เปิดคลิปกล้องหน้ารถ นาทีเก๋งชนเก๋งทะลุกำแพงลานจอดรถครึ่งคันจนเกิดเป็นภาพหวาดเสียว (คลิป)

Publish 2018-10-23 10:26:16

ผู้สื่อข่าวรายงานเวลา 18.00น. วันที่ 22 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ถนอมคุณ รอง สว.(สอบสวน)สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุรถชนทะลุราวกั้นลานจอดรถภายในห้างเดอะ สตรีท ถนนรัชดา แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และฝ่ายอาคารสถานที่ของห้างเดอะ สตรีท 

 

 

 

 
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถชั้น B1 ภายในช่องจอดรถพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ เลขทะเบียน 5กฮ 3957 กรุงเทพมหานคร ถูกชนจนด้านหน้าเสียหายพังยับและด้านท้ายทะลุขอบกำแพงปูนของลานจอดรถยืนออกไปเกือบถึงล้อหลัง สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปมา

 

 

 

ใกล้กันยังพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น HRV สีบรอน เลขทะเบียน 5กท 6955 กรุงเทพมหานคร จอด อยู่บริเวณเนินทางขึ้นจากชั้น A2 ด้านหน้าได้รับความเสียหายเช่นกัน เจ้าหน้าที่ของอาคารจึงได้กันพื้นที่ จากนั้นได้นำลอกชักลากดึงรถโตโยต้ายาริส ออกจากที่เกิดเหตุเพราะเกรงรถคันดังกล่าวจะไหลตกลงไปชั้นล่าง 

 

 

 


สอบสวน นายประสิทธิ์ งามบุษบงโสภา อายุ 41ปี อาชีพ โบรกเกอร์บริษัทประกันภัย เจ้าของรถฮอนด้า HRV กล่าวว่า ขณะที่ตนวนรถขึ้นมาหาที่จอด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณชั้น A2 กำลังวนขึ้น B1 รถของตนได้เสียหลักไปเบียดกับขอบปูนด้านซ้ายทำให้รถชะลอตัว

 

 

 

ขณะนั้นเป็นช่วงที่รถกำลังขึ้นทางลาดชันไปยังชั้น B1 ตนเองจึงได้แตะเบรกเล็กน้อยแล้วเหยียบคันเร่งส่งอีกครั้ง จากนั้นรถก็พุ่งขึ้นไปชนกับรถที่จอดอยู่ในช่องจอดทะลุขอบปูนกั้นจนเกือบตกลงไป แต่ตนเองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเนื่องจากถุงลมนิรภัยช่วยรับแรงกระแทกไว้ ตนจึงได้รีบลงจากรถมาดูว่ามีคนติดอยู่ในรถหรือ แต่ก็ไม่พบผู้ใดได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งประชาสัมพันธ์ติดตามเจ้าของรถมาที่เกิดเหตุ 
 
ด้าน น.ส.ศิรินภา ผาบเต๋จ๊ะ อายุ 29 ปี อาชีพ เซลล์ขายยา เจ้าของรถโตโยต้า ยาริส กล่าวว่า หลังจากที่ตนเองได้เดินทางมาทำธุรส่วนตัวที่ห้างดังกล่าว หลังจากเสร็จกิจ ก็ได้เดินกลับมาที่รถเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน แต่ก็ต้องตกใจมากเมื่อเห็นรถของตนถูกชนจนทะลุกำแพงลานจอดรถจนเกือบตกลงไปข้างล่าง โชคที่ตอนนั้นไม่ได้อยู่ภายในรถจึงไม่ได้รับอันตรายใดๆ  
 
ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์ กล่าวว่า ตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นทางคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างมีประกัน จึงสามารถตกลงยินยอมชดใช่ค่าเสียให้กับคู่กรณี 
ทั้งหมด

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ