เเฟนลูกยางไทยส่งกำลังใจ สู้ๆ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร ได้ฤกษ์ลัดฟ้าร่วมทัพพีเอฟยู บลูแคทส์ ลีกญี่ปุ่น  เดินทางปลอดภัย ขอให้ประสบความสำเร็จ!!

เเฟนลูกยางไทยส่งกำลังใจ สู้ๆ "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" ได้ฤกษ์ลัดฟ้าร่วมทัพ"พีเอฟยู บลูแคทส์" ลีกญี่ปุ่น เดินทางปลอดภัย ขอให้ประสบความสำเร็จ!!

Publish 2018-10-21 17:16:29


โกอินเตอร์ ลุยลีกอาชีพต่างประเทศครั้งเเรก ของตบสาวไทย วัย19ปี อย่าง บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี ที่ล่าสุด เมื่อบ่ายวันที่ 21 ตุลาคมได้ ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ร่วมทัพ พีเอฟยู บลูแคทส์ ในศึกวอลเลย์บอลลีกญี่ปุ่น ฤดูกาล 2018-2019

  ซึ่งทัวร์นาเม้นต์ล่าสุด ของ บุ๋มบิ๋ม กับตบสาวไทย คือ  การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น  โดยผลงานสาวไทย  ลงแข่งขัน 9 นัด ทำผลงานชนะ 3 แพ้ 6 มี 11 คะแนน จบด้วยอันดับที่ 7 ของกลุ่ม เอฟ ในรอบ2 เเละถือเป็นอันดับ ที่13 ของรายการ โดย บุ๋มบิ๋ม ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ จนไม่สามารถช่วยทีมได้อย่างเต็มที่

.

.

.

.

 

 

   ด้าน ว่าที่ต้นสังกัดใหม่อย่าง พีเอฟยู บลูแคทส์ อยู่ในลีกวี 1 ลีกสูงสุดของวอลเลย์บอลญี่ปุ่น เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นเมื่อฤดูกาล 2016-2017 ฤดูกาลที่เเล้วจบอันดับ 7 จากทั้งหมด 8 ทีม  เเละการย้ายมาร่วมทีมของ บุ๋มบิ๋ม  ถือเป็นนักตบต่างชาติ รายที่2  ของ บลูเเคทส์ ต่อจาก  เจนนิเฟอร์ ดอริส นักตบอเมริกัน ( รายที่3 ในประวัติศาสตร์ทีม)
 

.

 

 

 

ขอบคุณ

ชัชชุอร  โมกศรี

SMM Volleyball

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ