ทำไมลูกผิดสัญญา จากก้นบึ้งหัวใจ"ผู้เป็นพ่อ"ก้มกราบเท้า"ลูก"ขอร้องให้เลิกยา!! ครั้งหนึ่งพ่อตั้งใจเลิกบุหรี่ จนได้รับโล่"โอสถศาลา จุฬาฯ"(คลิป)

Publish 2018-10-19 15:35:38


 จากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา การที่ พ่อเเท้ๆ ต้องก้มลงกราบเเทบเท้า ลูกชาย  เนื่องจากลูกชาย ได้ติดยาขนาดหนัก จะพาไปบำบัดก็ไม่ยอม อาละวาดทำร้ายผู้เป็นพ่อ ทำลายข้าวของ  จนพ่อต้องยอมก้มลงกราบ เพื่อที่จะให้ลูกชายหยุดทำร้าย ซึ่งผู้เป็นพ่อสุดทน เหลืออดกับพฤติกรรมของลูกชาย จนยอมตัดใจ​แจ้งความตำรวจ ให้ช่วยจับลูกชายอายุ 32 ปี​

 
  ซึ่งคลิปดังกล่าว ที่คุณพ่อต้องก้มลงกราบเเทบเท้า บุตรชายเเท้ๆ เผยเเพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ค  ...เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน...ซึ่งเป็นพ่อเเเท้ๆของชายในคลิป!!


โดย@เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน_[#ระบุว่า] ... ยอมรับว่ามีผลดีและผลเสียและผมยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ไปที่ทำลงไปด้วยความเสียใจอย่างสุดแล้ว
ลูกติดยาขนาดหนักมาขอเงิน พ่อไม่ให้ทำร้ายพ่อ ต่อยจนพ่อต้องก้มลงกราบตีนงั้นไม่ยอม ยังไม่พอใจเอาหมวกกันน็อคฟาดพ่อต่ออีก
ตอนนี้ติดยาขนาดหนัก ผมอยากเอาเขาไปบำบัดแต่ไม่ยอม
ชื่อ ประพนธ์ อ่ำอ่อน หรือ นิว
ฝากแชร์ถึงหน่วยงานที่ช่วยเหลือ
 @เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน

 

.

.

.

.

 

 
   ซึ่งนายเจริญศักดิ์ อายุ 58 ปี คนในภาพคลิปที่ก้มกราบเท้า นายนิว หรือ ประพนธ์ อ่ำอ่อน  ลูกชายที่ติดยาเสพติด กลางถนน เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหวทั้งอาละวาดทำลายข้าวของ และชกต่อย พ่อตัวเอง   เเละได้เดินทางเข้าแจ้งความขอให้ตำรวจสน.สุทธิสารจับตัวไปดำเนินคดีหรือช่วยหาวิธีบำบัดให้ลูกเลิกยาเสพติด  เพราะทนเห็นพฤติกรรมของลูกไม่ไหวเเล้ว ซึ่งผู้เป็นพ่อ สูบบุหรี่มาตั้งแต่อายุ 17-18 จนถึงอายุ 58ปี  ด้วยการที่ตั้งใจที่ทำให้ลูกดูว่า ขนาดพ่อติดบุหรี่มาตั้งหลายปี ยังเลิกได้เลยแต่ทำไม ลูกผิดสัญญากับพ่อ

 

 

  ซึ่งผู้เป็นพ่อ  เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน ได้รับโล่จาก สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน โอสถศาลา คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการที่สามารถบำบัด เลิกบุหรี่ได้  ให้ไว ณ วันที่  31 พ.ค. 60

 

 

  โดย นายเจริญศักดิ์ กล่าวว่า  ผมเครียดกับลูกคนนี้มาก​ เลี้ยงดูมาหวังให้เป็นคนดี​ หวังพึงพาอาศัย​ ยามแก่​เฒ่า​ พูดคุยสารพัด  ขอร้องทุกอย่าง​ แต่ยังเลิกไม่ได้​ และเสพหนักขึ้นทุกวัน​  ผมเลี้ยงหมา​เอาอาหารไปให้หมา​ ผมยังมีความสุข​ ผมมีรอยยิ้ม​ แต่กับลูกคนนี้​ ผมต้องเสียน้ำตา​ ผมยอมขนาดกราบตีนเขาแล้ว​  อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยด้วยครับ

 

.

.

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน

บิ๊กเกรียน

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร