ร้อนฉ่า! เปิดโพสต์  แมท ภีรนีย์ ตอนไปเที่ยว นอร์เวย์ หลังลือสนั่น! ไปกับสงกรานต์ แฟนคลับแห่เม้นท์ ผิดหวังสุดๆ (ภาพ)

ร้อนฉ่า! เปิดโพสต์ "แมท ภีรนีย์" ตอนไปเที่ยว "นอร์เวย์" หลังลือสนั่น! ไปกับสงกรานต์ แฟนคลับแห่เม้นท์ ผิดหวังสุดๆ (ภาพ)

Publish 2018-10-21 12:36:52


กลายเป็นกระแสร้อนๆ ในวงการบันเทิงในเวลานี้สำหรับกรณีของ แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง มาร่วมงานฉลองเปิดร้าน COACH (โค้ช) คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือจดทะเบียน หย่า กับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้กล่าวเรื่องดังกล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความจริง หลังจากได้ข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็คือ ลูก โดยแอฟกล่าวว่า เรื่องนี้ค้างคามาเป็นเวลา 2 ปี ตอนนี้ก็โล่งใจ สำหรับหลังจากนี้ตนก็อยากจะกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ส่วนเรื่องนี้จะบอกน้องปีใหม่หรือไม่ เป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องรับรู้

เรื่องการหย่าถามว่าจะบอกลูกไหม ในอนาคต คิดว่าจะบอกได้ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ บอกไปเขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่มีประโยชน์อะไร ลูกก็ไม่มีคำถามอะไร เพราะเราเป็นแบบนี้มาโดยตลอด ตนให้สัมภาษณ์ด้วยความจริง ว่าเราใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด สำหรับตนก็เหมือนเป็นความโชคดีในความโชคร้าย ลูกไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะเราก็ใช้ชีวิตแบบนี้กันมาปกติ ก็เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมอ ครอบครัวเข้าใจ ว่ามันมาถึงจุดจุดนี้ได้ยังไง

  นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง แมท ภีรนีย์ จะเคยตกเป็นข่าวว่ากำลังสนิทสนมกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี แอฟ ทักษอร ที่เพิ่งเซ็นใบหย่ากันไปเมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิมถึงข่าวเม้าท์ที่ลือกันในโซเชียล ที่มีคอมเม้นท์ระบุว่า ทริปเที่ยวนอร์เวย์ ของสาวแมท เดินทางไปพร้อมกับสงกรานต์

 สืบเนื่องจากประเด็นร้อนๆ ดังกล่าวนั้นก็ใน ig ของ "แมท ภีรนีย์" ก็ได้ดพสต์ภาพวิวขณะไปเที่ยวนอร์เวย์พร้อมแคปชั่นว่า “หนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน” จนมีแฟนคลับมากมายเข้าไปเม้นท์กันเพียบอาทิเช่น 

-ถ้าข่าวเป็นจริงเราผิดหวังนิดๆว่ะ

-ถ้ามันเป็นเรื่องจริงขึ้นมาล้ะก็. ไม่อยากคิด หึหึ. กาลเวลาพิสูจน์คน

-รอแมทสัมอยู่นะ ว่ามันไม่จริง นี่ไม่เชื่อแน่นอน แมทเป็นคนตรงๆ ขอให้พูดความจริงก็พอ

-ถึงเค้าจะคบกันหรือไม่คบ มันก็เป็นสิทธิ์ของเค้ามั้ยคะ ทำไมต้องไปทำตัวเป็นเจ้าชีวิตเค้าด้วย รู้ว่าเป็นห่วง แต่ดาราก็เป็นคน มีชีวิต มีจิตใจเหมือนกัน บางคนก็เกินไป แค่เค้าจะมีแฟนก็เกลียดเค้า เพื่ออะไร?

-ถ้าเป็นเรื่องจริง คงชอบแมทอีกต่อไปไม่ได้ ไม่เป็นมิตรกับคนแบบนี้ค่ะ
 

 

ขอบคุณภาพจาก ไอจี 

mattperanee 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี