ใหญ่คับถนน "พ่วง18ล้อ"สายเเช่ขวา กั๊กเลนไม่สนโลก บัง"รถฉุกเฉิน"ที่เปิดไฟขอทาง นาทีชีวิตเร่งด่วน!! ชื่อบริษัทเเปะอยู่หน้ารถชัดเจน?? (คลิป)

Publish 2018-10-21 16:03:36


  อีกหนึ่งเหตุการณ์บนท้องถนนบ้านเรา กับพฤติกรรมการขับรถอันสุดเเย่ เห็นเเก่ตัว ไร้จิตสำนึก  ของรถพ่วง18ล้อคันหนึ่ง บนถนนเส้น  304 กบินทร์บุรี  จ.ปราจีนบุรี ที่ขับเเช่ขวาเเบบไม่สนโลก ทั้งๆที่รถที่ตามหลังมา คือรถฉุกเฉิน รถพยาบาล ที่กำลังเปิดไฟไซเรน ขอทางอย่างเร่งด่วน เเทนที่จะเปลี่ยนเลนเพื่อเปิดทาง ให้รถฉุกเฉิน กลับขับเเช่ขวาอยู่อย่างนั้น  ซึ่งตามกฏเเล้ว รถใหญ่ควรจะวิ่งซ้ายเสียด้วยซ้ำ   ซึ่งในคลิปเห็นทะเบียนชัด รวมทั้งชื่อบริษัทชัดเจนเช่นกัน ดังเเล้วงานนี้!!

 

 

 

 คลิปดังกล่าวได้เผยเเพร่ผ่านทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..อมรเทพ แนนสินธุ์...!!
.
หากหลบได้ก็ควรจะหลบไม่ใช่แช่ขวา ถ้าหากในรถเป็นญาติคุณ คุณจะคิดยังงัย อย่าใช้ความเห็นแก่ตัวของตนเองมาทำให้คนอื่น เดือดร้อนสิครับ เดี๋ยวนี้เจอบ่อย ทั้งแช่ขวาทั้งวิ่งคู่กั๊กเลน ฝากหน่วยงานที่รับผิดชอบจัดการด้วยนะครับ. พิกัดถนนสาย304 กบินทร์บุรี

.

.

.

.

.

  ซึ่งเมื่อคลิปได้ถูกเผยเเพร่ลงไปในโลกออนไลน์ รวมทั้งมีการเเชร์ไปเกือบ 3พันเเชร์ ยอดวิวกว่า 3.2 เเสนวิว ก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ต ถึงพฤติกรรมการขับรถสุดเเย่ของ รถบรรทุกพ่วงคันนี้  ซึ่งเป็นของ บริษัท สมใจเวิร์ล ซัพพลาย

 

.

.

 

ชัดเจน ทั้งทะเบียนรถ เเละชื่อบริษัท!!

 

 

กระเเสในโลกออนไลน์ พากันจวกยับพฤติกรรมโชเฟอร์ 18 ล้อคันดังกล่าว!!

 

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

อมรเทพ แนนสินธุ์

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;