ขอสดุดีจากหัวใจ เผยโฉม ร.ต.อ.ศรัณยพงศ์ ขณะเดินทางไปนำขบวนเสด็จ เจอรถชนไฟไหม้รีบลงช่วยคนเจ็บไม่สนเสื้อเปื้อนเลือด

ขอสดุดีจากหัวใจ เผยโฉม "ร.ต.อ.ศรัณยพงศ์" ขณะเดินทางไปนำขบวนเสด็จ เจอรถชนไฟไหม้รีบลงช่วยคนเจ็บไม่สนเสื้อเปื้อนเลือด

Publish 2018-10-17 12:52:26

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลาประมาณ 11.15น. เกิดเหตุรถชนกัน 2 คัน บนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ไฟลุกท่วม มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงกำลังจะเดินทางไปรับเสด็จพบเหตุจึงเข้าไปให้การช่วยเหลือ 

 

 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถเก๋งบนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี  ขาออกช่วงโค้งสายใต้เก่า  บริเวณทางลงตลิ่งชัน   อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้รถยนต์และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

 

 

 

ในระหว่างเกิดเหตุพบ ร้อยตำรวจเอก ศรัณยพงศ์  อ่อนสิงห์ รองสารวัตรสายตรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง  พร้อมรถวิทยุ 2125  ที่กำลังเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่นำขบวนเสด็จพระราชดำเนินฯ (สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ที่วังสระปทุม) ผ่านมาพบกับอุบัติเหตุดังกล่าวพอดีและเห็นว่ามีคนติดในรถ

 

 

 


ร้อยตำรวจเอก ศรัณยพงศ์ จึงรีบลงไปช่วยทุบกระจกเอาผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถได้ ทั้งเครื่องแบบรับเสด็จฯ โดยไม่สนใจว่าเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บเปรอะเปื้อนตามเสื้อผ้าของตน

 

 

 

(ร้อยตำรวจเอก ศรัณยพงศ์  อ่อนสิงห์ รองสารวัตรสายตรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง)

ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ประสานรถน้ำกู้ภัยมาทำการดับเพลิงในที่เกิดเหตุ   ส่วนผู้บาดเจ็บในเบื้องต้นรถพยายาบาลได้มารับผู้บาดเจ็บออกจากที่เกิดเหตุเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน