นี่สิอนาคตของชาติ สาวโคราช ขับรถฝ่าสายฝน ลุยน้ำท่วมรถเสีย!! ได้เด็กๆช่วยเข็นร่วมกิโลฯส่งบ้าน เเต่ละคนไม่ธรรมดา ตัวจังหวัด??เก่งเเละมีน้ำใจ

นี่สิอนาคตของชาติ "สาว"โคราช ขับรถฝ่าสายฝน ลุยน้ำท่วมรถเสีย!! ได้เด็กๆช่วยเข็นร่วมกิโลฯส่งบ้าน เเต่ละคนไม่ธรรมดา ตัวจังหวัด??เก่งเเละมีน้ำใจ

Publish 2018-10-21 23:29:18


    วีรกรรมอันน่าชื่นชมของ เหล่าเด็กๆในจังหวัดนครราชสีมา   ที่ได้รวมพลัง ร่วมเเรงร่วมใจ หลังจากได้ผ่านมาเห็นเหตุการณ์รถคันหนึ่งเสีย เนื่องจากฝ่าสายฝนที่ตกหนัก ลุยน้ำเเล้วเครื่องเกิดดับ  โดยเด็กๆ ได้ลุยตากฝนเข็นรถระยะทางเป็นกิโลฯ  ซึ่งน้องๆกลุ่มดังกล่าว เป็นถึงนักกีฬาตัวเเทนของจังหวัด เเละอะคามี่ ระดับเยาวชนสโมสรดัง อีกต่างหาก   เรียกได้ว่าเก่ง เเถมยังมีน้ำใจมากล้น น่ายกย่องชื่นชมสุดๆ!!
 เรื่องราวความประทับใจดังกล่าวนั้น ได้เผยเเพร่ โพสต์ลงในโลกออนไลน์ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Aemmika Nanudorn....!!
.
ช่วยกันแชร์ความมีน้ำใจขอชื่นชมอย่างสุดซึ่งน้องๆกลุ่มนี้(พี่ไม่รู้จักชื่อสักคน) ขอบคุณมากๆที่สละแรงกายแรงใจทั้งตากฝนทั้งเข็นรถจากหน้าหมู่บ้านมาส่งถึงที่บ้านระยะทางเป็นกิโล จากหน้าหมู่บ้านโฮมสระครก(ตลาดโฮม)มาถึงซอย12 ขอบพระคุณน้องๆและขอให้ความดีที่น้องๆทำ ส่งผลให้น้องๆประสบกับความสำเร็จไม่ว่าจะสิ่งใดๆ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ด้วยเทิญ
.

.

.

 

.

  

 

   ซึ่งก็ได้มีการเปิดเผยจากคอมเม้นต์หนึ่งว่า  เด็กกลุ่มนี้เป็นนักเตะชุดเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ของทีมสวาทแคท  นครราชสีมา เอฟซี สโมสรฟุตบอลชื่อดังของเมืองโคราช  รวมทั้งเป็นนักฟุตบอลตัวเเทนของ สมาคมจังหวัดนครราชสีมา อายุไม่เกิน 17 ปี

.

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Aemmika Nanudorn

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน