พวกหนักเเผ่นดิน ช่วยกันเเชร์ล่าตัวไอ้ป๊อกภัยสังคม วีรกรรมสุดทราม!!ซ้อมทุบตีเเฟนสาวก่อนลงมือเเทงเสียชีวิต หลบหนีลอยนวล?!

พวกหนักเเผ่นดิน ช่วยกันเเชร์ล่าตัว"ไอ้ป๊อก"ภัยสังคม วีรกรรมสุดทราม!!ซ้อมทุบตี"เเฟนสาว"ก่อนลงมือเเทงเสียชีวิต หลบหนีลอยนวล?!

Publish 2018-10-18 18:20:29

   จากกรณีสุดสะเทือนขวัญ ที่ นายทรงสิทธิ์ โอสถ  ชื่อเล่น ป๊อก หรือ เสือ  ที่ได้ก่อพฤติกรรมสุดทราม ทำการแทงแฟนตัวเองเสียชีวิต  เนื่องจาก ผู้หญิงทนการถูกทุบตี จากนายทรงสิทธิ์ ไม่ไหว จึงบอกเลิกและหนีไปบ้านเพื่อน ฝ่ายชายจึงตามให้กลับไปอยู่ด้วย เมื่อผู้หญิงปฏิเสธ นายทรงสิทธิ์ จึงใช้มีดที่เตรียมมา จ้วงแทงจนเสียชีวิต ฝ่ายชาย มีภูมิลำเนาแถว คลองสี่ ปทุมธานี

#รบกวนช่วยแชร์ #ตามจับ ผู้ชายตามรูป ซ้อมแฟนตัวเอง และใช้มีดแทงจนเสียชีวิต
นายทรงสิทธิ์ โอสถ ได้ทำการแทงแฟนตัวเองเสียชีวิต
เนื่องจาก ผู้หญิงทนการถูกทุบตี จากนายทรงสิทธิ์ ไม่ไหว จึงบอกเลิกและหนีไปบ้านเพื่อน ฝ่ายชายจึงตามให้กลับไปอยู่ด้วย เมื่อผู้หญิงปฏิเสธ นายทรงสิทธิ์ จึงใช้มีดที่เตรียมมา จ้วงแทงจนเสียชีวิต ฝ่ายชาย มีภูมิลำเนาแถว คลองสี่

.

#แม่ของผู้ลงมือแทง มีเจตนาปกปิดอำพรางศพโดยทำการเปลี่ยนเสื้อของผู้หญิงที่ถูกแทงเป็นอีกตัวหนึ่ง เพราะฉะนั้นเสื้อที่สวมใส่อยู่ ไม่มีรอยถูกแทงแต่อย่างไร

 


  ด้านเฟซบุ๊คของผู้เป็นพ่อ..จ่าอ๊อฟ กลาโหม..ก็ได้โพสต์ตามล่าตัวฆาตกรคนดังกล่าว พร้อมโพสต์ซึ้งอาลัยถึงลูกสาวสุดที่รัก!!
.
หัวใจของผู้เป็นพ่ออย่างกูแทบจะแตกสลาย เมื่อรู้สาเหตุการตายของลูก ผลออกมาเป็นเช่นนี้ กูขอสาบานว่า กูจะต้องเอาเลือดมึงและวิญญานมึงมาล้างตีนกู เซ่นสังเวยดวงวิญญานของลูกกู

 


ถึงแม้ชีวิตของมึงไอ้ขี้คุกขี้ตาราง ไอ้คนชั่วเดนมนุษย์ที่ไม่สามารถจะเท่าเทียมกับชีวิตของลูกกูได้เลย แต่คนอย่างมึงที่เดินเข้าออกคุกตารางเป็นว่าเล่น เปรียบเสมือนบ้านที่2ของมึง ฉะนั้นคุกตารางไม่สามารถจะกล่อมเกลาคนเลวๆอย่างมึงให้กลับมาเป็นคนดีได้
การที่เอามึงเข้าคุกเข้าตาราง ยิ่งสร้างความแข็งแกร่งในการทำชั่ว ทำเลว และเป็นภัยต่อสังคม รวมถึงเป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นสุจริตชน และผู้หญิงที่อ่อนแอกว่า เพราะคนอย่างมึงทำได้ก็แค่เพียงผู้หญิงที่อ่อนแอและไม่มีทางสู้กับมึงเท่านั้น ไอ้สัตวนรกมาเกิด. การที่มึงสักยันต์เต็มตัว ก็มิใช่การสักยันต์ด้วยเวทมนต์คาถา

 

ในสายตากูไม่ได้เกรงกลัวในลายส้นตีนในตัวของมึงเลย ยิ่งมองให้กูรู้ว่ามันเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นขี้คุกขี้ตารางมากกว่า คนสักยันต์ดีๆเค้าก็มีเยอะไม่เลวและชาติชั่วสัตว์นรกอย่างมึงหรอก
แน่จริงมึงติดต่อกูมาส่วนตัวรับรองกูจะไม่บอกตำรวจ กูสัญญาจะไปหามึงตัวคนเดียวชำระหนี้แค้นกัน จะได้จบสิ่งต่างๆที่มันค้างคาและสุมในหัวอกผู้เป็นพ่ออย่างกูนะ ไอ้สัตว์นรก ถ้ามึงแน่จริงและเก่งพอ

 

 

 

 ท่านใดพบเจอไอ้ตัวเหี้*สัตว์นรกนี้...
มันชื่อ ทรงสิทธิ์ โอสถ ชื่อเล่นไอ้ป๊อกหรือเสือ
มันฆ่าน้องใหม่ลูกสาวผมตาย..จิตใจมันชั่ว..
หน้าตัวเมียทำได้แม้แต่ผู้หญิง..ที่ไม่มีทางสู้

อย่าปล่อยมันไว้ให้อันตรายต่อสังคม..
ท่านใดพบเห็น ช่วยแจ้งสายตรงมาที่ผมที
โทร.081-2861663 หรือช่วยกันแชร์เยอะๆ
อย่าให้คนชั่วๆมันมีที่เดินในสังคมเราเลยครับ
กราบขอบพระคุณทุกๆท่านครับ..

 

 

หลับให้สบายนะลูกรัก พ่อขอสัญญา..
พ่อจะตามล่ากุดหัว เอาเลือดมันมาล้างตีน
เซ่นวิญญานของลูกให้ได้..พ่อสัญญา..

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

จ่าอ๊อฟ กลาโหม

Siraphop Srakaew

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร