หงอยยกแผงซ่าไม่ออก แว้นซิ่งขับป่วนตำรวจ เตะกรวยเย้ย สุดท้ายดันหนีเข้าซอยตัน (คลิป)

Publish 2018-10-22 11:59:49


ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พญาไท สามารถจับกุมกลุ่มเด็กแว้นซิ่งป่วนเมืองกว่า 22ราย พร้อมรถจักรยายนต์อีก15คัน

 


 


รวบแก้งแว้นป่วนเมือง

โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ01.00น. ขณะที่สายตรวจ สน.พญาไท กำลังออกตรวจที่บริเวณโรงกรองน้ำ ถ.พระราม6 พบมีกลุ่มวัยรุ่นอายุประมาณ14-20ปี กำลังขับรถซิ่งกับเป็นกลุ่ม ประมาณ20-30คัน อีกทั้งยังได้ขับรถป่วนเจ้าหน้าที่ ที่กำลังปฏิบัติงานซ้อมแซมพื้นผิวถนน โดยการขับรถผ่านเข้าไปในพื้นที่ ขับรถชนกรวยยางที่เอาไว้สำหรับกั้นพื้นที่ล้มพังเสียหาย

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พญาไท จึงได้ไล่กวดกลุ่มเด็กซึ่งดังกล่าว พร้อมกับวอขอเจ้าหน้าที่สนับสนุนเพื่อวางแผนล้อมจับ ซึ่งดจ้าหน้าที่ได้ไล่ติดตามไปอย่างต่อเนื่อง จากถนนพระรามหก ออกไปถนนศรีอยุธยา ไปอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และกลับมายังถนนพระราม6อีกครั้ง 

 โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามไล่ทั่งหมดให้เข้าไปในซอยสวนเงิน ซึ่งเป็นซอยตัน เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเข้าไปพบว่าซอยดังกล่าวเป็นซอยตันก็พยายามพังรั้วบ้านของชาวบ้านเพื่อเอารถไปหลบซ่อน แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตามติดมาเจอตัวในที่สุด 

 

 

 

 

ทางด้าน พ.ต.ท.บวรภพ สุนทรเรขา รอง ผกก.จร.สน.พญาไท ได้เปิดเผยว่าจากการสอบถามทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวเป็นวัยรุ่นนอกพื้นที่ ที่รวมตัวกับผ่านเพจที่ชื่อว่า "ปิดเมืองเพื่อมาซิ่ง" ซึ่งผลการจะบกุมครั้งนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้22ราย ยึดรถจักรยานยนต์ได้15คัน

ส่วนใหญ่อายุ14-20ปี ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนายณัชพล พรหมคง อายุ 20ปี เป็นลูกอดีตตำรวจ ยศ พ.ต.อ. ซึ่งกำลังศึกษาคณะนิติศาสตร์ ในมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง

 

 

 

 

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการยึดรถจักรยานยนต์และควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไป สน.พญาไทเพื่อทำการสอบสวน และแจ้งข้อหาขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น โดยในเบื้องต้นพบว่าในกลุ่มเด็กแว้นที่จับกุม มีลูกชายอดีตนายตำรวจร่วมก๊วนอยู่ด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล