ขอประกาศอิสรภาพ อาม ชุติมา กรวดน้ำส่ง วันนี้เป็นวันเลิกทาส ขอความเป็นธรรมให้หนูด้วย!

ขอประกาศอิสรภาพ "อาม ชุติมา" กรวดน้ำส่ง วันนี้เป็นวันเลิกทาส ขอความเป็นธรรมให้หนูด้วย!

Publish 2018-10-23 13:37:42


จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนักร้องสาว อาร์ม ชุติมา มาที่สภ.วังเย็นเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยได้มีการเผยแพร่ภาพนักร้องสาวยืนร้องไห้อยู่บนโรงพัก

 
ภายหลังทราบว่านายวิศาล สมจุ้ย ซึ่งได้รับมอบอำนาจจาก นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ผู้บริหารค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด เป็นผู้เข้าพบ ร.ต.อ. พิทักษ์ ชนะเกตุ เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ น.ส.ชุติมา โสภาภักดิ์ หรือ อาร์ม ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ของนักแสดง โดยไปแสดงเสียงแพร่ภาพหรือเผยแพร่ต่อสาธารณชน ซึ่งบันทึกการแสดงที่ยังไม่มีการบันทึกไว้ ทำซ้ำซึ่งบันทึกการแสดง ที่มีผู้บันทึกไว้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ทำให้ค่ายได้รับความเสียหาย ทั้งนี้ทางค่าย ได้ส่งหนังสือแจ้งเตือนถึง 3 ครั้ง แต่ไม่มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด จึงต้องเป็นเรื่องของการบังคับใช้ในข้อกฎหมาย  และในคืนวันที่ 19 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมาอาม ชุติมา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวไปยังโรงพักอีกครั้งหลังขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานีเนื่องจากนายประจักษ์ชัยมอบอำนาจให้ทนายความไปดำเนินการตามกฎหมาย ในข้อหาเดียวกันกับเมื่อครั้งก่อน (กรณีถูกจับเมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2561)

ต่อมาวันที่ 22 ต.ค. 2561 อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย หลังจากทั้งคู่มีปัญหากันมานาน แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่า นายประจักษ์ชัยไม่อยู่ที่ค่าย เนื่องจากเดินทางไปยังบก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนคลับของอาม ชุติมา ที่คอมเมนต์และโพสต์ข้อความต่อว่านายห้างคนดังในเชิงเสียหาย ทำให้ในวันนี้ทั้งคู่จึงยังไม่ได้พบเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้น

 

 

 

 

อาม ได้กล่าวว่า ตอนนี้ต้องร้องเพลงแบบระแวง และรู้สึกเครียด ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ สภาพจิตใจก็โอเคระดับหนึ่ง วันนี้ตั้งใจมาขอขมากับนายห้างประจักษ์ชัย ตามที่นายห้างเคยบอกไว้ ส่วนงานที่รับไว้แล้วก็คงต้องไปออก โดยรับไว้ถึงเดือนธ.ค. แต่จะไม่รับคิวงานเพิ่มแล้ว

เรื่องสัญญากับค่ายไหทองคำ อยากให้จบทุกอย่าง ลิขสิทธิ์เพลงก็คงยกให้ค่ายไป ตอนนี้ต้องการความอิสระมากกว่า ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีสัญญากับค่ายไหทองคำอีก 2 ปี 7 เดือน แต่ก็อยู่กับค่ายนายพล ซึ่งเป็นอีกค่ายด้วย โดยยังไม่เห็นสัญญากับอีกค่าย และไม่ทราบว่าค่ายใหม่ให้เซ็นสัญญาตลอดชีวิต ซึ่งค่ายใหม่นี้ก็มาช่วยเหลือตอนถูกจับที่จ.สระแก้วและในช่วงกลางคืนนายประจักษ์ชัยไลฟ์สดหลังเดินทางถึงสนามบินอุบลราชธานี โดยนายประจักษ์ชัยได้พูดถึงกรณีที่อามเดินทางมาขอขมาแต่ตนไม่ได้มาพบว่าตนไม่ได้หนีไปไหนนะยังอยู่  อยากคุยก็มาคุยใหม่ตั้งตัวแทนมาไม่ใช่อยากจะมาก็มา ไม่ใช่จะมาเมื่อไหร่ก็ได้เอาแต่ที่ตัวเองสะดวกคนอื่นก็ต้องทำมาหากินเหมือนกัน นอกจากนี้ยังกล่าวว่าถ้าตนไม่เจ๋งจริงคงไม่ได้ออกรายการโหนกระแสตั้ง 3 ครั้ง และในวันที่ 26 นี้ทางรายการก็ยังเชิญให้ไปเผชิญหน้ากับนายอัจฉริยะในรายการอีกด้วย

 

 

 

นายประจักษ์ชัยกล่าวว่าวันนี้เดินทางมาเพื่อทำบุญวันออกพรรษาที่บ้านเกิดหลังทำบาปมาเยอะ จากนั้นมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่านายประจักษ์ชัยคงทำบุญไม่ขึ้นทำเอานายประจักษ์ชัยตอกกลับทันทีโดยด่าถึงพ่อของชาวเน็ตว่า "พ่อมึ...ตาย" วิธีแก้ปัญหาของตนเมื่อเจอคนมาโรคจิตใส่ก็ให้โรคจิตกลับไปเลยนี่แหละวิธีแก้ปัญหาของตน

ถ้าตนไม่เจ๋งจริงคงไม่มีคนเข้ามาดูไลฟ์สดของตนตั้ง 500 กว่าคน ส่วนอามนั้นที่จริงเขาก็มาดีๆก็มาหาแต่ให้นัดกันก่อนไม่ใช่เอาที่สะดวกแต่ตัวเอง ส่วนพวกแฟนคลับก็ติ๊งต๊อง เรียกว่าเป็นพวกเห่อ... โรคจิตมาต้องเจอโรคจิตกว่า

 

 

 

ส่วนอามนั้นถ้าอยากคุยก็คุยกันดีๆไม่ใช่มากดดันเอาแฟนคลับมารุมกัน วันนั้นก็ไม่ได้ไม่ไปตามนัด จริงๆตนก็นอนอยู่บนบ้านนี่แหละแต่ไม่ลงมา ใครว่าตนไม่มาตามนัด บ้านผมผมก็นอนดูไลฟ์สดอยู่น้ำแอร์ยังหยดใส่หัวมันอยู่เลย ตอนสัมภาษณ์ว่าข้างบนมีคนอยู่ข้างบนก็กูนี่แหละ บ้าไปเลย จ๊วด! พร้อมหัวเราะเสียงดังลั่น

ล่าสุดวันที่ 23 ต.ค. 2561 บนเฟซบุ๊กของอาม ชุติมา ได้โพสต์รูปภาพเจ้าตัวขณะยืนกรวดน้ำพร้อมเขียนข้อความว่าขอประกาศอิสรภาพ

 

 

วันนี้เป็น #วันเลิกทาส หนูถือโอกาสวันนี้ ประกาศอิสรภาพ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
หนูขอความกรุณาจากเจ้าภาพได้โปรดเมตาหนูส่งยอดเงินทั้งหมดที่เคยจ้างหนู หรือเอกสาร ที่เคยว่าจ้าง ในอินบ๊อกหนู หนูจะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง 

#ขอความเป็นธรรมด้วยนะคะ แชร์ต่อๆกันด้วยนะคะ

 

 

ขอบคุณ อาม ชุติมา และ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;