ร้านไหนๆเขาก็ขายอย่างนี้ ร้านดังหัวหินโต้ดราม่ากรรเชียงปู สาวโพสต์บิดเบือน!

ร้านไหนๆเขาก็ขายอย่างนี้ ร้านดังหัวหินโต้ดราม่ากรรเชียงปู สาวโพสต์บิดเบือน!

Publish 2018-10-16 11:13:23


จากกรณีดราม่าบนโลกออนไลน์เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z แชร์เรื่องราวชาวเน็ตท่านหนึ่งไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารทะเลแห่งหนึ่ง สั่งเมนูกรรเชียงปูมารับประทาน ตอนแรกเห็นปริมาณก็แอบตกใจแล้วแต่เมื่อทราบราคายิ่งหนักเข้าไปอีกเพราะราคาแพงไม่สมคุณภาพจึงแชร์ลงโซเชียล
อยากถามและบอกต่อ ในรูปนี้คือบิลอาหารร้านนึงพิกัดถนนเพรชเกษมเยื้อง รพ.กรุงเทพสั่งกรรเชียงปูได้จานนี้มา มีหกชิ้น ราคา 650 หึหึ

ว่าละทำไมทุกโต๊ะเช็คบิลแล้วมีปัญหา อยากแจ้งเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องลงไปตรวจสอบหน่อย ปูม้าตัวเท่าปูนาขายราคานี้ แล้วคือสั่งกรรเขียงปูไม่ได้สั่งปูซีก เข้าไปชมหน่อย

 

 

 

 โดยชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากถึงราคาที่ไม่สมกับคุณภาพอาหาร นอกจากนี้ยังมีการแฉร้านอาหารร้านนี้ซึ่งเป็นร้านดังและเคยตกเป็นประเด็นดราม่าเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ชาวเน็ตบางคนถึงกับบอกว่าร้านนี้เขาขึ้นชื่อ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะไปอุดหนุนกันแล้วเพราะวีรกรรมเก่าก็แสบๆทั้งนั้น ทางร้านรับปากว่าจะปรับปรุงแต่ก็ยังมีคนแชร์เกี่ยวกับด้านลบอยู่ตลอด

 

 

 

 

(โพสต์ดราม่าเมื่อปี 2560)

 

 

 

 

 

ล่าสุดได้มีการสอบถามข้อเท็จจริงจากทางร้าน ตัวแทนของทางร้านได้อธิบายว่าราคาขายคือราคานี้จริงๆแต่แค่ปรับขึ้นในช่วงวันหยุดยาว ปกติจะขายในราคาจานละ 450 บาท และใน1จานจะมีทั้งหมด8-9ชิ้นไม่ใช่6ชิ้นตามที่ชาวเน็ตท่านนี้โพสต์ 

 

 

กรรเชียงปูร้านไหนๆในหัวหินก็จะรู้ดีว่าไปรับมาก็จะเป็นลักษณะอย่างนี้ถ้าหากอยากได้แบบกรรเชียงปูแบบที่ลูกค้าต้องการซึ่งเรียกว่ากรรเชียงปูก้อยที่แกะแต่เนื้อมาแบบนั้นจะยิ่งแพงกว่านี้ จึงอยากให้ลูกค้าเข้าใจทางร้านเพราะของหายาก และทางร้านก็พิมพ์บอกในเมนูทุกหน้าว่าให้ตรวจสอบราคาก่อนสั่งอาหาร อย่างไรก็ตามต้องขอโทษลูกค้าในเรื่องที่เกิดขึ้น

ทางร้านเล่าว่าหลังเรื่องนี้ถูกโพสต์ลงเฟซบุ๊กก็ส่งผลกระทบกับทางร้านมากเพราะลูกค้าหายไปเยอะ ทางร้านเห็นข้อความก็รู้สึกตกใจ อย่างไรก็ยอมรับในเรื่องของราคาว่าขายในราคา 650 บาทจริง แต่ปริมาณนั้นไม่ใช่อย่างที่ถูกโพสต์ลงโซเชียล

 

คลิป..

 

 

ขอบคุณ 

Red Skull Z และ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;