เก่งที่สุด ดูกันชัดๆประตูสุดสวย "ชนาธิป"ลากลุยเอง จ่ายเอง ซัดเอง จารึกประตูที่7 ในเจลีก!! ช่วย"ซัปโปโร"ไล่เจ๊า เก็บเเต้มสำคัญ (คลิป)

Publish 2018-10-21 15:28:28


  จากศึกฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น 2018  นัดที่30 ของฤดูกาล เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา ระหว่าง  โชนัน เบลล์มาเร เปิดบ้านพบ คอนซาโดเล ซัปโปโร ที่มียอดเเข้งทีมชาติไทย คือ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นกำลังสำคัญในเเนวรุก (ชมคลิปด้านในข่าว)

 

 


เมสซี่เจ เคลียร์เอง วันเเมนโชว์


   เกมดังกล่าว ผ่านมาถึงช่วงนาทีที่ 75  เป็นทาง โชนัน  ออกนำ ซัปโปโร อยู่ 2-1  กระทั่งผ่านมาถึงในนาทีที่ 76 โดย คอนซาโดเล่ ได้จังหวะสวนกลับเร็ว เคาเตอร์เเอทเเท็ค  และก็เป็น เมสซี่เจ ที่ลากพาบอลจากครึ่งสนามขึ้นไปในเเดนของ โชนัน  ก่อนที่จะฝากบอลมากราบขวา ให้กับ เคน โทคุระ  ต่อเนื่องด้วย  เมสซีเจ จะวิ่งทำทาง ให้ เคน โทคุระ จ่ายทะลุตัดเเนวรับ โชนัน  และ เมสซี่เจ ก็ยิงด้วยขวา ไปแฉลบใส่นักเตะของ โชนัน เบลมาเร่ เข้าประตูไป เป็นประตู ช่วยให้ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ตามตี 2-2 เก็บ 1 คะแนนอันล้ำค่า ในการบุกมาเยือน โชนัน เบลล์มาเร

 

.

.

.

.

 

 

 
  ซึ่งประตูดังกล่าว  ถือเป็นประตูที่ 7 ของชนาธิปใน เจลีก ฤดูกาลนี้ (ลูกที่8 ในทุกรายการ)   ด้านสถานการณ์ในตาราง เจลีก 1 ล่าสุดนั้น  คอนซาโดเล่ ซัปโปโร อยู่ในอันดับ 6 มี 45 คะแนนเท่ากับ อุราวะ เรดไดมอนส์ อันดับ 5  ตามหลังทีมอันดับ 3-4 อย่าง เอฟซี โตเกียว และ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส อยู่ 1 คะแนนเท่านั้น

 

.

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

J.League

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน