หมอให้ทำใจ ร่างกายไม่ตอบสนอง!รอง เค้ามูลคดี เผยอาการล่าสุด แม่ทุม!

หมอให้ทำใจ ร่างกายไม่ตอบสนอง!รอง เค้ามูลคดี เผยอาการล่าสุด แม่ทุม!

Publish 2018-10-17 10:16:20


คู่แท้ เคียงคู่กัน แม้ยามเจ็บยามป่วย คงจะไม่มีใครรู้จัก คู่ของ พ่อรอง เค้ามูลคดี และ แม่ทุม เค้ามูลคดี โดยแม่ทุมมีอาการป่วยด้วยโรค ALS หรือว่าโรค กล้ามเนื้ออ่อนแรงมาเป็นเวลานาน พ่อรองก็คอยดูแลอย่างใกล้ชิดอยู่เสมอและไม่เคยหมดหวัง 

 ล่าสุด รอง เค้ามูลคดี เผยอาการล่าสุดของ แม่ทุม เค้ามูลคดี ว่า ขณะนี้อาการอยู่ในระยะสุดท้าย ซึ่งแพทย์ได้บอกให้ครอบครัวเริ่มทำใจแล้ว โดยร่างกายเริ่มไม่ตอบสนอง เนื่องจากโรค ALS ที่เป็นอยู่จะเริ่มทำลายระบบเซลล์ต่างๆภายในร่างกาย ซึ่งขณะนี้เริ่มทำลายถึงสมองแล้ว ทำให้มีอาการจำอะไรไม่ได้ แต่ส่วนตัวยังเชื่อว่าภรรยายังมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเมื่อถึงเวลานั้นตนเองยังไม่ทราบว่าจะทำใจได้หรือไม่


 

 

 และเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ครบรอบวันแต่งงานปีนี้ 50 ปีแล้ว แต่ส่วนตัวยังรู้สึกว่าระยะเวลาสั้นไปเพราะเคยตั้งใจที่จะอยู่ด้วยกันถึง 70 ปี แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทำให้ตนเองต้องทำใจและคอยให้กำลังใจภรรยาอยู่เสมอพร้อมๆกับการให้กำลังใจตนเอง

 

 

 

 

ทั้งนี้ รอง เค้ามูลคดี ยังเผยอีกว่า หากวันไหนไม่มีงานถ่ายละคร ตนเองจะไปอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเพื่อนภรรยาเสมอ หรือบางครั้งเลิกจากงานจะแวะไปเยี่ยมก่อนกลับบ้านเสมอ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย