ตั้งใจมั้ย "กระบะ"เกาะสมุย ขับอยู่ดีๆ ก่อวีรกรรมงามหน้า ใส่"นทท.ต่างชาติ"ขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลัง?! เเล้วใครจะอยากมาท่องเที่ยวเมืองไทย?? (คลิป)

Publish 2018-10-21 21:53:16


     พฤติกรรมของผู้ใช้รถใช้ถนนบ้านเราอันสุดย่ำเเย่  เกิดขึ้นที่ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี  เรียกได้ว่างามหน้าสุดๆ ทำกับนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ลงคอ  กับ กระบะนิสสัน เอ็นวี  ที่อยู่ดีๆก็ก่อวีรกรรม ทำให้ฝรั่งนักท่องเที่ยวต่างชาติ ต้องได้รับบาดเจ็บ  โดยไร้ซึ่งการดูเเล ไม่มีลงรถมาช่วยเหลือ รวมทั้งคำขอโทษ ซึ่งก็ได้มีการเเชร์อย่างล้นทะลักในโลกออนไลน์ หาตัวโชเฟอร์นิสสัน เอ็นวี คันดังกล่าว!!

 

 
 


  ซึ่งเส้นทางที่เกิดเหตุ เป็นถนนบนเกาะสมุย เส้นจากบ้านละไม มุ่งหน้าไปหาดเฉลง หมู่4 ต. มะเร็ต อ.เกาะสมุย   พื้นที่รับผิดชอบของ สภ. บ่อผุด   สำหรับ  เรื่องราวดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค..JJ Teerapong Raophimai... ดังนี้!!
.
ญาติพี่น้องใครหรือใครที่รู้จักเจ้าของรถยนต์Nissan NV ทะเบียน ลล 3126 ให้บอกเขาด้วยครับว่านิสัยคุณแย่มาก เพราะสิ่งที่คุณทำมันไม่ใช่นิสัยของมนุษย์ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรคุณก็ควรออกมาอธิบาย

 

(ภาพชัด ทะเบียนชัด)

 

 

คุณขับรถไปดีๆแล้วอยู่ๆคุณก็ถอยรถมาชนฝรั้งแล้วรถฝรั่งก็มาโดนรถผม แต่สิ่งที่คุณทำคือไม่มีแม้แต่จะลงมาดูหรือว่ามาขอโทษสักคำไม่รู้จิตใจคุณทำด้วยอะไร รถผมก็เป็นรอยฝรั่งก็เจ็บ คุณก็แค่หันมาดูแล้วก็ขับรถไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมไม่ได้คิดที่จะเอาเรื่องแค่คุณออกมาอธิบายแล้วก็ขอโทษก็พอ รถซ่อมได้แต่คนซ่อมไม่ได้นะครับ ฝากด้วยครับท่านใดที่รู้จัก #เหตุเกิดในคลิปวินาทีที่00:50

.

.

.

.

 

 .

.

.

.

.

.

 

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

.JJ Teerapong Raophimai.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;