เปิดหมดเปลือก แอฟ ทักษอร ประกาศลั่น! หย่า สงกรานต์ แล้ว แต่ลูกไม่ควรรู้? (คลิป)

เปิดหมดเปลือก "แอฟ ทักษอร" ประกาศลั่น! หย่า "สงกรานต์" แล้ว แต่ลูกไม่ควรรู้? (คลิป)

Publish 2018-10-19 20:52:30


เรียกได้ว่า คาราคาซังแยกกันอยู่มานานถึง 2 ปีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววความชัดเจน สำหรับปัญหาครอบครัวของอดีตสามีภรรยา แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่ง สาวแอฟ ยืนยันคำเดิมว่าไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมและพร้อมหย่าเสมอ รอแค่ฝ่ายชายยินยอมเซ็นใบหย่าเท่านั้น

 

  

 

 

 

 

 ต่อมา  สงกรานต์ เตชะณรงค์  ออกมาเปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้เป็นอย่างที่แอฟ ทักษอร พูดผ่านสื่อตลอด แม้ว่าเราจะไม่ได้มีสถานะแบบเดิม แต่เราก็ยังคงเป็นเพื่อนกัน ตนก็บอกแอฟว่า หากมีอะไรที่ตนช่วยได้ ตนก็พร้อมช่วยเสมอ เราเคยใช้ชีวิตด้วยกันมา เคยมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน  ถ้าไม่มีความรู้สึกต่อกันก็คงไม่ใช้ชีวิตด้วยกัน

ส่วนเรื่องตามง้อนั้น เราก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่จะมีพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบ ส่วนเรื่องหย่า ก็ยังคงอยู่ในขั้นตอนของมัน ตนขอไม่พูดออกสื่อ และคงไม่ยืนยันวันที่แน่นอนได้ ตนยังเสียดายความเป็นครอบครัว เพราะเราเองก็มีลูกที่น่ารัก และเราก็ไม่อยากให้ลูกรู้สึกอย่างนี้ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเองก็เคารพในการตัดสินใจของเราทั้งคู่

ส่วนปัญหาในเรื่องของลูกนั้น เราพยายามที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก ส่วนสิทธิ์ในการดูแลลูกนั้น ถ้าน้องว่างตรงกัน เช่นวันเสาร์อาทิตย์ หรือบางทีก็จะโทร.เช็กวันธรรมดา ตนก็จะไปรับลูกมาอยู่ด้วย ส่วนเรื่องรับงานของน้องปีใหม่นั้น แอฟเองก็ช่วยดูให้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็งานสั้น ๆ สนุก ๆ
 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เราก็พยายามหาวิธีคุยกับเขาว่าพ่อแม่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่สิ่งที่เรามอบให้เขา ก็จะทำให้เขาไม่รู้สึกขาด ส่วนน้องปีใหม่เองก็ไม่เคยถามอะไร

คิดว่าอนาคตหากพูดเรื่องหย่ากับลูกแล้ว จะมีผลกระทบไหม สงกรานต์บอกว่า จะบอกไม่คิดเลยก็ไม่ได้ แต่ก็ต้องหาวิธีการมาแก้ไข เราเองก็เลยจุดเครียดมาแล้ว

 

 

 

ต่อมาล่าสุดในวันนี้นั้น (19/10/2561) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง มาร่วมงานฉลองเปิดร้าน COACH (โค้ช) คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือจดทะเบียน หย่า กับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้กล่าวเรื่องดังกล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความจริง หลังจากได้ข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็คือ ลูก โดยแอฟกล่าวว่า เรื่องนี้ค้างคามาเป็นเวลา 2 ปี ตอนนี้ก็โล่งใจ สำหรับหลังจากนี้ตนก็อยากจะกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ส่วนเรื่องนี้จะบอกน้องปีใหม่หรือไม่ เป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องรับรู้

เรื่องการหย่าถามว่าจะบอกลูกไหม ในอนาคต คิดว่าจะบอกได้ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ บอกไปเขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่มีประโยชน์อะไร ลูกก็ไม่มีคำถามอะไร เพราะเราเป็นแบบนี้มาโดยตลอด ตนให้สัมภาษณ์ด้วยความจริง ว่าเราใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด สำหรับตนก็เหมือนเป็นความโชคดีในความโชคร้าย ลูกไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะเราก็ใช้ชีวิตแบบนี้กันมาปกติ ก็เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมอ ครอบครัวเข้าใจ ว่ามันมาถึงจุดจุดนี้ได้ยังไง

 

ขอบคุณคลิปจาก 

Thaitv6 HD
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี