เดือด ประจักษ์ชัย ไลฟ์สดเย้ย อาม ชุติมา วันขอขมาก็นอนหัวเราะอยู่บนบ้านแต่ไม่เจอจะทำไม แถมด่าหยาบพวกแฟนคลับ(คลิป)

เดือด "ประจักษ์ชัย" ไลฟ์สดเย้ย "อาม ชุติมา" วันขอขมาก็นอนหัวเราะอยู่บนบ้านแต่ไม่เจอจะทำไม แถมด่าหยาบพวกแฟนคลับ(คลิป)

Publish 2018-10-23 11:41:25


วันที่ 22 ต.ค. 2561 อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย หลังจากทั้งคู่มีปัญหากันมานาน แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่า นายประจักษ์ชัยไม่อยู่ที่ค่าย เนื่องจากเดินทางไปยังบก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนคลับของอาม ชุติมา ที่คอมเมนต์และโพสต์ข้อความต่อว่านายห้างคนดังในเชิงเสียหาย ทำให้ในวันนี้ทั้งคู่จึงยังไม่ได้พบเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้น

 
ส่วนที่อาม ชุติมา เดินทางมาขอขมาในวันนี้ เนื่องจากได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่โรงพักว่าจะเดินทางมาพบเจรจากันวันนี้ แต่อาจมีการประสานงานกันผิดพลาด ทำให้ทั้งคู่ยังไม่ได้พบกัน

 

 

 

โดยทางอาม ได้กล่าวว่า ตอนนี้ต้องร้องเพลงแบบระแวง และรู้สึกเครียด ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ สภาพจิตใจก็โอเคระดับหนึ่ง วันนี้ตั้งใจมาขอขมากับนายห้างประจักษ์ชัย ตามที่นายห้างเคยบอกไว้ ส่วนงานที่รับไว้แล้วก็คงต้องไปออก โดยรับไว้ถึงเดือนธ.ค. แต่จะไม่รับคิวงานเพิ่มแล้ว

เรื่องสัญญากับค่ายไหทองคำ อยากให้จบทุกอย่าง ลิขสิทธิ์เพลงก็คงยกให้ค่ายไป ตอนนี้ต้องการความอิสระมากกว่า ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีสัญญากับค่ายไหทองคำอีก 2 ปี 7 เดือน แต่ก็อยู่กับค่ายนายพล ซึ่งเป็นอีกค่ายด้วย โดยยังไม่เห็นสัญญากับอีกค่าย และไม่ทราบว่าค่ายใหม่ให้เซ็นสัญญาตลอดชีวิต ซึ่งค่ายใหม่นี้ก็มาช่วยเหลือตอนถูกจับที่จ.สระแก้ว

 ในวันเดียวกันนี้ นายห้างไหทองคำ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังที่ "อาม ชุติมา" เข้าขอขมา โดยระบุว่า “วันที่20ให้มาคุยพร้อมลงหน้าเฟสยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ตั้งแต่วันตกเครื่องก็ไม่ทำ..อยากปลด ผจก.ก็ปลด ว่างเมื่อไหร่? อยากมาก็จะมา แจ้งผ่านใคร? หลักการเจรจา นั่งคุยกันเฉพาะผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง…ปั่นกระแสยั่วยุFCวันนี้ จึงไม่มีการเจรจาใดๆกดดัน กับกฎหมู่อย่าคิดสู้กับกฎหมาย!”

 

 

 

 

 

 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพนายห้างประจักษ์และอาม ชุติมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือ มีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล็อก ทำมาหากินติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหม

 

 

 

และในช่วงกลางคืนนายประจักษ์ชัยไลฟ์สดหลังเดินทางถึงสนามบินอุบลราชธานี โดยนายประจักษ์ชัยได้พูดถึงกรณีที่อามเดินทางมาขอขมาแต่ตนไม่ได้มาพบว่าตนไม่ได้หนีไปไหนนะยังอยู่  อยากคุยก็มาคุยใหม่ตั้งตัวแทนมาไม่ใช่อยากจะมาก็มา ไม่ใช่จะมาเมื่อไหร่ก็ได้เอาแต่ที่ตัวเองสะดวกคนอื่นก็ต้องทำมาหากินเหมือนกัน นอกจากนี้ยังกล่าวว่าถ้าตนไม่เจ๋งจริงคงไม่ได้ออกรายการโหนกระแสตั้ง 3 ครั้ง และในวันที่ 26 นี้ทางรายการก็ยังเชิญให้ไปเผชิญหน้ากับนายอัจฉริยะในรายการอีกด้วย

 

 

 

นายประจักษ์ชัยกล่าวว่าวันนี้เดินทางมาเพื่อทำบุญวันออกพรรษาที่บ้านเกิดหลังทำบาปมาเยอะ จากนั้นมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่านายประจักษ์ชัยคงทำบุญไม่ขึ้นทำเอานายประจักษ์ชัยตอกกลับทันทีโดยด่าถึงพ่อของชาวเน็ตว่า "พ่อมึ...ตาย" วิธีแก้ปัญหาของตนเมื่อเจอคนมาโรคจิตใส่ก็ให้โรคจิตกลับไปเลยนี่แหละวิธีแก้ปัญหาของตน

ถ้าตนไม่เจ๋งจริงคงไม่มีคนเข้ามาดูไลฟ์สดของตนตั้ง 500 กว่าคน ส่วนอามนั้นที่จริงเขาก็มาดีๆก็มาหาแต่ให้นัดกันก่อนไม่ใช่เอาที่สะดวกแต่ตัวเอง ส่วนพวกแฟนคลับก็ติ๊งต๊อง เรียกว่าเป็นพวกเห่อ... โรคจิตมาต้องเจอโรคจิตกว่า

 

 

 

ส่วนอามนั้นถ้าอยากคุยก็คุยกันดีๆไม่ใช่มากดดันเอาแฟนคลับมารุมกัน วันนั้นก็ไม่ได้ไม่ไปตามนัด จริงๆตนก็นอนอยู่บนบ้านนี่แหละแต่ไม่ลงมา ใครว่าตนไม่มาตามนัด บ้านผมผมก็นอนดูไลฟ์สดอยู่น้ำแอร์ยังหยดใส่หัวมันอยู่เลย ตอนสัมภาษณ์ว่าข้างบนมีคนอยู่ข้างบนก็กูนี่แหละ บ้าไปเลย จ๊วด! พร้อมหัวเราะเสียงดังลั่น

 

 

คลิปไลฟ์สดฉบับเต็ม...

 

 

ขอบคุณ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;