แม่หนุ่มใหญ่ถูกยัดบ่อเกรอะเปิดใจ รู้ข่าวลูกก็เฉยๆ ขี้เมา ชอบด่าแม่สุดเอือม!

แม่หนุ่มใหญ่ถูกยัดบ่อเกรอะเปิดใจ รู้ข่าวลูกก็เฉยๆ ขี้เมา ชอบด่าแม่สุดเอือม!

Publish 2018-10-24 12:27:09


จากกรณีเมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2561 เวลา 12.00 นางสาวณัฐวรา ขำทวี เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่สน.ลาดกระบัง เพื่อแจ้งความคนหาย หลังจากที่เดินทางบริเวณร้านอาหารเจ ย่านร่มเกล้า ซึ่งเป็นที่ทำงานของพี่ชาย พบเศษชิ้นส่วนมนุษย์กระจายทั่วร้าน ใกล้กับพบคราบเลือดติดบริเวณผนังห้องครัว และข้าวของในร้านกระจัดกระจาย คล้ายกับมีการต่อสู้ จึงเกรงว่าพี่ชายจะได้รับอันตราย 

 จากนั้นเดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อม ร.ต.อ.ฤทธิไกร ยอมประโคน รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบังซึ่งได้รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์ บริเวณห้องครัว ภายในร้านอาหารเจ-ร่มเกล้า ใกล้กับปากซอยร่มเกล้า25/6 ถนนร่มเกล้าแขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

โดยจุดเกิดเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์กระจายอยู่บริเวณห้องครัว ใกล้กันประมาณ 2 เมตร พบบ่อเกรอะ ปากบ่อเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 80 เซนติเมตร ลึก 4 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่อ ในสภาพศีรษะปักลงไปที่ก้นบ่อ และเท้าชี้ขึ้นฟ้า เมื่อนำศพออกมาตรวจสอบพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณช่วงท้อง จำนวน 5 แผล ,แขนซ้าย จำนวน 1 แผล และศีรษะถูกของมีคมฟันจนเละ

 

 

 

ภายหลังทราบผู้เสียชีวิตชื่อ นายประสิทธิ์ อินปฐม หรือ หรั่ง อายุ 61 ปี ที่อยู่ 129/2 หมู่11 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 

 จากการสอบถามนายประเสริฐ อินปฐม อายุ 58 ปี น้องชายผู้ตาย เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ก่อนจะยืนยันว่าร่างที่พบเป็นพี่ชายของตนเอง เนื่องจากดูที่รอยสักรูปนกที่หน้าอกด้านซ้าย และรอยสักคล้ายรูปงูที่แขนซ้าย ก่อนจะเล่าว่า พี่ชายตนเองมักจะมาตั้งวงดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าหลังจากนั้นมีปากเสียง หรือทะเลาะวิวาทอะไรหรือไม่ แต่ยืนยันว่าพี่ชายเป็นคนที่ไม่สู้คน กระทั่งวันที่ 21 ต.ค. 61 พบเห็นชายนิรนามสวมเสื้อลายสก๊อตสีแดง และกางเกงยีนขายาว เดินเข้าออกร้านอาหารเจ โดยมีท่าทางรุกรี้รุกรน 

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อสงสัยว่า นายบุญยืน ขำทวี อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่6/1 หมู่2 ตำบลท่าช้าง อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี หรือ ผู้เฝ้าดูแลพื้นที่แห่งนี้ได้หายตัวไป

 

 

 

 

ล่าสุดได้มีการสัมภาษณ์ครอบครัวของผู้เสียชีวิต โดยแม่แท้ๆของผู้เสียชีวิตเล่าความรู้สึกหลังทราบข่าวลูกชายก็เฉยๆ ไม่แปลกใจเพราะรู้ทันทีว่าคงเมาแล้วถูกฆ่าเพราะลูกติดเหล้าหนักตนห้ามก็ไม่ฟังมักจะถูกด่าอยู่บ่อยๆจนรู้สึกเอือมระอา เห็นว่าโตๆกันแล้วก็ไม่อยากจะสนใจ เรื่องคดีความก็ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการรับผิดชอบไป

ก่อนหน้านี้ลูกชายก็มาหาที่บ้านมาขอกินข้าว แม่สังเกตเห็นว่าตาลูกชายบวมปูดและเหมือนมีน้ำตาไหลถามแล้วลูกก็ไม่ยอมเล่าสาเหตุอะไรตนจึงไม่ถามต่อ เรื่องลูกชายชอบไปดื่มเหล้าตนไม่รู้จะเตือนอย่างไรห้ามอย่างไรก็ไม่ฟังยังจะไปให้ได้ ตนก็ไม่อยากยุ่งด้วยแล้ว

 

คลิป..

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน