ให้อภัยไหม! เผยเหตุผล? หนุ่มฟาดหมาดับคามือ น้องสะใภ้ เล่านาทีโหด ก่อนหายตัวไร้ร่องรอย?!

ให้อภัยไหม! เผยเหตุผล? หนุ่มฟาดหมาดับคามือ "น้องสะใภ้" เล่านาทีโหด ก่อนหายตัวไร้ร่องรอย?!

Publish 2018-10-22 20:24:40

จากกรณี เรื่องราวการทำร้ายสัตว์ต้องบอกเลยว่า เรื่องเก่ายังไม่หมด ก็ผุดเรื่องใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆได้จริงๆ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Feya So" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ 2 คลิป พร้อมด้วยข้อความว่า 

 หมาเราตาย เพราะเด็กเล่นไม่รู้เรื่อง 

คือ ลูกของพ่อเลี้ยงไปแหย่หมาเรา หมาเราคงจะรำคาญเลยงับน้อง มีแผลถลอกเลือดนิดๆ แม่เราเลยวิ่งมาดูน้อง แต่พ่อเลี้ยงกลับคว้าไม้ แล้ววิ่งไปตีหมาของเรา จนหมาเราตาย ไม่พอ จับหมาเราฟาดเข้ากับตอไม้อีก

หมาตัวนี้ พ่อเลี้ยง แม่ เรา เป็นคนเลี้ยงมาเองกับมือ
แต่กลับฆ่าหมาตัวนี้ ได้ลงคอ 
ประโยคนึงที่ออกมาจากปาก พ่อเลี้ยง คือ
“ กูเลี้ยงมันมา กูก็ฆ่ามันได้ “

ตอนนี้พ่อเลี้ยงกับน้องหนีไปไหนไม่รู้ 

 

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น 


ทางสปริงนิวส์ออน์ไลน์ ได้ลงไปสำรวจพื้นที่เกิดเหตุที่ บ้านเลขที่ 137/2 ม.6 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุพบ นาง ปรียาวีย์ ปราบไธสง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นน้องสะใภ้ของเจ้าของบ้าน ซึ่งตนจะเรียกว่าป้า ได้พาไปชี้จุดเกิดเหตุ ถังขยะ กล้อง รวมถึงจุดที่ฝังสุนัข โดย ป้านั่นเดินทางไป อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ส่วนลูกสาวป้าเจ้าของบ้านที่โพสต์นั้นไปเรียนหนังสือที่กรุงเทพฯ

โดยเล่าว่าในวันเกิดเหตุนั้นตนก็อยู่ในเหตุการณ์โดยก่อนเกิดเหตุ ลูกของแฟนใหม่พี่สาว คือ นาย วันเฉลิม รุ่งเรือง อายุ 31 ปี ซึ่งมีลูกติดเป็นเด็กชายวัย 5 ขวบ มาเล่นกับสุนัขที่ถูกฆ่าซึ่งเป็นหมาพันธ์ปอมๆผสมบางแก้ว อายุ 2 ปี โดยได้แหย่สุนัขเล่น ในขณะที่พ่อนั่งเล่นมือถือจนซูชิ สุนัขดังกล่าวได้กัดเด็กชาย เมื่อเห็นดังนั้นพ่อเด็กได้เข้าทำร้ายหมาตามคลิปจนเสียชีวิต จากนั้นได้นำสุนัขไปทิ้ง ก่อนนำตัวเด็กชายไปหาหมอ ก่อนหายตัวไป หลังจากนั้นพวกตนจึงนำสุนัขที่ถูกฆ่านที่ทิ้งขยะนำมามาฝังไว้ที่หลังบ้านก่อนที่ป้าจะส่งคลิปให้ลูกสาวคนที่โพสต์คลิป ก่อนที่จะต้องรีบไปธุระที่ต่างจังหวัด โดยจะกลับมาคืนนี้แล้วจะเข้าแจ้งความที่ สภ ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง เจ้าของพื้นที่เพื่อดำเนินคดี นาย วันเฉลิม ต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ