกิจกรรมดังกล่าวได้มีการแสดงเจตนา เพื่อระดมทุนในการซื้อคุรุภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล และต้องการหารายได้ให้กับโรงพยาบาลเยอะๆ ปรากฎว่าได้มีประชาชนที่มีจิตศรัทธาได้มาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย จนทำให้การดูแลผู้มีจิตศรัทธาไม่เพียงพอ เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นตามที่กระแสโลกเซียลได้มีการโพสต์ข้อความต่างๆนั้น รู้สึกไม่สบายใจ ยอมรับความผิดพลาดในครั้งนี้ที่มีน้ำให้บริการไม่เพียงพอ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวจะได้มีการสรุปปัญหากันต่อไป และขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;