บุกถึงที่! "อาม ชุติมา" โร่ขอขมา "ประจักษ์ชัย" ลั่น! ยอมยกให้ทุกอย่าง แต่ขอสิ่งเดียวที่ต้องการ เชื่ออาจารย์ไม่อยากได้เงิน2ล้าน! (คลิป)

Publish 2018-10-22 13:56:39


จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนักร้องสาว อาร์ม ชุติมา มาที่สภ.วังเย็นเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยได้มีการเผยแพร่ภาพนักร้องสาวยืนร้องไห้อยู่บนโรงพัก

  

 

 

 

 โดยหลังจากที่ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว อาม ชุติมา หลังจากลงจากเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งได้บอกว่า เหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ เพราะ สาวอาม นั้นไม่ยอมมาคุยและไม่ยอมเซ็นบันทึกใด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็อ้างว่า ซื้อตั๋วเครื่องบินมาไม่ได้ ซึ่งตนถือว่าการทำแบบนี้นั้นถือว่าไม่เห็นหัวตน 
 

ทั้งนี้ยังได้บอกอีกว่า ต่อไปนี้จะไม่ใช้การจับกุมแบบละมุนละม่อมอีกต่อไป และยังฝากไปถึงลูกค้าที่ติดต่อจ้างงาน อาม ชุติมา ว่า ทุกเวทีต่อจากนี้เป็นคิวเถื่อน ตนจะใช้กฏหมายเข้าไป ซึ่งจะไม่รอให้ลงจากเวทีการแสดง แต่จะให้บุกขึ้นไปจับบนเวทีเลย ที่ต้องทำขนาดนี้ เพราะรอมานานกว่า 5 - 6 เดือนแล้ว แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการโดนด่า หาว่าเป็นคนไม่ดี จึงทำให้ตนต้องแสดงศักยภาพออกมา เพราะให้โอกาสไปแล้ว และการทำเช่นนี้นั้นไม่ได้ข่มขู่ ตอนนี้ทางทนายความกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีอยู่

ส่วนในเรื่องของแฟนคลับ อาม ชุติมา ที่ได้เข้ามาคอมเม้นต์ด่าว่าตน วันนี้ (22 ต.ค. 61) ตนจะเดินทางไป ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับคนที่หมิ่นประมาทตนผ่านสื่อ โดยคนผิดจะโดนจำคุก 2 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท ซึ่งตนคาดว่าจะเป็นบรรทัดฐาน ไม่เช่นนั้นเหล่าแฟนคลับก็จะด่าตนอย่างสนุกสนานต่อไป

รวมถึงจะฟ้องผู้จ้างงาน สาวอาม ทุกคน เพราะว่าทั้งหมดเป็นสิทธิ์ของค่ายที่สามารถทำได้ สื่อสิ่งพิมพ์ โปสเตอร์ต่าง ๆ ก็เป็นคาแรคเตอร์ที่ตนสร้างขึ้นมา ถึงจะเปลี่ยนเสื้อที่ใส่ แต่ก็ยังไงก็ยังเป็นหน้าของ สาวอาม อยู่ดี ฉะนั้นตนจึงแจ้งจับได้ทุกอย่าง

 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (22/10/2561) อาม ชุติมา ได้เดินทางไปมาหา นายประจักษ์ชัย เพื่อจะขอขมาและยุติดราม่าดังกล่าวถึงค่ายไหทองคำ โดยตนนั้นยอมยกทุกๆอย่างให้ทั้งเรื่องลิขสิทธิ์เพลงแต่ตนขอเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือขอเป็นอิสระเพื่อที่จะได้ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเพราะตนนั้นเป็นลูกคนเดียว โดยตนนั้นไม่รุ้สึกโกรธเคืองเพราะว่าเขาก็คืออาจารย์แต่ก็มีอาการเครียดบ้างเมื่ออยู่คนเดียวแต่ก็มีกำลังใจเวลาได้ไปเจอแฟนคลับตามคอนเสริ์ต 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี